[HTVN] Đông Nhi - Khổng Tú Quỳnh "đọ tài vẽ" trên... mặt Tùng Leo

09:49 09/10/2013

Hai cô nàng Đông Nhi và Không Tú Quỳnh là những thành viên đầu tiên đến với chặng cuối của Hành trình vui nhộn tại Hà Nôi. 

Tóm tắt tập 8: Với sự trở lại của Lâm Vinh HảiQuang Đăng trong chặng đua tại thành phố hoa phượng đỏ  - Hải Phòng. Hai đội đã có màn khởi động với thử thách chơi hít đất tiếp sức 200 cái. Ở chặng này, bất ngờ thành viên Duy Anh của Ngựa Sắt bị đau bụng xin được bỏ cuộc chặng này nhưng đồng đội khuyên nhủ nên tiếp tục nếu cố gắng. Duy Anh sau khi được cho uống thuốc đã sẵn sàng để tiếp tục. Với sự bất lợi này nên đội Ngựa Sắt chỉ dành được 1 mảnh ghép phụ và đội Siêu Nhân Đap Xe nắm lấy ưu thế đó để giành lấy một mảng ghép phụ và 1 mảnh ghép chính tại Hải Phòng.

Trong tập 9 được phát sóng vào tối nay (9/10) lúc 20g30 trên YANTV, khán giả sẽ được chứng kiến màn tranh tài của 2 cô gái "siêu quậy" trong showbiz Việt là Đông Nhi Khổng Tú Quỳnh. Với vai trò đội trưởng liệu 2 cô gái này có dẫn đắt đội mình tìm được mảnh ghép chính -  hé lộ địa điểm của chiếc xe đạp khổng lồ - hay không?


	
	2 đội trưởng trong tập 9: Khổng Tú Quỳnh - Đông Nhi
2 đội trưởng trong tập 9: Khổng Tú Quỳnh - Đông Nhi

Thành viên hai đội:

Ngựa Sắt: Khổng Tú Qùynh, Ngọc Lệ, Duy Anh + 2 khán giả Hà Nội

Siêu Nhân Đạp Xe: Đông Nhi, Duy Phong, Việt My + 2 khán giả Hà Nội 

Cả 2 đội chơi sẽ cùng trải qua màn khởi động đầy thú vị, tràn ngập niềm vui và Tùng Leo đã vô tình trở thành "nạn nhân" của 2 đội trưởng tinh nghịch này. Tiếp đên họ sẽ cùng vượt qua 2 thử thách phụ đó là: "Vẽ mặt nạ dân gian" và "Tìm đường đến Nhà hát lớn và nhận thử thách". Sau 2 thử thách phụ này, Đông Nhi - Khổng Tú Quỳnh sẽ cùng đối diện với thử thách chính tại Quốc tử giám.

Cùng đón xem phần thi vui bùng nổ của Đông Nhi - Khổng Tú Quỳnh vào tối nay (9/10) lúc 20g30 trên YanTV nhé. Đây là chương trình truyền hình thực tế ghi lại cuộc hành trình xuyên Việt đầy hứng khởi của giới trẻ năng động. Chương trình do nhãn hàng ISOTONIC 7UP Revive tài trợ.