NSƯT Hoài Linh bị tố không giúp ích cộng đồng, Hứa Minh Đạt bênh vực

10/05/2021, 09:10 GMT+07:00

Hứa Minh Đạt chính là nghệ sĩ mới nhất đứng ra bênh vực danh hài Hoài Linh khi liên quan đến những lời cáo buộc không hay từ phía cộng đồng mạng. Cụ thể trên trang cá nhân, nam diễn viên nhắc về đàn anh bằng thái độ kính trọng và chân thành: “Chỉ một hành động nhỏ của anh đã khiến đàn em nể phục, đó là anh tôi, là thần tượng của tôi! Tôi không sợ thế lực hay sức mạnh đồng tiền, hay là những trang mạng ảo, tôi vẫn là tôi và anh vẫn sẽ mãi mãi là thần tượng. Tôi là công dân, lao động bằng trí tuệ và sức lực của mình, tôi có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến của mình!”.


Nguyên văn bài viết mà Hứa Minh Đạt dùng để bênh vực đàn anh. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Tóm lược về câu chuyện trước đó, NSƯT Hoài Linh đã liên tục bị cư dân mạng nhắc đến tên trên sóng livestream với những câu chữ không hay. Sự việc đã gây chấn động và hoang mang cho rất nhiều khán giả. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại NSƯT Hoài Linh vẫn giữ thái độ im lặng và chưa có động thái lên tiếng phản bác hay đính chính nào.


Lùm xùm này chưa đi đến hồi kết khi danh hài Hoài Linh giữ thái độ im lặng. (Ảnh: Tổng hợp)

Bên dưới phần bình luận cho bài viết của Hứa Minh Đạt, một khán giả đã nêu ra ý kiến cá nhân khi cho rằng Hoài Linh giúp Hứa Minh Đạt chứ không giúp gì cho nhân dân Việt Nam hay cho đời, và những nghệ sĩ như anh đang thông đồng tìm cách để kiếm tiền từ khán giả nhanh nhất. Người này cho rằng cả Hoài Linh hay Hứa Minh Đạt chỉ là mỗi năm đi từ thiện một vài lần, chụp vài bức ảnh đưa lên Facebook để khoe với khán giả, không xem trọng khán giả.


Đồng hành từ thuở sân khấu Nụ Cười Mới, Hứa Minh Đạt luôn xem Hoài Linh là thần tượng của mình, nhất là khi anh luôn được nam danh hài chiếu cố. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đáp lại những chỉ trích trên, ông xã của Lâm Vỹ Dạ với thái độ khá bức xúc để nêu ra những gì danh hài Hoài Linh làm được thời gian qua: "Các bạn ơi, các bạn còn nhớ anh Linh đã đưa anh Chí Tài về nước như thế nào? Các bạn còn nhớ anh vì anh em nghệ sĩ mà hàng năm tổ chức lễ giỗ Tổ để mọi người quở là Hoài Linh sát sinh? Ai bảo vệ cho anh ấy những lúc thế này?"

 
Hứa Minh Đạt phản hồi trước ý kiến cho rằng danh hài Hoài Linh không giúp gì được mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hứa Minh Đạt phản hồi trước ý kiến cho rằng danh hài Hoài Linh không giúp gì được mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện dù gây nên náo loạn nhưng đến nay cũng chỉ xuất phát từ một phía của cư dân mạng, thế nên chưa thể có kết luận chính xác nào. Các nghệ sĩ đàn em vì thấy mức độ ảnh hưởng không nhỏ nên đã thay mặt Hoài Linh đứng ra để bảo vệ. Hi vọng trong thời gian sớm nhất, chúng ta sẽ có được xác nhận chính thức từ phía danh hài Hoài Linh để không còn cảm thấy hoang mang.

Cùng đón đọc những tin tức về chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

MỐI QUAN HỆ THÂN TÌNH GIỮA HỨA MINH ĐẠT VÀ DANH HÀI HOÀI LINH

Hứa Minh Đạt cùng thời với rất nhiều danh hài nổi tiếng hiện nay nhưng có thể nói anh chưa có nhiều đột phá trong sự nghiệp dù là diễn viên tiềm năng. Thời điểm bà xã Lâm Vỹ Dạ nổi tiếng cũng phần nào giúp Hứa Minh Đạt được biết đến nhiều hơn. Được biết, nam diễn viên gắn bó với sân khấu Nụ cười mới từ những ngày đầu thành lập, khi cố nghệ sĩ Hữu Lộc muốn tìm chỗ đứng riêng trên thị trường.

Sau khi Hoài Linh về Việt Nam hoạt động, trở thành “con át chủ bài” của Nụ cười mới. Cũng từ đó, Hứa Minh Đạt luôn bên cạnh phụ diễn cho NS Hoài Linh. Anh góp mặt trong hầu hết các tiểu phẩm, liveshow của nam danh hài đình đám bậc nhất showbiz. Cũng nhờ đó, nam diễn viên họ Hứa dần trưởng thành hơn trong lối diễn xuất. Hứa Minh Đạt luôn xem đàn anh Hoài Linh là thần tượng để từng ngày nỗ lực và cố gắng hơn.

Xem thêm TẠI ĐÂY.