Nhan sắc nàng hot girl được Xemesis “đẩy thuyền” giới thiệu cho ViruSs

09:30 02/02/2021

Đạt được nút vàng của YouTube, Xemesis đã có bài đăng cảm ơn trên facebook và nhận được nhiều lời chúc mừng của hội bạn thân.

Không những thế, để ăn mừng Xemesis còn tích cực "đẩy thuyền" Vius cho hotgirl Sunna - bạn thân Xoài non.

Bài đăng ăn mừng của Xemesis trên <a target='_blank'  data-cke-saved-href='https://www.yan.vn/mang-xa-hoi.htm' href='https://www.yan.vn/mang-xa-hoi.htm'>mạng xã hội</a> cùng với màn giới thiệu bạn gái cho Viruss
Bài đăng ăn mừng của Xemesis trên mạng xã hội cùng với màn giới thiệu bạn gái cho ViruSs. (Ảnh: FBNV)

>> Đừng bỏ lỡ: ViruSs gọi người cũ là "em gái", donate tiền kèm thông báo có tình mới​

Sunna​: Xemesis giới thiệu bạn gái cho Viruss

Mới đây, kênh YouTube của Xemesis đã xuất sắc dành được nút vàng. Ngay lập tức, anh chàng đã chia sẻ kỉ niệm đáng nhớ này lên mạng xã hội và nhận về rất nhiều lời khen ngợi. Một trong số đó phải kể đến bình luận của Streamer ViruSs Đặng Tiến Hoàng: “Tiếp theo là giới thiệu cho Viruss một bạn nữ  ngon lành cành đào”. 

Nhan sắc vạn người mê của Hotgirl Sunny. (Ảnh: FBNV)
Nhan sắc vạn người mê của Hotgirl Sunna. (Ảnh: FBNVp)

Ngay lập tức, Xemesis có động thái giới thiệu ngay cho bạn thân của vợ - là hotgirl Sunna cho anh chàng. Cộng đồng mạng khá thích thú với màn ghép đôi của Xemesis, ngay lập tức bình luận nhận về hàng nghìn lượt like.

ViruSs với tính cách phóng khoáng, thân thiện và hài hước, anh tự nhận mình có rất nhiều em gái mưa, em gái nuôi. Cũng dễ hiểu vì anh người duy nhất độc thân trong hội Tứ hoàng streamer gồm Pewpew, Độ Mixi, Viruss, Xemesis.

Viruss là người độc thân duy nhất trong hội Tứ hoàng Streamer
ViruSs là người độc thân duy nhất trong hội Tứ hoàng Streamer. (Ảnh: FBNV)

>> Đừng bỏ lỡ: Hội "Tứ Hoàng Streamer": PewPew, ViruSs, Mixi Gaming, Xemesis

Tuy nhiên, trước màn giới thiệu của Xemesis, anh chàng lại chưa có phải hồi nào. Tuy nhiên, dân mạng lại tích cực đầy thuyền giúp anh chàng sớm thoát cảnh cô đơn. 

Hotgirl Sunna là ai?

Nhanh chóng, cô gái Sunna cũng được cư dân mạng tìm ra thông tin cá nhân. Theo đó, tên thật của hotgirl Sunna là Wilson Nhật Anh - bạn thân của Xoài non.

Những hình ảnh nóng bỏng, hấp dẫn của hotgirl Sunny nhanh chóng được tìm ra.
Những hình ảnh nóng bỏng, hấp dẫn của hotgirl Sunna nhanh chóng được tìm ra. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: ViruSs và AMEE mập mờ chuyện hẹn hò, đăng ảnh tình tứ bên nhau

Cô nàng này là hotgirl sinh năm 2002 khá nổi tiếng với giới trẻ Sài Thành, sở hữu nhan sắc đỉnh cao. Sunna có bố là người Mỹ, còn mẹ là người Việt. Tài khoản mạng xã hội của cô nàng hiện có hơn 300 lượt theo dõi với những bức hình vừa xinh đẹp vừa sang chảnh.

Cô nàng sở hữu gương mặt con lai xinh đẹp.
Cô nàng sở hữu gương mặt lai xinh đẹp. (Ảnh: FBNV)

Trước màn "đẩy thuyền" gái xinh đến với trai tài, không ít người hâm mộ đã đồng ý "cả hai tay". Hy vọng rằng trong tương lai sẽ sớm nghe thấy "tin vui" từ cặp đôi này để không phụ công người anh em Xemesis.

Bạn nghĩ sao về cặp đôi này, để lại ý kiến cùng YAN nhé!

ViruSs và AMEE mập mờ chuyện hẹn hò, đăng ảnh tình tứ bên nhau

Với nhiều tấm ảnh tình tứ bên nhau, ViruSs và AMEE bị nhiều cư dân mạng nghi vấn hẹn hò. Với tính cách hài hước và phóng khoáng có nhiều góc nhìn về tình yêu nên anh chàng cũng có khá nhiều bạn gái tin đồn.

ViruSs đăng tấm hình lộ đầu cô gái nhỏ bên vai đã vô tình được cư dân mạng tìm ra đó chính là AMEE. Nhưng nhiều fan lại cho rằng, chẳng qua chỉ là anh em chụp ảnh chung trong lúc hợp tác làm việc.

Anh chàng vui vẻ hài hước như ViruSs trước giờ có vô vàn em gái mưa nên việc có ảnh chung tình tứ với nhiều hotgirl là điều dễ hiểu.

Xem thêm TẠI ĐÂY!