Hứa Kim Tuyền kết hợp với Hoàng Duyên tung MV "Sài Gòn Đau Lòng Quá"

19:37 29/03/2021

Sau khi nhá hàng teaser và MV phiên bản Tiktok gây bão trên mạng xã hội, tối ngày 28/3, MV Sài Gòn Đau Lòng Quá chính thức được phát hành hành khiến khán giả vô cùng thích thú với những ca từ gây bão.


Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên trong MV "Sài Gòn Đau Lòng Quá". (Ảnh: Facebook nhân vật)

MV Sài Gòn Đau Lòng Quá được thể hiện qua giọng ca của Hoàng Duyên và Hứa Kim Tuyền. Những khung cảnh Sài Gòn buổi tối được thể hiện qua MV. Hai nhân vật chính là nữ ca sĩ Hoàng Duyên và nam diễn viên Ma Ran Đô tương tác đầy ngọt ngào và cảm xúc.


Từng câu hát trong MV chạm cảm xúc người nghe. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đặc biệt, 4 câu hát trong bài Sài Gòn Đau Lòng Quá: "Cầm tấm vé trên tay, em bay đến nơi xa./ Sài gòn đau lòng quá, toàn kỷ niệm chúng ta./ Phải đi xa đến đâu, thời gian quên mất bao lâu/ Để trái tim em bình yên như ngày đầu tiên?" khiến người nghe như thấy được nỗi niềm của mình trong đó chất chứa đầy kỷ niệm. 


Sau "Chàng Sơ Mi Hồng", Hoàng Duyên tiếp tục ghi dấu với khán giả thông qua MV "Sài Gòn Đau Lòng Quá" của Hứa Kim Tuyền. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nói về Sài Gòn Đau Lòng Quá, Hứa Kim Tuyền chia sẻ: "Ca khúc gắn với những kỷ niệm đau thương nhất trong tình yêu của mình. Nhiều ca sĩ đã ngỏ ý mua nhưng anh nhất định không bán vì muốn tự mình hát lên nỗi niềm chất chứa trong lòng, những vết cắt tạo thành Hứa Kim Tuyền dữ dội mà cũng hết sức dịu dàng hôm nay. Từ chối nhiều giọng ca nổi tiếng nhưng khi nghe Hoàng Duyên, khi ấy vẫn còn là thực tập sinh hát thử, Hứa Kim Tuyền đã hoàn toàn bị chinh phục và quyết định đây là giọng hát mình tìm kiếm để cùng mình kể câu chuyện Sài Gòn".

Nhắc về Hoàng Duyên, Hứa Kim Tuyền bộc bạch: "Hoàng Duyên sẽ là sự giao thoa tinh tế giữa Hoàng Thùy Linh và AMEE, giữa chất dân gian đương đại và phong cách pop nhẹ nhàng, trong sáng. Tuy nhiên, Hoàng Duyên vẫn sẽ là một cá tính độc đáo, không bị nhầm lẫn với bất kỳ ai".


Hứa Kim Tuyền có nhiều hit gây bão với khán giả. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Được biết, trong năm 2021, ngoài kết hợp trong 2 sản phẩm Chàng Sơ Mi HồngSài Gòn Đau Lòng Quá, Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên sẽ có thêm nhiều về âm nhạc gửi tặng khán giả. Ngoài ra, nữ ca sĩ gốc Tây Ninh đã sẵn sàng với những show ca nhạc trường học biểu diễn dành cho đối tượng khán giả GenZ.

MV Sài Gòn Đau Lòng Quá được chính thức phát hành trên kênh YouTube của Hứa Kim Tuyền vào tối ngày 28/3 với sự tham gia của Hoàng Duyên và Man Ra Đô.

THÀNH TÍCH MV SÀI GÒN ĐAU LÒNG QUÁ ĐẠT ĐƯỢC

MV Sài Gòn Đau Lòng Quá được phát hành định dạng dọc song song trên cả 2 nền tảng Youtube và TikTok cho thấy tính thức thời của ekip trẻ khi nắm bắt xu hướng người xem, cũng như hiệu quả từ dự án Chàng Trai Sơ Mi Hồng mà nền tảng sáng tạo video dạng ngắn TikTok đã mang lại.

Sau 3 giờ đăng tải, chỉ riêng trên TikTok, teaser MV nhanh chóng cán mốc 1 triệu lượt xem, 100.000 lượt thích, 5.000 lượt chia sẻ và hàng ngàn bình luận. 2 hashtag liên quan đến bài hát theo đó tăng 2,5 triệu lượt xem. Trên facebook, teaser cũng được 16.000 lượt thích, 2.500 lượt chia sẻ và 1.500 bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải lên trang các fanpage.

Xem thêm tại đây!