[HTVN] Ông Cao Thắng - Issac tranh tài đạp xe bán bánh cuốn

12:00 25/09/2013

Tối nay (25/9) vào lúc 20h30 trên YANTV, khán giả sẽ được gặp lại 2 đội trưởng điển trai: Issac và Ông Cao Thắng trong Hành trình vui nhộn- REVIVE FUN BIKE 2013 tập 7 tại Đà Nẵng.

Ở tập 6, Hành trình vui nhộn 2013 tại Quy Nhơn, Đội Siêu Nhân Đạp Xe đã có một màn khởi động khá thuận lợi khi giành được quyền xuất phát trước. Nhưng vận xui vẫn chưa hết đeo bám các thành viên của đội khi xe đạp gặp rắc rối đã khiến cả đội phải hụt hơi và mất nhiều thời gian để leo dốc. Tại chặng Quy Nhơn, đội Siêu Nhân Đạp Xe không giành được mảnh ghép nào và đội Ngựa Sắt đã chiến thắng thuyết phục với 2 mảnh ghép phụ, 1 mảnh ghép chính. Liệu với sự dẫn dắt của đội trưởng Issac thì đội Siêu nhân đạp xe có "lật ngược thế cờ"? Và Ông Cao Thắng sẽ giúp đội Ngựa sắt giữ vững phong độ như thế nào?

Trong tập 7, 2 đội chơi sẽ đối diện với màn khởi động độc đáo là trò chơi "đấu lưng", vượt qua vòng khởi động sẽ đến với 2 thử thách phụ: Thử tài đoán mắm Đạp xe cuốn bánh tráng. Thử thách chính của tập 7 lần này chính là: mời người dân địa phương ăn món bánh cuốn.

Cùng đón xem Ông Cao Thắng - Issac đã vượt qua những thử thách như thế nào trong Hành trình vui nhộn - Revive Fun Bike tập 7 vào tối nay (25/9) lúc 20h30 trên YANTV nhé