Hotgirl Ngọc Thảo tự nhận mình là "gái cổ hủ"

21/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Được biết đến ban đầu là một fashionista hiện đại, thế nhưng có trò chuyện cùng cô nàng mới biết được rằng, thì ra cô nàng rất là truyền thống đấy nhé !

Ngọc Thảo tự nhận mình là "gái cổ hủ"

- Chào Ngọc Thảo, được biết năm nay là năm đầu tiên Thảo ra ở riêng, vậy Tết này Thảo đã có chuẩn bị gì chưa? Ở một mình thì có gì khác với khi ở với gia đình nhỉ?

Là con gái, năm nay lại là năm tuổi, dĩ nhiên là Thảo phải chuẩn bị kĩ rồi (cười), Thảo vừa phải chuẩn bị mâm cỗ cúng Giao thừa, vừa phải xem qua những kiêng kỵ, phong tục để làm theo vì những năm trước toàn là bố làm giùm thôi. Rồi ở một mình Thảo cũng phải tập nhớ các ngày rằm để lễ chùa để cầu những điều tốt lành cho mình và cả nhà nữa. Người ta nói “có kiêng có lành” mà!

- Không ngờ là Thảo cũng quan tâm đến những vấn đề này, vậy Thảo có thể kể chi tiết những thứ bạn chuẩn bị không?

Thảo đã “tham khảo” ý kiến của ba rồi, dù dọn ra ở riêng, nhà nhỏ nhưng vẫn phải cúng Giao thừa và chọn người xông đất phù hợp để cả năm tốt lành. Sau Giao thừa Thảo sẽ đi chùa rồi về thăm ba, thăm họ hàng để lì xì cho ba và mọi người nữa chứ. Năm ngoái Thảo cũng lì xì ba nhưng năm nay thì chắc bao lì xì sẽ “to” hơn một chút!

Ngọc Thảo tự nhận mình là "gái cổ hủ"

Ngọc Thảo tự nhận mình là "gái cổ hủ"

Ngọc Thảo tự nhận mình là "gái cổ hủ"

- Nghe Thảo nói từ đầu đến giờ, thế kết luận cô nàng Ngọc Thảo là một cô nàng cổ hủ có được không nhỉ?

Cũng không sai đâu (cười) thật ra nhìn Thảo vậy thôi chứ Thảo khá là cổ hủ. Ba mẹ Thảo theo đạo Thiên Chúa nhưng bây giờ khi trưởng thành Thảo lại chọn theo đạo Phật, Thảo nghĩ con người có đức tin thì mới sống tốt được, vì mọi đức tin đều hướng con người đến cái thiện và điều lành mà.

Nhất là khi ra ở riêng, trải qua những bệnh tật, xa ba, Thảo mới biết được những gì ba đã hi sinh cho mình, vậy nên Thảo luôn muốn làm việc thật tốt. Và như mọi cô gái Việt Nam, Thảo luôn học hỏi để có được những phẩm chất tốt đẹp của một người phụ nữ trưởng thành, biết các lễ nghi, các cách cư xử đúng đắn.

Ngọc Thảo tự nhận mình là "gái cổ hủ"

Ngọc Thảo tự nhận mình là "gái cổ hủ"

Ngọc Thảo tự nhận mình là "gái cổ hủ"

- Chà, vậy chắc ba của Thảo cũng “khó tính” lắm đây, vậy Thảo đã thuyết phục ba thế nào để được “ra riêng” vậy?

Thật ra bất cứ đứa con gái nào ra ở riêng bố mẹ cũng sẽ lo, tuy nhiên ba Thảo rất tin Thảo. Dĩ nhiên không phải cứ “bày tỏ nguyện vọng” là ba đồng ý liền đâu, để có được sự tin tưởng đó, Thảo đã phải cố gắng rất nhiều để ba thấy được sự tự lập của Thảo.

Kể từ hợp đồng quảng cáo đầu tiên, những chương trình nhỏ, Thảo cũng đã tự đi gặp khách hàng, tự tập cho mình cách nói chuyện, xử lý tình huống. Và dĩ nhiên, cũng có khi Thảo bị ép giá hay gặp những “chào mời” khiếm nhã nhưng Thảo luôn biết từ chối, thậm chí tới giờ Thảo đã từ chối hơn phân nửa rồi đấy!

Ngọc Thảo tự nhận mình là "gái cổ hủ"

 

- Vì sao mà Thảo lại có thể mạnh mẽ và bản lĩnh đến như thế nhỉ?

Mẹ Thảo mất sớm, từ nhỏ Thảo đã sống với con trai nhiều nên Thảo cũng tự tập cho mình tính cách mạnh mẽ như vậy. Hơn nữa Thảo có tự tôn khá cao, Thảo luôn suy xét trước khi làm mọi việc sao cho thật xứng đáng và không ảnh hưởng đến mọi người, đến chính gia đình mình.

Cám ơn Ngọc Thảo về buổi phỏng vấn hôm nay, YAN hi vọng “cô gái cổ hủ” sẽ có một năm mới như ý nhé!