Trong thời gian ngắn Hứa Minh Đạt liên tiếp vướng lùm xùm tranh cãi

24/05/2021, 20:45 GMT+07:00

Sau phát ngôn bảo vệ Hoài Linh, Hứa Minh Đạt tiếp tục dính lùm xùm vạ miệng phải xin lỗi khán giả vì kém duyên.

Thời gian gần đây Hứa Minh Đạt vướng vào nhiều lùm xùm lớn khiến nam diễn viên nhận những ý kiến trái chiều. Từ các phát ngôn bênh vực Hoài Linh cho đến việc vạ miệng với khán giả, Hứa Minh Đạt phải lên tiếng xin lỗi công khai và chia sẻ bản thân có học thức không cố ý làm điều này.

 
Hứa Minh Đạt liên tiếp dính những chuyện không hay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hứa Minh Đạt liên tiếp dính những chuyện không hay. (Ảnh: FBNV)

Chỉ trong một thời gian ngắn, Hứa Minh Đạt đã điêu đứng khi vấp phải 2 lùm xùm đến từ những phát ngôn trên mạng xã hội. Xuất phát từ ý tốt nhưng những gì mà Hứa Minh Đạt viết ra lại không hợp thời điểm.

Không phải là một người hay xen vào những câu chuyện ngoài lề, nhưng Hứa Minh Đạt đã không thể nào im lặng khi nhiều ngày liên tiếp bà Phương Hằng dùng nhiều lời lẽ thậm tệ với Hoài Linh. Khi "đàn anh" bị nói không ra gì trên sóng livestream, "đàn em" liền bênh vực.

 
Anh lên tiếng bảo vệ Hoài Linh giữa lùm xùm với bà Phương Hằng cũng bị "ném đá". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh lên tiếng bảo vệ Hoài Linh giữa lùm xùm với bà Phương Hằng cũng bị "ném đá". (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam diễn viên viết: "Chỉ một hành động nhỏ của anh đã khiến đàn em nể phục. Đó là anh tôi, là thần tượng của tôi. Tôi không sợ thế lực hay sức mạnh đồng tiền, hay là những trang mạng ảo. Tôi vẫn là tôi và anh vẫn sẽ mãi mãi là thần tượng. Tôi là công dân và và lao động bằng trí tuệ và sức lực của mình. Tôi có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến của mình".

Được biết ông xã Lâm Vỹ Dạ là một người em rất thân thiết với Hoài Linh do đó đã lên tiếng bảo vệ "đàn anh". Tuy nhiên, trong câu chuyện này Hứa Minh Đạt lại bị phản tác dụng vì đây là chuyện riêng của Hoài Linh nên để nam nghệ sĩ lên tiếng, đến cả nam danh hài còn không thể giải thích cho những hành động trước kia của mình thì Hứa Minh Đạt bảo vệ điều gì?

 
Khen Hoài Linh trong lúc lùm xùm cũng nhận phản ứng trái chiều. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khen Hoài Linh trong lúc lùm xùm cũng nhận phản ứng trái chiều. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chẳng những bị khán giả phản ứng gay gắt mà Hứa Minh Đạt là cái tên tiếp theo vào danh sách đen của bà Phương Hằng vì lên tiếng thay Hoài Linh.

Sự việc này còn chưa kịp lắng xuống, nam diễn viên Chị mười ba lần nữa bị cuốn vào câu chuyện vạ miệng khi chúc khán giả nhưng giống như trù ẻo.

Cụ thể Hứa Minh Đạt đã đăng tải đoạn clip chúc khán giả với những câu: "Hôm nay là một ngày đẹp trời, mình xin chúc các bạn ra đường không bị đụng xe, không bị giật đồ, không bị đánh ghen và an toàn mạng sống về nhà nghe chưa".

 
Chia sẻ đoạn clip chúc khán giả kém duyên. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ đoạn clip chúc khán giả kém duyên. (Ảnh: FB)

Đây chỉ là một đoạn clip đang trend trên mạng xã hội nhưng khi vào tay Hứa Minh Đạt, khán giả lại cho rằng đây là những lời không may mắn chẳng khác nào trù ẻo nên đã phản ứng dữ dội. Hàng loạt những bình luận bày tỏ sự bức xúc: "Nghệ sĩ kiểu gì vậy trời, câu chúc vô duyên vậy mà cũng có thể nói được. Anh định diễn hài ra ngoài đời hay sao?". 

Chưa dừng lại ở đó, nhiều khán giả còn kêu gọi tẩy chay nam diễn viên khi thời gian gần đây dính vào nhiều ồn ào về phát ngôn mà cái nào cũng tạo nên làn sóng tranh cãi lớn. Mặc dù vậy một bộ phận ngườ hâm mộ khác không quá khắt khe vì cho rằng đây là màn đùa giỡn nhưng hơi quá trớn, có lẽ Hứa Minh Đạt cũng không nghĩ đến hậu quả này.

 
Nam nghệ sĩ lên tiếng xin lỗi . (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ lên tiếng xin lỗi . (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại đoạn clip kém duyên đã được Hứa Minh Đạt gỡ bỏ và cũng công khai xin lỗi trước khán giả vì những phát ngôn không hay của bản thân trong thời gian vừa qua. "Em là một người có giáo dục đàng hoàng, những người nhỏ tuổi hơn em thì em yêu thương không hết, những người lớn tuổi hơn em thì em kính trọng, lễ phép chứ em không hề hỗn láo hay chửi rủa gì đâu ạ!", nam diễn viên chia sẻ.

Nhiều sự việc không hay diễn ra trong cùng một thời điểm và phản ứng của khán giả chắc chắn cũng rút ra được nhiều bài học dành cho Hứa Minh Đạt để những video tiếp theo không vấp phải các tranh cãi hay làm người hâm mộ phiền lòng.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

HỨA MINH ĐẠT CHO RẰNG CÓ NGƯỜI SẮP XẾP HẠI MÌNH

Ngoài lời xin lỗi trong câu chuyện clip kém duyên gần đây, Hứa Minh Đạt còn bất ngờ chia sẻ có người muốn hãm hại khi moi lên đoạn clip đã được thực hiện nhiều tháng trước đó.

Cụ thể, nam diễn viên viết: "Thật ra đó là một clip em quay cách đây 3 tháng rồi với trào lưu là "đáp trả drama". Thật sự khi quay xong em cảm thấy không được vui mấy nên em đã tháo xuống. Nếu ai có chơi TikTok chắc hẳn biết trào lưu đó và mọi người biết rằng chơi TikTok là vui và giải trí... Nhưng thời gian gần đây ai đó đã sao chép lại clip đó, nói rằng em mới quay để ẩn ý gì đó và trù ẻo mọi người. Mọi người ơi, nghĩ vậy thì tội nghiệp em lắm!"

Xem thêm tại đây!