How You Like That: BLACKPINK đã cứu YG một bàn thua trông thấy

01/09/2020, 10:00 GMT+07:00

Thời gian vừa qua, công ty giải trí đình đám xứ kim chi YG đã gặp không ít khó khăn vì những lùm xùm từ “gà cưng” nhà mình đến chủ tịch công ty.  

Tưởng đâu, đây sẽ là hồi kết cho công ty này, nhưng may mắn thay, How You Like That của BLACKPINK đã cứu cánh một cách không thể đẹp hơn.


BLACKPINK đã vực dậy YG đang trên đà tuột dốc (Ảnh: FCNV)
BLACKPINK đã vực dậy YG đang trên đà tuột dốc (Ảnh: FCNV)

>>> Xem thêm: Cái giá phải trả khi YG chỉ trông cậy BLACKPINK và bỏ quên BIGBANG

YG và đà tuột dốc không kiểm soát 

Một năm đầy thăng trầm của YG Entertainment khi phải đối mặt với quá nhiều cú sốc. Đầu tiên phải nói người sáng lập ra YG, khi Yang Hyun Suk đã phạm phải một sai lầm lớn khiến công ty lao dốc không phanh, người hâm mộ đã lên tiếng yêu cầu nhà sáng lập YG Entertainment không tiếp tục can thiệp vào việc kinh doanh của công ty. 

Ngoài Yang Hyun Suk, <a target='_blank'  data-cke-saved-href='https://www.yan.vn/seungri.htm' href='https://www.yan.vn/seungri.htm'>Seungri</a> cũng 'nướng' 2 tỷ won vào sới bạc, BlackP
YG vướng lùm xùm từ chủ tịch đến nghệ sĩ (Ảnh: tinnhac.com)

Trong khi đó, khán giả vẫn chưa hết bàng hoàng trước thông tin vài thành viên của BIGBANG bị khui những chuyện đời tư không mấy hay ho.

>>> Xem thêm: Cổ phiếu YG tăng kỷ lục: Tưởng nhờ "con trai cưng" nhưng là BLACKPINK​

Cú lội người dòng đẹp mắt đến từ How You Like That của BLACKPINK

Nhiều người lo lắng cho tương lai của những nhóm nhạc còn lại trong YG Entertainment, đặc biệt là BLACKPINK. Tuy nhiên, các cô gái đã chứng tỏ điều ngược lại.

BLACKPINK teases pre-release 'How you like that'
How You Like That càn quét mọi bảng xếp hạng âm nhạc (Ảnh: FCNV)

Giá trị cổ phiếu của công ty giải trí YG Entertainment đã tăng vọt sau khi nhóm nhạc BLACKPINK ra mắt bài hát và MV ca nhạc How You Like That. Ca khúc đánh dấu sự quay trở lại của nhóm nhạc nữ ăn khách sau hơn một năm im hơi lặng tiếng.

Thật là một pha cứu cánh kịp thời cho YG, hy vọng công ty giải trí này sẽ tận dụng cơ hội để vực dậy và không phạm phải những sai lầm đáng tiếc một lần nữa.

>>> Xem thêm: Thành viên BLACKPINK "chìm nổi" thấy rõ trong lần comeback​

Với mục đích giúp các bạn thay đổi "khẩu vị" khi đọc báo, Bản Tin Giải Trí của YAN đã ra đời dưới dạng video. Mỗi bản tin sẽ đem đến cho mọi người những thông tin hấp dẫn về showbiz, đời sống, giới trẻ, du lịch cũng như những tin tức độc lạ được giới trẻ hiện nay quan tâm theo dõi. 

Bản Tin Giải Trí trên YAN sẽ được cập nhật vào 10h - 12h - 14h - 16h - 18h - 20h mỗi ngày. Các bạn hãy nhớ đón xem nhé!