HTVC VGaming – Trung Thu đoàn viên nhận quà khủng liền

12/09/2019, 11:50 GMT+07:00

Cùng các Streamer của VGaming tham gia chương trình đón Trung Thu Đoàn Viên nhân quà khủng liền tay.

Một mùa Trung thu nữa lại về. Không khí rộn ràng, ấm áp đã lan tỏa khắp mọi ngã đường. Và cũng đã len lỏi vào tận VGaming rồi. Các streamer đã sẵn sàng cho một mùa Trung thu đầu tiên bên nhau, bên đại gia đình mang tên VGaming.

Công việc chơi game hay stream game trước nay thật sự không tạo được thiện cảm với người “ngoài cuộc”. Kể cả là gia đình của chính những streamer. Game luôn bị mặc định là một trò tiêu khiển làm hao tốn thời gian, tiền bạc, thậm chí là làm cho “bọn trẻ” trở thành người xấu. Game Online trước đây chỉ có chỗ đứng trong… tiệm net.


Các streamer vui trung thu cùng HTVC V Gaming

Đó là lý do mà rất nhiều mùa Trung thu qua, các bạn streamer đã không có những niềm vui đúng nghĩa cho riêng mình. Không có sự kết nối giữa các streamer. Không có một sự kiện - dù nhỏ - dành cho cộng đồng. Và cứ mỗi mùa Trung thu đi qua, các streamer vẫn âm thầm thực hiện những mục tiêu của riêng mình. Mặc cho bên ngoài rộn ràng, náo nức.

HTVC VGaming – Trung Thu đoàn viên nhận quà khủng liền

Các streamer như Mèo 2K4, YM, Phương Nam, Nus Aimee… đều tiếc nuối chia sẻ rằng, không nhớ bao mùa Trung thu trôi qua rồi, tất cả đều không cảm nhận trọn vẹn không khí ấm cúng đó.

>> Có thể bạn quan tâm: Dàn Streamer Liên Quân hội tụ tại Talk Show lần đầu tại Việt Nam

Ngày Tết Trung thu với Mèo 2K4 cũng không khác ngày thường là mấy. Cô nàng vẫn ngồi net đánh game. Đến khi kết thúc những trận đấu cũng là lúc nhà nhà đã tan bữa tiệc đoàn viên.

HTVC VGaming – Trung Thu đoàn viên nhận quà khủng liền

YM thì rất nhiều năm phải căng não tập luyện cùng đội tuyển để chuẩn bị cho những giải đấu mới. Trung thu không còn là điều gì quan trọng và đáng để bận tâm. Thành tích của đội tuyển mới là thứ được ưu tiên hàng đầu.

HTVC VGaming – Trung Thu đoàn viên nhận quà khủng liền

Còn Phương Nam, khi chưa là thành viên của VGaming, anh chàng vẫn mãi loay hoay với những định hướng riêng. Mà xoay xở một mình thì mọi thứ cũng rối bời. Những mùa Trung thu qua của các streamer đã “nhạt” như vậy đó.

HTVC VGaming – Trung Thu đoàn viên nhận quà khủng liền

>> Xem thêm: Điểm danh những gương mặt streamer sáng giá nhất nửa đầu năm 2019

Nhưng giờ đây, khi tất cả đã về chung mái nhà VGaming. Mọi khó khăn của mùa Trung thu trước đã gác lại phía sau. Mèo 2K4 đã có nơi chốn ổn định, đẹp đẽ và hoành tráng hơn. Mọi thứ chỉ còn là tập trung vào chiến đấu cho thật tốt, phục vụ những pha xử lý mãn nhãn cho fans.

YM tạm gác lại những kì tập luyện căng não. Phương Nam thì đã có một con đường vững chắc cho tương lai phía trước với VGaming. Và quan trọng hơn là các streamer đã có một đại gia đình cùng chung công việc, chung sở thích và chung… nhiều thứ khác nữa.

Mùa Trung thu năm nay sẽ thật đặc biệt, không ai còn cô đơn, không ai còn thấy Trung thu nhạt nhẽo nữa. Một mùa Trung thu ấm áp, tràn ngập tiếng cười, tràn ngập tình yêu thương. Và một mùa Trung thu đúng nghĩa khi tất cả tạm gác lại những lo toan thường nhật để bên nhau cho một mùa trăng trọn vẹn.

Game Online giờ đây đã có vị trí riêng, vị trí vững chắc trong xã hội. Những gì các streamer cố gắng đã có kết quả xứng đáng. Đó là thành quả của lao động chân chính chứ không hề vô bổ, mất thời gian như cái nhìn thiển cận trước đây.

Nhân dịp Tết Trung thu, các streamer của VGaming cũng gửi lời chúc đến tất cả mọi người có một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp và tràn ngập tình yêu thương.

Và không quên dành tặng cho fans của VGaming, fans của các streamer những món quà bất ngờ, vô cùng thú vị.

Làm sao để nhận được quà? Món quà đó là gì?

Cách thức rất đơn giản! Mời bạn xem ở đoạn cuối của video để biết nội dung câu đố của VGaming đưa ra nhé! Trả lời đúng câu đố, kèm theo một dự đoán nhỏ nữa thôi là nắm chắc cơ hội sở hữu món quà vô cùng thú vị mà các streamer của VGaming trao tặng trong mùa Trung thu đặc biệt này.

Hy vọng mỗi năm các streamer lại quây quần bên đại gia đình VGaming trong mỗi mùa Trung thu ấm áp thế này. Và đại gia đình VGaming sẽ càng ngày càng đông hơn để Trung thu năm sau vui hơn Trung thu năm trước.