Choáng nhẹ với "người đẹp" có khả năng khiến 430.000 người "đau tim"

12/10/2016, 18:16 GMT+07:00

Một cô gái có mái tóc dài, mặc chiếc váy màu da trời, bước đi nhẹ nhàng như một cơn gió bên dưới hàng cây xanh mướt... đã thực sự gây "sốc" cho 430.000 cư dân mạng.

Gần đây, những hình ảnh về một cô gái tóc dài đen nhánh, mặc một chiếc váy màu da trời, và thả dáng dịu dàng giữa hai hàng cây xanh mướt... đã thực sự gây ra "siêu bão" lẫn "siêu sốc" trong cộng đồng mạng Trung Quốc.

Trang tin QQ đưa tin, ngay sau khi những bức ảnh đậm chất thơ mộng của cô nàng "bí ẩn" này được đăng lên mạng xã hội, rất đông cư dân mạng tại Trung Quốc đã tỏ ra vô cùng phấn khích và tò mò.

Chẳng mấy chốc, số người xem và lượt theo dõi cô gái đã tăng nhanh vùn vụt đến con số 430.000 người. Đó thực sự là một con số đầy ấn tượng dành cho "người đẹp".

Choáng nhẹ với


Hình ảnh ngọt ngào của "nàng thơ".
Hình ảnh ngọt ngào của "nàng thơ".

Tuy nhiên đời vốn không như là mơ, sau khi một vài bức ảnh cuối cùng của "nàng" được tung ra, ngay lập tức "cơn sốt" truy tìm danh tính người đẹp của các chàng trai si tình đã nhanh chóng bị chuyển sang thành "cơn sốc".

Thì ra, chủ nhân của tấm lưng thon thả kia- người từng khiến 430.000 cư dân mạng một phen điên đảo lại là một... "cô nàng có râu".

Choáng nhẹ với


Nhan sắc từng khiến 430.000 cư dân mạng phải "choáng váng"
Nhan sắc từng khiến 430.000 cư dân mạng phải "choáng váng"

Theo lời tự giới thiệu ngay sau cú "siêu sốc" nói trên, nhân vật chính cho biết, anh tên là Yodha Pratama, đến từ Ấn Độ...

...Bất ngờ thay, màn tự giới thiệu đáng lẽ sẽ dài hơn nữa, nhưng đành phải tạm dừng ngay sau đó bởi:

"Tôi muốn đập máy tính quá!"....(một anh chàng quá "sốc" trước sự thật phũ phàng vội ngắt lời)

Rồi như một hiệu ứng dây chuyền, hàng loạt các lời nhận xét đầy bức xúc và đau khổ vì "trót thầm thương trộm nhớ người đẹp" đã liên tục được đăng lên khiến Yodha nhận ra một chân lý: Tốt nhất là nên im lặng và đừng dại dột nghĩ tới việc thanh minh!

Có lẽ sẽ còn rất lâu sau này, anh chàng Yodha mới dám diễn lại trò đùa quá "sốc" kiểu này nữa. Vì ai nỡ để "fan" của mình than thở rằng: "Tôi nhịn đói nhịn khát để chờ xem"... vậy mà "Cái mặt đen thui và hàm râu kia là cái quái gì vậy???"...

Ai mà dám can đảm "chơi kì" vậy nữa, phải không Yodha Pratama?

Ảnh: Internet.