Hứa Minh Đạt bị Youtuber cắt ghép video, ép vào đường cùng sau ồn ào

09:50 08/06/2021

Thời gian vừa qua Hứa Minh Đạt đã gặp không ít những rắc rối sau những lần vạ miệng về phát ngôn không hay. Nam diễn viên nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, lợi dụng sự việc này nhiều YouTuber đã sử dụng hình ảnh của ông xã Lâm Vỹ Dạ để câu view.

 
Hứa Minh Đạt bức xúc khi bị YouTuber cắt ghép video,​ bị dựng chuyện vu khống. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hứa Minh Đạt bức xúc khi bị YouTuber cắt ghép video,​ bị dựng chuyện vu khống. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân của Hứa Minh Đạt vừa chia sẻ một dòng trạng thái có phần bất lực khi bị nhiều người lợi dụng hình ảnh để dựng chuyện không hay vu khống.

Cụ thể, nam diễn viên Chị Mười Ba đã chia sẻ về một bức ảnh cho biết rất nhiều YouTuber đã lợi dụng hình ảnh và giật tít về những phát ngôn của anh để nhận được lượng người xem cao hơn. Ông xã Lâm Vỹ Dạ bất lực: "Có thật sự tôi là người như vậy không? Ôi sao thế này?".

 
Nam diễn viên vừa bức xúc nhưng vẫn chưa tìm ra cách xử lý trước hiện trạng YouTuber tràn lan lợi dụng tên tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên vừa bức xúc nhưng vẫn chưa tìm ra cách xử lý trước hiện trạng YouTuber tràn lan lợi dụng tên tuổi. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại chỉ cần tìm kiếm cụm từ Hứa Minh Đạt trên YouTuber sẽ ra hàng loạt video với tiêu đề như: "Hứa Minh Đạt bị đám nghệ sĩ quay lưng sau phát ngôn ***"; "Khán giả tẩy chay, Hứa Minh Đạt lại bị bà *** khiêu chiến, tuyên bố vạch mặt", "Hoài Linh chửi Hứa Minh Đạt vì phát ngôn ***",... Tất cả những tiêu đề này đều không đúng sự thật làm cho nhân vật chính cũng ngỡ ngàng.

Vừa qua, ông bố 2 con Hứa Minh Đạt đã gặp không ít rắc rối với những phát ngôn bênh vực Hoài Linh trong sự việc chậm trễ tiền cứu trợ 13 tỷ đồng. Anh đánh giá "Anh Bốn" là một người rất tốt, luôn đối xử tình cảm với mọi người sẽ không làm những chuyện như thế.

 
Sau phát ngôn bênh Hoài Linh, Hứa Minh Đạt gặp không ít tranh cãi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau phát ngôn bênh Hoài Linh, Hứa Minh Đạt gặp không ít tranh cãi. (Ảnh: FBNV)

"Chỉ một hành động nhỏ của anh đã khiến đàn em nể phục, đó là anh tôi là thần tượng của tôi. Tôi không sợ thế lực hay sức mạnh đồng tiền hay là những trang mạng ảo. Tôi vẫn là tôi và anh vẫn sẽ mãi mãi là thần tượng. Tôi là công dân và lao động bằng trí tuệ và sức lực của mình. Tôi có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến của mình", ông xã Lâm Vỹ Dạ chia sẻ.

Qua loạt bài đăng về Hoài Linh, Hứa Minh Đạt bị "ném đá" gay gắt và gây tuy nhiên anh vẫn giữ vững quan điểm riêng của bản thân.

 
Phát ngôn vạ miệng của nam diễn viên cũng góp phần khiến hình ảnh bị ảnh hưởng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phát ngôn vạ miệng của nam diễn viên cũng góp phần khiến hình ảnh bị ảnh hưởng. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ ồn ào qua sự việc của Hoài Linh, nam diễn viên cũng gặp nhiều bình luận phẫn nộ khi đoạn video chúc may mắn như trù ẻo khán giả khiến anh nhận làn sóng tẩy chay dữ dội: "Hôm nay là một ngày đẹp trời, mình xin chúc các bạn ra đường không bị đụng xe, không bị giật đồ, không bị đánh ghen và an toàn mạng sống về nhà nghe chưa.”

Chính vì những phát ngôn không hay gần đây của nam diễn viên đã tạo cơ hội cho các YouTuber lợi dụng tên tuổi để vẽ thêm nhiều diễn biến sự việc, nam nghệ sĩ khá bất lực vì bị vu khống. Mong rằng khán giả khi chọn một nội dung để xem cũng nên cân nhắc từ trước để tránh những kẻ xấu đạt được mục đích.

Ảnh: Tổng Hợp

 

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn về showbiz Việt tại YAN

MẸ NGĂN HỨA MINH ĐẠT CHIA SẺ TRÊN TRANG CÁ NHÂN SAU ỒN ÀO

Sau khi nhận rổ "gạch đá" chỉ vì những phát ngôn không đúng thời điểm của bản thân, người nhà Hứa Minh Đạt đã lên tiếng khuyên ngăn và không cho sử dụng mạng xã hội.

Trong một chia sẻ gần đây, ông xã Lâm Vỹ Dạ viết: “Vợ nói… Đừng đăng Facebook nữa anh… Tui hỏi: Vì sao vậy?… Mẹ nói em nhắn anh vậy! Xời… tưởng gì??? Thôi đi ngủ. Chúc cả nhà ngủ ngon… hai người phụ nữ của đời tui không nghe cũng là lạ”.

Sau nhiều ồn ào, nam diễn viên quyết định im lặng vì nghe theo lời mẹ và vợ, có vẻ như việc Hứa Minh Đạt đăng bài quá nhiều khiến người thân của anh cảm thấy lo lắng, sợ sẽ có thêm phiền phức. 

Xem thêm tại đây!