HTVN: Lâm Vinh Hải - Quang Đăng đua xe đạp chậm

10:30 02/10/2013

Trong tập 7, với sự xuất hiện trở lại của hai đội trưởng Ông Cao Thắng và Isaac. Một thông tin bí mật hậu trường đó là Đông Nhi có mặt nhưng không phải với tư cách người chơi mà là người ủng hộ cho hai đội.

Do có chuyến công tác tại Đà Nẵng nên Đông Nhi đã “sẵn tiện” ghé ủng hộ 2 đội. Tuy nhiên, cô đã ở suốt tại địa điểm thử thách mặc cho thời tiết oi bức để dõi theo phần thi đấu của 2 đội và tất nhiên, vẫn kiên nhẫn đợi Ông Cao Thắng hoàn thành phần thi của mình để… về cùng. Tổng kết chặng Đà Nẵng: Ngựa Sắt giành thắng lợi với 1 mảnh ghép chính, 1 mảnh ghép phụ còn đội Siêu Nhân Đạp Xe chỉ dành được 1 mảnh ghép phụ.

Tập 8 Hành trình vui nhộn, được phát sóng vào tối thứ 4 (2/10) lúc 20h30, với sự trở lại của Lâm Vinh HảiQuang Đăng trong chặng đua tại thành phố hoa phượng đỏ  - Hải Phòng. Hai đội đã có màn khởi động với thử thách chơi hít đất tiếp sức 200 cái. Ở chặng này, bất ngờ thành viên Duy Anh của Ngựa Sắt bị đau bụng xin được bỏ cuộc nhưng đồng đội khuyên nhủ nên tiếp tục nếu cố gắng. Duy Anh sau khi uống thuốc đã sẵn sàng để tiếp tục. Liệu rằng Duy Anh của đội Ngựa Sắt có vượt qua được trở ngại để cùng cả đội giành lấy mảnh ghép bí mật đến với chiếc xe đạp khổng lồ không?

Thành viên hai đội:

Ngựa Sắt: Vinh Hải, Ngọc Lệ, Duy Anh + 2 khán giả Hải Phòng

Siêu Nhân Đạp Xe: Quang Đăng, Duy Phong, Việt My + 2 khán giả Hải Phòng.


Cả 2 đội sẽ cùng trải qua màn khởi động hít đất 200 cái, phần thử thách phụ: làm bánh mì que và tìm cờ Revive. Sau đó sẽ trải qua thử thách chính xe đạp chậm. Cùng chờ xem màn dẫn dắt của 2 đội trưởng Lâm Vinh Hải- Quang Đăng, liệu Lâm Vinh Hải có giữ được thế thượng phong cho đội Ngựa Sắt không hay Quang Đăng sẽ "lội ngược dòng"?