Hứa Minh Đạt đăng ảnh thân thiết bên Hoài Linh giữa lùm xùm từ thiện

27/05/2021, 11:45 GMT+07:00

Câu chuyện Hoài Linh và số tiền từ thiện kêu gọi 14 tỷ vẫn còn nằm trong tài khoản gây xôn xao dư luận. Không chỉ người hâm mộ mà rất nhiều nghệ sĩ cũng lên tiếng về vấn đề này, người bênh vực, kẻ tẩy chay gay gắt. Mới đây, Hứa Minh Đạt vừa có động thái liên quan đến Hoài Linh. Nam diễn viên chia sẻ câu chuyện đầy ẩn ý kèm theo đó là hình ảnh thân thiết bên "đàn anh".

 
Bài đăng của Hứa Minh Đạt khiến khán giả cho rằng anh đang ẩn ý về Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng của Hứa Minh Đạt khiến khán giả cho rằng anh đang ẩn ý về Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nội dung bài đăng của Hứa Minh Đạt khá dài với hai câu chuyện mà anh sưu tầm được và rút ra những đúc kết triết lý. Câu chuyện thứ nhất kể về nhân vật chính hằng ngày mua kẹo cho đứa trẻ hàng xóm và nhận được tình cảm đáp lại. Tuy nhiên đến một ngày nhân vật chính mệt mỏi và quên mất thì thái độ của đứa trẻ lại thay đổi, mắng ngược người cho keo kiệt và xấu xa. Triết lý từ câu chuyện này chính là với nhiều người, dù bạn có cho kẹo mỗi ngày thì họ chỉ nhớ đến ngày không cho.

Câu chuyện thứ 2 mà Hứa Minh Đạt chia sẻ liên quan đến mối quan hệ công sở. Nhân vật chính là nhân viên mẫn cán nhất phòng, không ngại ôm thêm việc hay làm thêm giờ. Nhưng khi người này cảm thấy đuối sức, cần về sớm và chia sẻ công việc lại bị sếp đánh giá thấp, phóng đại khuyết điểm. Dù cho bạn làm với 200% sức lực thì đối phương lại coi đó là bổn phận. Vì vậy, khi bạn trở về làm đủ 100% việc cần thì bị xem chưa đủ trách nhiệm.

 
Nội dung hai câu chuyện mà Hứa Minh Đạt chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nội dung hai câu chuyện mà Hứa Minh Đạt chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong bài viết Hứa Minh Đạt không nhắc gì đến Hoài Linh, anh chỉ ghi đơn giản là sưu tầm. Tuy nhiên, với bức ảnh chụp cùng "đàn anh" kèm theo nội dung những câu chuyện đăng tải, cư dân mạng đoán nam diễn viên đang nhắc về sự việc liên quan đến Hoài Linh vừa rồi. Khán giả cho rằng Hứa Minh Đạt đang cố gắng bênh vực "đàn anh", ẩn ý Hoài Linh chịu bất công khi lòng tốt bị coi là nghĩa vụ, người khác liên tục đòi hỏi mà quên đi sự biết ơn.

 
Khán giả cho rằng Hứa Minh Đạt đang cố gắng bảo vệ Hoài Linh giữa ồn ào tiền từ thiện. (Ảnh: FBNV)
Khán giả cho rằng Hứa Minh Đạt đang cố gắng bảo vệ Hoài Linh giữa ồn ào tiền từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Cư dân mạng bày tỏ các phản ứng trái chiều về bài đăng của Hứa Minh Đạt. Nhiều ý kiến ủng hộ tấm lòng trượng nghĩa của nam diễn viên, không bỏ rơi "đàn anh" trong thời điểm khó khăn.

Tuy nhiên, không ít khán giả lại quay sang chỉ trích ngược Hứa Minh Đạt. Việc làm thiếu minh bạch của Hoài Linh với số tiền từ thiện khổng lồ vừa qua đã khiến công chúng rất thất vọng và bức xúc. Bản thân nam diễn viên cũng vừa dính lùm xùm liên quan đến phát ngôn. Chính vì vậy, hành động lên tiếng của anh lúc này chỉ như "đổ thêm dầu vào lửa".

 
Cư dân mạng bình luận sôi nổi dưới chia sẻ của Hứa Minh Đạt. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng bình luận sôi nổi dưới chia sẻ của Hứa Minh Đạt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên có động thái liên quan đến Hoài Linh giữa ồn ào. Khán giả nửa bênh vực, nửa chê bai nhưng mọi người vẫn chờ đợi một kết luận cuối cùng để chấm dứt những ồn ào.

Cùng cập nhật những tin Vbiz hôm nay tại YAN nhé!

HỨA MINH ĐẠT ẨN Ý CÓ NGƯỜI DÀN XẾP CLIP TRÙ ẺO ĐỂ HẠI MÌNH

Vừa qua, Hứa Minh Đạt hứng chịu sự chỉ trích gay gắt khi đăng tải một clip với tính chất gây cười lại bị cho là trù ẻo khán giả. Nam diễn viên đã lên tiếng về vấn đề này.  Anh cho biết mình chỉ theo trào lưu trên mạng xã hội, quay xong cảm thấy không được vui mấy nên đã tháo xuống.

"Thật ra đó là một clip em quay cách đây 3 tháng rồi với trào lưu là "đáp trả drama". Thật sự khi quay xong em cảm thấy không được vui mấy nên em đã tháo xuống. Nếu ai có chơi TikTok chắc hẳn biết trào lưu đó và mọi người biết rằng chơi TikTok là vui và giải trí" - Hứa Minh Đạt nói.

Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ có người đã cố ý đăng lại clip cũ này và dụng ý nói anh phát ngôn không tốt: "Nhưng thời gian gần đây ai đó đã sao chép lại clip đó, nói rằng em mới quay để ẩn ý gì đó và trù ẻo mọi người. Mọi người ơi, nghĩ vậy thì tội nghiệp em lắm!".

Xem thêm: TẠI ĐÂY!