Trang bình chọn giải "Hottest Summer Superstar" của BTS bị sập, ARMY lo thần tượng mất giải MTV

15/08/2019, 16:45 GMT+07:00

Lễ trao giải MTV đưa ra hạng mục giải thưởng Siêu sao mùa hè và chỉ ra hình thức bầu chọn bằng cách sử dụng hashtag #MTVhottest.

Thông qua trang Twitter, nhiều nhóm fan Kpop đã tạo ra fanpage trên Twitter dành riêng cho việc bỏ phiếu. Các tài khoản này đăng tải một khối lượng lớn các hashtag (tương đương là phiếu bầu), đồng thời cập nhật liên tục tiến trình của họ cho tất cả mọi người được biết. 

Trang bình chọn giải

Và như một điều tất yếu, đông đảo cộng đồng người hâm mộ BTS cũng đứng ra tạo tài khoản nhằm kêu gọi sự bầu chọn của tất cả mọi người trên toàn thế giới dành đến cho BTS. Hiện tại, ARMY dẫn đầu số phiếu của hạng mục "Hottest Summer Superstar" với hơn 15 triệu phiếu bầu, theo sau là Lady Gaga ở vị trí thứ hai, tiếp theo là Blackpink.

>> Xem thêm: Tiểu sử các thành viên BTS: V, Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, Jungkook

 
Số phiếu bầu chọn dẫn đầu là BTS
Số phiếu bầu chọn dẫn đầu là BTS

Nhưng mới đây, một sự cố không biết lý do tại sao đã xảy đến với trang bình chọn lớn nhất của ARMY - "BTS Voting Team", vừa mất cả ba tài khoản của họ, với tổng cộng 657 nghìn người theo dõi.

 "Cả ba tài khoản của chúng tôi đều biến mất, gồm btsvotesteam (500.000 người theo dõi); btsvotesteam01 (77.000 người theo dõi) và bvt_infos (80.000 người theo dõi). Nhưng dù không có chúng tôi, hãy hứa rằng các bạn vẫn tiếp tục cố gắng giành chiến thắng về cho BTS! Cảm ơn các ARMY" - quản lý của trang bình chọn đưa ra thông tin hoang mang đối với tất cả các ARMY.

“Xin chào. Chúng tôi là quản trị viên của "BTS Voting Team". Hiện tại, chúng tôi đang rất thất vọng về những gì đã xảy ra. Tất cả các phiếu bầu của chúng tôi đã biến mất. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi các fan. Các nhóm bỏ phiếu khác của ARMY cũng đã bị đình chỉ, mà không rõ nguyên nhân. Vì các tài khoản này đều tuân theo những nguyên tắc của cộng đồng Twitter" - quảng trị viên tỏ ra vô cùng tiếc nuối.

Điều gì đang diễn ra vậy? Đó là câu hỏi lớn mà các fans hâm mộ của BTS đang không khỏi hoang mang. Vì trang hiện tại đã bị sập nên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả giải "Hottest Summer Superstar" và các sự kiện khác cùng sử dụng phương thức bỏ phiếu này. Một số fans cảm thấy nghi ngờ và cho rằng đây là một âm mưu phá đám nào đó. "BTS Voting Team" đã gửi ý kiến tới Twitter và hiện đang chờ phản hồi: "Chúng tôi đã nộp đơn chất vấn về tài khoản bị đình chỉ. Chúng tôi đang chờ phản hồi từ họ".

Trang bình chọn giải

Trước đó ngày 23/7, lễ trao giải MTV Video Music Awards 2019 (MTV VMAs) công bố đề cử cho các hạng mục giải thưởng và BTS có tên trong danh sách nhận được 4 đề cử gồm: Best Collaboration (Màn kết hợp xuất sắc nhất), Best Art Direction (Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất), "Best Choreography" (Biên đạo xuất sắc nhất) và "Best Kpop" – hạng mục mới xuất hiện dành riêng cho các sản phẩm Kpop xuất sắc.

>> Có thể bạn chưa biết: Tiểu sử thành viên nhóm nhạc BlackPink: Jisoo, Jennie, Rose và Lisa

Tuy nhiên, với 4 đề cử này làm cho ARMY của BTS không hề cảm thấy hài lòng vì họ cho rằng các chàng trai của họ trong năm 2019 đã xô đổ nhiều thành tích và kỷ lục khủng, BTS xứng đáng là cái tên xuất hiện trong những hạng mục chính như Artist of the Year, Video of the Year…

Nguồn ảnh: Internet

3 giải thưởng âm nhạc uy tín trên thế giới

  • Giải thưởng Âm nhạc Thế giới (World Music Awards)

  • Giải Grammy

  • Giải thưởng Brit

Những thông tin về trang Hottest Summer Superstar của BTS bị sập khiến các ARMY lo BTS mất giải MTV vừa rồi mong rằng đem đến cho bạn những thông tin bổ ích về các vấn đề đang xoay quanh 7 chàng trai tài BTS này. Hãy theo dõi YAN để cập nhật những tin tức mới nhất về các thần tượng Kpop đang nổi tiếng hiện nay nhé!