Hot girl nhí Tuyên Quang lại gây "sốt" với bộ ảnh xinh như thiên thần

12/03/2016, 11:00 GMT+07:00

Sau “vịt nhí hóa thiên nga”, bộ ảnh chụp tại vườn hoa lại khiến cư dân mạng mê mẩn vì vẻ đẹp như thiên thần của hot girl nhí Tuyên Quang.

Sau “vịt nhí hóa thiên nga”, một bộ ảnh được chụp tại vườn hoa lại khiến cư dân mạng mê mẩn vì vẻ đẹp như thiên thần của hot girl nhí Tuyên Quang.

Được biết, đây là bộ ảnh được chụp để mừng sinh nhật lần thứ 6 của Phương Ly. Sau cơn “sốt” mà cô bé tạo ra khi đăng tải đoạn clip theo trào lưu “vịt hóa thiên nga”, bộ ảnh này cũng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng không kém lần trước. Nhờ sở hữu gương mặt xinh xắn cùng những cử chỉ đáng yêu, Phương Ly được nhiều người ưu ái dành tặng cho danh hiệu “hot girl nhí”. Bộ ảnh gồm 20 tấm hình ghi lại khoảnh khắc xinh đẹp của cô bé trong một vườn hoa.

Đôi mắt to tròn và đôi môi chúm chím là điểm nhấn cho khuôn mặt xinh đẹp của “cô” hot girl nhí này.Đôi mắt to tròn và đôi môi chúm chím là điểm nhấn cho khuôn mặt xinh đẹp của “cô” hot girl nhí này.

Với kiểu mái thưa, tóc xoăn nhẹ cùng hoa đội đầu, cô bé trông như một nàng công chúa.Với kiểu mái thưa, tóc xoăn nhẹ cùng hoa đội đầu, cô bé trông như một nàng công chúa.

Chiếc váy hồng cũng giúp “nàng” nữ tính hơn rất nhiều.Chiếc váy hồng cũng giúp “nàng” nữ tính hơn rất nhiều.

Cách tạo dáng hết sức chuyên nghiệp của Phương Ly khi chụp ảnh.Cách tạo dáng hết sức chuyên nghiệp của Phương Ly khi chụp ảnh.

Cùng nghía thêm một vài tấm trong bộ ảnh  xinh lung linh này nhé!

Hot girl nhí Tuyên Quang lại gây

Hot girl nhí Tuyên Quang lại gây

Hot girl nhí Tuyên Quang lại gây