Hứa Minh Đạt công khai "dìm hàng" Lâm Vỹ Dạ, sợ vợ hơn cả ma

29/10/2019, 15:50 GMT+07:00

Nhiều khán giả tò mò không biết phản ứng của nữ diễn viên sẽ như thế nào khi đọc được câu chuyện do chồng viết.

Hứa Minh Đạt kể chuyện ngầm tiết lộ mình sợ vợ

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam diễn viên hài vừa kể về một câu chuyện gặp ma đầy sáng tạo. Cụ thể, anh viết: "Chuyện ma có thật. Tôi ngồi bàn ăn nhăm nhi vài lon bia cứ nhìn vào góc tường hoài, tui nhìn thấy một con ma nhưng không hiểu sao nó cứ quay đầu vào góc tường gục gặc cái đầu và múa tay với những móng vuốt sắc nhọn quơ quào... Tôi tiến lại gần nó và nhìn, con ma đang nhe nanh lè lưỡi thật gớm ghiếc... Nó muốn nhát tui nhưng tại nó lúc sống nó bị mù nên chết nó cũng bị mù luôn... Tui thở dài và hét lên... Á á á ma. Con ma cười khoái trá man rợ rồi biến mất, tui thở dài, quay lại bàn ăn tính uống vài lon bia nữa nhưng khi quay lại tui trông thấy vợ tui đang đứng nhìn tui chằm chằm... Lúc này thật sự tui mới đỗ mồ hôi hột".

>>> Xem thêm: Đăng ảnh vợ thời son trẻ, Hứa Minh Đạt chúc sinh nhật Lâm Vỹ Dạ: "Anh và các con mãi yêu em"

Hứa Minh Đạt công khai

Những dòng đầu tiên mọi người đang rất tò mò, hồi hộp để biết tường tận câu chuyện anh gặp ma như thế nào nhưng đến phút cuối cùng thì vỡ lẽ. Mục đích của Hứa Minh Đạt chỉ để đăng ảnh "dìm hàng" bà xã lại còn nhấn mạnh thêm chi tiết thấy ma chỉ thở dài nhưng khi thấy Lâm Vỹ Dạ thì anh lại toát cả mồ hôi.

Hứa Minh Đạt công khai

Khán giả đồng loạt trêu ghẹo rằng anh "Bảy Gà" e rằng sẽ phải ngủ ở ngoài, không được vào phòng khi mà vợ đọc được câu chuyện này.

>>> Bài viết liên quan: 2 cậu quý tử nhà Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ theo bố mẹ lên "cung trăng"

Lâm Vỹ Dạ tán tỉnh Hứa Minh Đạt: mua đồ ăn sáng mỗi ngày, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ

Thời gian gần đây, thông qua việc hoạt động nghệ thuật chăm chỉ mà vợ chồng anh Lũ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Ít ai biết rằng chính nữ diễn viên mới là người "cưa đổ" Hứa Minh Đạt. Trong quá trình tán tỉnh, mỗi ngày cô đều sang nhà anh để mua đồ ăn sáng, dọn dẹp nhà cực sạch sẽ để lấy điểm với đối phương.

Hứa Minh Đạt công khai

Sau những khó khăn trong thời gian đầu của cuộc sống hôn nhân, thiếu hụt kinh tế vì sinh con sớm thì giờ đây tổ ấm nhà Lâm Vỹ Dạ đã có những ngày tháng sung túc, đầy đủ hơn. Được biết, mục tiêu trong năm của cả hai chính là mua một căn nhà mới hoành tráng hơn để đưa ba mẹ Hứa Minh Đạt về ở cùng.

>>> Đừng bỏ lỡ: Phản ứng của Lâm Vỹ Dạ khi Hứa Minh Đạt hối hận, xin lỗi trên sóng truyền hình

Khi vừa cưới nhau, vợ sinh liền 2 nhóc tì thì nam diễn viên chính là người gánh vác kinh tế gia đình, anh làm mọi thứ chỉ để kiếm tiền nuôi tổ ấm và có những lúc vì mãi mê công việc mà quên mất sự chờ đợi của bà xã. Về sau này, họ cùng nhau làm việc và nỗ lực hết sức để có thu nhập tốt hơn. Gần đây vào nhân dịp 9 năm ngày cưới, Hứa Minh Đạt còn mạnh tay bỏ hẳn 2 tỷ đồng mua xe hơi hạng sang tặng vợ, làm cho Lâm vỹ Dạ bật khóc. Xem thêm TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

Cùng gửi lời chúc hạnh phúc đến vợ chồng nam diễn viên hài trên YAN nhé!