Sau Diên Hi Công Lược, Hứa Khải lại tiếp tục hóa thân thành nam thần cổ trang trong Chiêu Diêu

11/10/2018, 18:30 GMT+07:00

Tên tuổi của nam diễn viên trẻ Hứa Khải đang nổi như cồn. Mới đây anh lại được giao vai chính trong tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết của Cửu Lộ Phi Hương

Sau thành công của Diên Hi Công Lược, tên tuổi của Hứa Khải lên như diều gặp gió. Mới đây, anh lại tiếp tục được "chọn mặt gửi vàng" khi được đạo diễn Trịnh Vỹ Văn giao cho vai chính trong bộ phim cổ trang Chiêu Diêu.

Trịnh Vỹ Văn - là một đạo diễn khá có tên tuổi đứng sau chỉ đạo diễn xuất trong các phim nổi tiếng như Nữ Y Minh Phi Truyện, Tam Quốc Cơ Mật hay Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 5. Nội dung phim được chuyển thể dựa trên nguyên tác là bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cửu Lộ Phi Hương. Đây là một tiểu thuyết võ hiệp huyền huyễn, trùng sinh với tình tiết truyện được đan xen, thắt mở nhẹ nhàng và hợp lý.

Chiêu Diêu sẽ có sự góp mặt của Bạch LộcMễ Lộ, Lý Tử Phong, Diệp Ân Vỹ và nhiều diễn viên khác. Nam chính trong phim được giao cho diễn viên trẻ Hứa Khải, hiện đang là cái tên được nhiều nhà sản xuất phim săn đón vì hiệu ứng truyền thông.


Tạo hình của Bạch Lộc và Hứa Khải trong phim mới.
Tạo hình của Bạch Lộc và Hứa Khải trong phim mới.

Trong phim Hứa Khải vào vai anh lính gác cửa của Vạn Lục Môn tên Mặc Thanh nhưng lại đem lòng yêu mến Môn chủ Lộ Chiêu Diêu. Kể cả khi Chiêu Diêu là một đại ma đầu tàn ác, hay khi trở thành một hồn ma vất vưởng trong thân xác Cầm Chỉ Yên, lúc nào Mặc Thanh cũng một lòng dành tất cả tình yêu và sự hi sinh của mình cho người mình yêu.

>> Có thể bạn quan tâm:
Không thể gắt hơn: Hứa Khải bị mỉa “mù chữ” phải chép phạt xin lỗi fan
Hứa Khải bị netizen chế giễu vì không muốn được nhớ đến nhờ đẹp trai
Lộ clip "Phó Hằng" Hứa Khải say xỉn, bị bạn gái cũ bắt quỳ giữa đường

Vai nữ chính trong phim do Bạch Lộc thủ vai. Cô được biết đến là một diễn viên trẻ, xinh đẹp, tạo ấn tượng khá tốt qua các bộ phim như Phượng Tù Hoàng, Hoàng Đế Không Dễ Làm, Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc… Tham gia dự án phim Chiêu Diêu với vai chính Lộ Chiêu Diêu, hi vọng Bạch Lộc sẽ thể hiện tốt từ lúc còn là một đại ma đầu độc ác, khó gần đến khi trở thành “hồn ma bóng quế”, “ăn nhờ ở đậu”, trải qua bao sóng gió giang hồ với những thân phận khác nhau, trở thành một nữ tử mạnh mẽ, thấu hiểu đạo lý.


Hứa Khải liên tục thể hiện vẻ "soái" từ ngoài đời tới trong phim.
Hứa Khải liên tục thể hiện vẻ "soái" từ ngoài đời tới trong phim.

Sau khi nổi tiếng với bộ phim Diên Hi Công Lược, có nhiều tin đồn Hứa Khải trở nên thái độ với giới truyền thông và chảnh chọe với fan hâm mộ. Hy vọng rằng đó chỉ là tin đồn và Hứa Khải vẫn giữ được phong độ cũng như thần thái giống như những gì mà anh đạt được trong vai Phú Sát Phó Hằng nhé!