Hotgirl xinh đẹp lấy chàng khuyết tật vừa quen qua mạng... 3 ngày

16:00 12/02/2015

Tuy chỉ quen nhau được 3 ngày qua mạng, cô gái xinh đẹp này đã quyết định đặt sự nghiệp học hành của mình sang một bên để kết hôn với chàng trai này.

Cô nàng xinh đẹp này tên Xiao Dan, 22 tuổi đã quyết định tạm dừng việc học với mong muốn tìm được một công việc tốt để chăm sóc cho người chồng của mình – chàng trai khuyết tật mà cô đã quen được… 3 ngày qua mạng.

Cuộc trò chuyện của cô nàng Xiao Dan với chàng trai khuyết tật 23 tuổi, Kong Chuang bắt đầu từ một trang mạng trực tuyến. Sau những chia sẻ, cô nàng hoàn toàn bị ấn tượng về niềm đam mê và cuộc sống của Kong Chang. Ngay sau đó, cô nàng đã quyết định tạm ngưng việc học để đến chăm sóc cho Kong Chang.

Xiao Dan cho biết: "Trong những người mà tôi từng trò chuyện, chưa một ai có cách nói chuyện giống anh ấy. Anh ấy là một người thực sự thú vị, chúng tôi đã chuyện trò thâu đêm. Đến ngày thứ 2, chúng tôi vẫn tiếp tục nói chuyện với nhau và tôi quyết định đến thăm anh". Cô cũng nói thêm: "Tôi hoàn toàn không biết anh ấy là người khuyết tật, vì thế khi gặp nhau, tôi cảm thấy hơi sốc."

Cô cho biết lí do cô nói chuyện với Kong Chuang lúc đầu là do anh chơi đàn piano rất giỏi và và có vẻ ngoài khá giống nam ca sĩ Châu Kiệt Luân. Trong những lần trò chuyện, cô nàng còn rất ngạc nhiên bởi sự lạc quan và cảm hứng để thành công trong cuộc sống của anh dù bản thân là người khuyết tật. Ngay sau đó, Xiao Dan đã gọi cho bố mẹ và thông báo sẽ nghỉ học để chuẩn bị kết hôn.

Hiện cặp đôi đang sống cùng gia đình của Kong Chuang ở Quảng Châu, Trung Quốc. Cô nàng hy vọng sẽ tìm được một công việc mới ở gần nhà để cô có thể chăm sóc chồng mình. Riêng về anh chàng Kong Chuang, anh cũng cho biết rằng: “Tôi thấy mình thật may mắn được cô ấy chọn lựa. Tôi không xứng với cô ấy nhưng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để cô ấy cảm thấy hạnh phúc.”