Hotgirl "trứng rán cần mỡ" phát ngôn gây tranh cãi về việc kiếm tiền

29/03/2020, 21:00 GMT+07:00

Trần Thanh Tâm là một cô nàng khá nổi tiếng trong giới trẻ dạo gần đây với những màn thả thính trên ứng dụng Tik Tok, đặc biệt là câu thính "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ".

Cô nàng này gây tranh cãi trong dư luận với câu phát ngôn bàn về việc kiếm tiền giữa những người kém thông minh và những cô cậu học giỏi "con nhà người ta".

 
Nhan sắc của Trần Thanh Tâm - hotgirl thả thính. (Ảnh: Fb nhân vật)
Nhan sắc của Trần Thanh Tâm - hotgirl thả thính. (Ảnh: Fb nhân vật)

Trần Thanh Tâm - Hotgirl "trứng rán cần mỡ" va phát ngôn gây xôn xao dư luận

Cụ thể, cô nàng này đã lên tiếng rằng: "Thà học ngu mà kiếm ra tiền còn hơn mấy đứa thi được 25, 30 điểm mà không kiếm được đồng nào". 

Ngay lập tức, cô nàng này khiến dư luận chia ra hai chiều, một bên đồng tình với cô nàng và cho rằng những người nổi tiếng như Bill Gates cũng bỏ học mà vẫn kiếm được tiền tỷ, một bên cho rằng câu nói này là sự "lươn lẹo".

 
Nhiều người đồng tình với quan điểm của Thanh Tâm, thậm chí còn đưa ra ví dụ cho việc này. (Ảnh: Cap màn hình fb)
Nhiều người đồng tình với quan điểm của Thanh Tâm, thậm chí còn đưa ra ví dụ cho việc này. (Ảnh: Cap màn hình fb)

 
Một bộ phận khác lại phản bác quan điểm này.
Một bộ phận khác lại phản bác quan điểm này.

Lời xin lỗi muộn màng gửi đến dư luận

Sau những ồn ào không đáng có trên, Thanh Tâm cuối cùng đã lên tiếng xin lỗi dư luận trên trang Facebook cá nhân của mình. Theo đó, cô nàng viết:

"LỜI XIN LỖI MUỘN MÀNG TỪ CÔ BÉ 20 BỒNG BỘT.

Em xin kính chào cả nhà! Em tên là Trần Thanh Tâm, một cô bé 20 tuổi nổi lên nhờ câu nói "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ...", em được biết đến với hình ảnh một cô bé rất dẹo, rất nhí nhảnh và chuyên làm những video thả thính rất nhạt. Đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn rất chân thành đến cộng đồng mạng vì đã luôn dõi theo và quan tâm đến em hằng ngày.


Dạo gần đây, trên các trang page lớn cũng như Facebook một số anh chị đã xuất hiện những hình ảnh "không mấy được đẹp" về em cũng như những phát ngôn gây sock từ chính bản thân em. Em xin nhận hết những hình ảnh và phát ngôn ấy chính là từ bản thân em ạ!

Vì là một cô bé 20 tuổi, đang là tuổi ăn, tuổi học tuổi vui chơi, trong khi những bạn bè đồng trang lứa khác mỗi buổi sáng thức dậy là một ngày vui, còn em thì mỗi sáng thức dậy phải đón nhận hàng ngàn comment chửi rủa, xỉa xối, chà đạp...

Thanh Tâm phải nhận vô số cmt chửi bới... (Ảnh: Facebook nhân vật)Thanh Tâm phải nhận vô số cmt chửi bới... (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ban đầu, em chỉ dám nói năng nhẹ nhàng, từ tốn với các bạn, nhưng càng ngày những lời nói xúc phạm càng tăng mạnh lên mạnh mẽ, nó ảnh hưởng đến cả gia đình và người thân của em.

Khi bị hàng loạt những lời nói xúc phạm dồn vào cũng một lúc, thì em chỉ biết dùng bản năng chống cự của một cô bé bình thường, em như một "con nhím xù lông" tự xù mình lên để bảo vệ chính bản thân cũng như gia đình, bạn bè khỏi những lời lăng mạ tiêu cực kia. Nhưng không ngờ nó lại đi xa đến mức như ngày hôm nay...

 
Bản thân cô và cả gia đình đã chịu không ít lời lẽ không hay từ dư luận. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Bản thân cô và cả gia đình đã chịu không ít lời lẽ không hay từ dư luận. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sau khi bình tĩnh lại suy nghĩ và nhận được nhiều lời khuyên nhủ từ người thân, em biết mình đã làm sai và sai rất nhiều. Vì cũng là đột nhiên nổi tiếng, nên cách đối mặt với truyền thông của em còn hơi kém.

Bây giờ đây em không biết làm gì hơn, em chỉ muốn gửi một lời xin lỗi chân thành nhất từ đáy lòng đến tất cả mọi người, những người thương em và kể cả những người ghét em.

Em xin lỗi rất nhiều! Rất mong mọi người sẽ đón nhận em cũng như những sản phẩm sắp tới của em như những sản phẩm giải trí bình thường khác, em xin cảm ơn!

Cô nàng Thanh Tâm đã cảm thấy hối lỗi muộn màng sau tất cả những chuyện lùm xùm gần đây, còn bạn, bạn cảm thấy câu chuyện này như thế nào?

Bạn nghĩ sao về phát ngôn gây tranh cãi của Trần Thanh Tâm. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với YAN nhé!

Hot girl Tik Tok Trần Thanh Tâm là ai?

Cô nàng này sinh năm 2000, hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cô nàng 20 tuổi sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười duyên dáng.

Sau những video thả thính viral "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ/ Yêu không cần cớ/ cần cậu cơ" hay "Anh ơi gió đông cận kề, bao nhiêu lớp áo chẳng bằng... love anh", cô nàng nhanh chóng nổi tiếng, sở hữu lượt follow khủng trên các trang MXH.

Tuy nhiên, cô nàng không chỉ nhận những lời khen ngợi, mà còn "hứng" vô số antifan vì họ cho rằng cô đang làm lố, cùng giọng "điệu chảy nước".

Hiện tại, những video thả thính vẫn được Thanh Tâm đăng tải thường xuyên và nhận được vô số tương tác từ dân tình.