Hứa Minh Đạt ẩn ý hối lỗi sau loạt lùm xùm phát ngôn

19:50 02/06/2021

Tối ngày 2/6, Hứa Minh Đạt đăng tải trên fanpage dòng trạng thái với nội dung chính muốn trưng cầu ý kiến khán giả. Nam diễn viên bộc bạch: “Hãy nói những điều bạn nghĩ về tôi... Nếu sai tôi sẽ sửa đổi... Tôi hứa!” 

 
Hứa Minh Đạt cho biết sẵn sàng sửa sai. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hứa Minh Đạt cho biết sẵn sàng sửa sai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa dừng lại ở đó, ít phút sau, anh tiếp tục chia sẻ thêm trên trang cá nhân. Nam diễn viên bảy tỏ mong muốn nhận được góp ý để sửa sai vì không muốn tình cảm giữa bản thân và "bạn" (được hiểu là các khán giả, fan) đi quá xa. Anh khẳng định lắng nghe cả những góp ý dù có thể điều đó đến từ người không thích mình. 

 
Nam diễn viên có những chia sẻ đầy tình cảm, mong được sửa sai. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên có những chia sẻ đầy tình cảm, mong được sửa sai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Động thái của Hứa Minh Đạt lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng bởi cách đó không lâu, anh liên tục vướng những lùm xùm về phát ngôn. Nhờ tinh thần chịu trách nhiệm với lỗi lầm và biết sửa sai, rất nhiều khán giả đã thể hiện sự tha thứ cho Hứa Minh Đạt. Dù vậy, cần nhìn nhận hiện thực rằng có những cá nhân vẫn chưa thể chấp nhận bỏ qua lỗi lầm, cho rằng nam diễn viên họ Hứa cũng chỉ “hứa suông”. 

 
Cư dân mạng góp ý dưới bài đăng của nam diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng góp ý dưới bài đăng của nam diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:
 
- Sống sao cho vừa lòng người. Anh cứ sống đúng con người mình thôi nhưng ý thức sửa sai là tốt. Chúc anh thành công, gia đình hạnh phúc. 

- Về tình nghĩa anh em tôi thấy bạn có nghĩa khí nhưng về xã hội bạn cần nhìn nhận khách quan hơn. Tôi chưa dám nói ai đúng ai sai nhưng chưa có kết luận thì người nên giữ im lặng là bạn và người nên lên tiếng là Hoài Linh.

- Còn vợ con thì nên cẩn trọng lời nói, cách cư xử nhé anh. Có chừng mực vẫn tốt hơn. Chúc anh ngày càng hoàn thiện bản thân.

 
Anh liên tục vướng những ồn ào trong thời gian ngắn ngủi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh liên tục vướng những ồn ào trong thời gian ngắn ngủi. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Tiểu sử Hứa Minh Đạt: Nam diễn viên hài tài năng, yêu thương gia đình

Trước đó, Hứa Minh Đạt từng khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” khi quay clip TikTok với nội dung “trù ẻo” người xem. Sự việc được đẩy đến cao trào khi một TikToker đứng lên kêu gọi tẩy chay Hứa Minh Đạt và được đông đảo người hưởng ứng. Dù sau đó nam diễn viên Chị Mười Ba lên tiếng trần tình, cho rằng mình bị oan khi đoạn clip đã quay rất lâu bị “đào” lại, song điều đó vẫn chưa thể xoa dịu cư dân mạng. 

 
Hứa Minh Đạt lên tiếng trần tình vụ clip trù ẻo và được nhiều đồng nghiệp động viên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hứa Minh Đạt lên tiếng trần tình vụ clip trù ẻo và được nhiều đồng nghiệp động viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cùng thời điểm đó, Hứa Minh Đạt cũng bị cho là lòng tốt chưa sử dụng đúng thời điểm khi bênh vực “đàn anh” Hoài Linh bất chấp. Anh dành những lời khen ngợi cho “anh Bốn”, bày tỏ sự thần tượng với nam danh hài, chia sẻ triết lý viên kẹo với mục tiêu bênh vực,... Chính vì liên tục có những dòng trạng thái ví von bị cho là thiếu tế nhị, Hứa Minh Đạt chẳng những không được ủng hộ mà còn khiến khán giả bức xúc hơn.

 
Anh liên tục lên tiếng bảo vệ "đàn anh" nhưng mục đích không thành, bản thân cũng bị vạ lây. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh liên tục lên tiếng bảo vệ "đàn anh" nhưng mục đích không thành, bản thân cũng bị vạ lây. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể nói, dù xuất phát điểm của anh có ý tốt khi muốn thể hiện tình nghĩa anh em sâu nặng, đùa giỡn chỉ mong mang đến niềm vui cho khán giả,... song mọi việc dường như đã đi ngược lại với những mong mỏi ban đầu của anh và khiến Hứa Minh Đạt ngày càng bị lên án dữ dội hơn. 

Hiện tại, nhiều người đã lên tiếng mong ông xã Lâm Vỹ Dạ khắc phục một số điểm chưa tốt để hoàn thiện hơn trong tương lai. Sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

HỨA MINH ĐẠT ẨN Ý CÓ NGƯỜI CỐ Ý DÀN XẾP CLIP TRÙ ẺO HẠI MÌNH 

Sau loạt lùm xùm phát ngôn trù ẻo khán giả, Hứa Minh Đạt nhận phải “làn sóng” tẩy chay dữ dội khi nhiều người bắt đầu tìm đến các bài viết trên trang cá nhân để lên án anh. Dù đăng tải bất cứ nội dung gì, Hứa Minh Đạt cũng nhận về những phản ứng gay gắt khiến nam diễn viên “kêu trời”. 

Không thể mãi im lặng, anh lên tiếng giải thích để khán giả hiểu mình hơn. Hứa Minh Đạt chia sẻ: “Thật ra đó là một clip em quay cách đây 3 tháng rồi với trào lưu là ‘Đáp trả drama’. Thật sự khi quay xong em cảm thấy không được vui mấy nên em đã tháo xuống. Nếu ai có chơi TikTok chắc hẳn biết trào lưu đó và mọi người biết rằng chơi TikTok là vui và giải trí.”

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!