Loạt búp bê len móc được chào mời với lời quảng cáo an toàn cho bé

19:00 30/03/2021

Đồ chơi của trẻ nhỏ đang ngày càng đa dạng và khiến bất kỳ ai cũng phải ngạc nhiên trước sự phong phú đó. Cũng vì thế, nhiều món đồ chơi dần rơi vào quên lãng rồi bị đào thải theo thời gian. Tuy nhiên, búp bê có lẽ là thứ đồ chơi "quốc dân", dù là thế hệ nào nó vẫn được đám trẻ dành tình cảm đặc biệt.

 
Một mẫu búp bê len móc rất đáng yêu. (Ảnh: FB L.H)
Một mẫu búp bê len móc rất đáng yêu. (Ảnh: FB L.H)

Vì có một vị thế như vậy, các nhà sản xuất đồ chơi luôn ưu ái cho búp bê. Hàng loạt mẫu mã được đưa ra để đáp ứng những nhu cầu thẩm mỹ khác nhau với mong muốn có thể lấy lòng được các khách hàng nhí. Cùng với đó, vấn đề an toàn cũng ngày một được quan tâm hơn bởi chúng ta vẫn biết búp bê thường được làm bằng nhựa, một số không đảm bảo chất lượng và có thể không tốt cho sức khỏe.

Chính vì điều đó mà một số búp bê len móc đã ra đời để giải quyết nỗi lo về an toàn ấy. Chúng được quảng cáo là mềm mại, an toàn, thân thiện với trẻ em. Tuy nhiên bên cạnh những mẫu búp bê len đáng yêu, đôi khi người ta vẫn tìm ra các sản phẩm khiến người lớn cũng phải "hết hồn hết vía".

 
Có vẻ chúng không an toàn cho hệ tim mạch của một số người. (Ảnh: Odditymall)
Có vẻ chúng không an toàn cho hệ tim mạch của một số người. (Ảnh: Odditymall)

Nhìn vào loạt búp bê được Odditymall tổng hợp, có lẽ người ta sẽ phải tự hỏi lại về định nghĩa "đáng yêu", "thân thiện". Trông chúng thật đáng sợ với gương mặt nhăn nhó, méo mó và cực kỳ "khó ở". Một số người thậm chí còn khẳng định chúng làm họ liên tưởng tới những búp bê gây ám ảnh trong phim kinh dị. Nếu một đứa bé thích thú với món đồ chơi này, ắt hẳn đứa trẻ đó có một lòng dũng cảm vô biên. 

Trước những hình ảnh của "búp bê thời đại mới" nói trên, cư dân mạng cho biết họ đã "giật mình thon thót" vì sợ. Thậm chí, không muốn sợ một mình, nhiều người còn tag cả bạn bè vào để có người sợ chung.

 
"Đứa bé nào sẽ đủ can đảm để chơi loại búp bê này nhỉ?" (Ảnh: Odditymall)
"Đứa bé nào sẽ đủ can đảm để chơi loại búp bê này nhỉ?" (Ảnh: Odditymall)

 
"Vẫn đáng sợ nhưng đã thân thiện hơn một chút." (Ảnh: Odditymall)
"Vẫn đáng sợ nhưng đã thân thiện hơn một chút." (Ảnh: Odditymall)

- "Tao thấy rồi nên mày cũng phải thấy. Hú hồn nè."

- "Mua về xem bé nào dám ôm chứ tôi là tôi sợ chết khiếp rồi đấy."

- "Cho nhắm mắt chắc đỡ sợ hơn, tôi hãi quá."

- "Nhìn nó sợ hơn con búp bê nhựa gấp trăm lần luôn ấy."

- "Mua về cho con chắc nó xỉu ngang xỉu dọc, mình nhìn còn muốn xỉu nữa là. Thôi búp bê nhựa cho lành nhé."

- "Bảo vệ môi trường bằng cách chơi búp bê len móc nè mọi người ơi!"

- "Sau này cháu mình mà đòi búp bê, mình sẽ kiếm cho nó một con này. Đảm bảo đến già không dám mè nheo búp bê nữa luôn."

 
Nhìn búp bê mà muốn "xỉu ngang xỉu dọc". (Ảnh: Odditymall)
Nhìn búp bê mà muốn "xỉu ngang xỉu dọc". (Ảnh: Odditymall)

Sau khi được gặp gỡ với búp bê phiên bản bảo vệ môi trường nói trên, cư dân mạng có vẻ như khá "sang chấn" và giật mình. Cảm xúc của bạn trong lần đầu tiên nhìn thấy chúng là gì, hãy chia sẻ với YAN nhé!

BÚP BÊ ĐÔI KHI CŨNG LÀ MỘT NỖI SỢ

Nhìn vào những chú búp bê len móc nói trên, ắt hẳn không ít người cảm thấy rùng mình sợ hãi, đặc biệt là với ai có nỗi sợ búp bê.

Vốn dĩ chúng ta luôn nghĩ búp bê trông thật đáng yêu, chẳng có lý do gì để sợ chúng. Tuy nhiên, vẫn có một số người tồn tại nỗi sợ với món đồ chơi tưởng như rất bình thường. Cũng vì lợi dụng tâm lý này, một số nhà sản xuất đã tạo ra hàng loạt các bộ phim kinh dị với nhân vật chính là búp bê.

Có vẻ như sau thành công của loạt phim kinh dị như trên, số lượng người cảm thấy sợ hãi, rùng mình khi nhìn thấy búp bê đã tăng lên đáng kể. Biết đâu đấy những búp bê len móc nói trên sẽ lại trở thành một cảm hứng mới cho các nhà sản xuất phim thì sao?

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!