Hứa Minh Đạt than trời vì đăng gì cũng bị chửi hậu ồn ào kém duyên

22/05/2021, 19:00 GMT+07:00

Chiều ngày 22/5, Hứa Minh Đạt đăng tải hình ảnh hướng về ngày bầu cử 23/5/2021 sắp tới. Chỉ trong chưa đầy nửa tiếng, anh lại đăng đàn bức xúc. Được biết, nguyên nhân là bởi dù bài đăng mới rất bình thường, không liên quan gì tới ồn ào trước đó nhưng vẫn có một bộ phận cư dân mạng vào “mắng” xối xả nam diễn viên. 

 
Cá nhân dùng những từ ngữ nặng nề lên án Hứa Minh Đạt. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cá nhân dùng những từ ngữ nặng nề lên án Hứa Minh Đạt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hứa Minh Đạt đã chụp lại những dòng mắng nhiếc mình. Kèm theo đó, anh viết trạng thái thể hiện rõ nỗi buồn bã: “Đăng tấm hình để mọi người đi bầu cử cũng bị chửi. Ai thấu nỗi đau này.”

Trước đó, diễn viên họ Hứa đã đăng tải đoạn clip đu trend “đáp trả kiểu drama” lên mạng xã hội. Trong clip, anh cố tình gây hài khi chúc người xem nhưng lại dùng những lời lẽ, thái độ có tính tiêu cực: “Hôm nay là một ngày đẹp trời, mình xin chúc các bạn ra đường không bị đụng xe, không bị giật đồ, không bị đánh ghen và an toàn mạng sống về nhà nghe chưa.

Dĩ nhiên, đây có lẽ chỉ là cách Hứa Minh Đạt muốn đùa vui như nhiều đoạn clip hài hước khác, song người hâm mộ thay vì thấy buồn cười cách giỡn của anh lại thể hiện sự bức xúc, cho rằng hành động của Hứa Minh Đạt quá lố, không còn dừng lại ở mức vui vẻ mà trở thành việc kém duyên. 

 
Ông xã Lâm Vỹ Dạ từng được nhiều người yêu thích vì lối nói chuyện vui vẻ, hài hước. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã Lâm Vỹ Dạ từng được nhiều người yêu thích vì lối nói chuyện vui vẻ, hài hước. (Ảnh: FBNV)

Đỉnh điểm nhất, một hot TikToker đã lên tiếng bức xúc, chê bai Hứa Minh Đạt: “Thực sự không hiểu cảm xúc của các bạn khi xem video này như thế nào, cảm giác của riêng anh, anh không nghĩ đây là một người nổi tiếng đâu.Vì những phát ngôn mà không suy nghĩ mà nói thẳng ra là cảm giác thiếu giáo dục này lại là của một diễn viên. Nếu như ngữ cảnh đây là của một người cù bất cù bơ thì anh em mình không chấp đúng không. Nhưng nó phát ngôn ra từ một người nổi tiếng như thế thì thực sự anh thấy buồn. Có lẽ trong giới người nổi tiếng, nhiều người phải học lại môn Giáo dục công dân. Như thế này là coi thường khán giả, không tôn trọng khán giả.

 
Một hot TikToker đứng ra lên án Hứa Minh Đạt dữ dội. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một hot TikToker đứng ra lên án Hứa Minh Đạt dữ dội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không dừng lại ở đó, người này còn kêu gọi khán giả tẩy chay, không khoan nhượng trước những hành động được cho là thiếu tôn trọng người xem như vậy. Phát ngôn từ phía hot TikToker được nhiều cư dân mạng ủng hộ.

Sau đó, anh đăng tải loạt ảnh chú sư tử gầy trơ xương kèm theo dòng trạng thái ẩn ý khó hiểu vào giữa khuya, ngay khi bị lên án vì đoạn clip được cho là kém duyên, không đúng thái độ, chuẩn mực của người nghệ sĩ. 

 
Anh vẫn còn giữ bài đăng ẩn ý giữa đêm sau khi bị lên án vì đoạn clip. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh vẫn còn giữ bài đăng ẩn ý giữa đêm sau khi bị lên án vì đoạn clip. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ quan điểm ngay bên dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

HỨA MINH ĐẠT KHÔNG ĐỘI MŨ BẢO HIỂM ĐI XE TRONG WEBDRAMA GÂY TRANH CÃI

Thực chất, đây không phải lần đầu Hứa Minh Đạt vướng phải ồn ào về hành vi thiếu chuẩn mực. Cụ thể, trong bộ phim mà nam diễn viên góp mặt, anh hóa thân thành giang hồ và chạy xe máy mà không đội mũ bảo hiểm. Dẫu biết đây chỉ là một vai diễn, song Hứa Minh Đạt vẫn khiến cộng đồng mạng tranh cãi. 

Bên cạnh một số ý kiến bênh vực cho rằng đó là dụng ý nghệ thuật ẩn chứa thông điệp thì cũng nhiều người chê bai tác phẩm không tuân thủ đúng luật giao thông. Kể cả là phim làm về giang hồ, người hâm mộ vẫn mong muốn Hứa Minh Đạt không vượt quá những chuẩn mực của xã hội.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!