Hot girl Trâm Anh: "Tôi từng nhận được rất nhiều tin nhắn đi tiếp khách"

12/04/2019, 19:00 GMT+07:00

Chiều ngày 12/4, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi sự việc hot girl nổi tiếng trên sóng truyền hình lộ clip nhạy cảm. Ngay lập tức, danh tính của cô nàng này đã được "truy lùng". Nhiều "thánh soi" đã nhanh mắt nhận ra nhân vật chính trong đoạn clip ngắn chính là hotgirl T.A, người được cho là "tình cũ" của streamer Pew Pew. 

Nổi tiếng từ sau khi lên sóng trong chương trình bình luận cùng World Cup và hơn hết là sau show truyền hình thực tế "Mảnh ghép tình yêu" cô nàng sánh vai cùng với hot streamer Pew Pew. Cô nàng T.A. nhanh chóng trở thành một trong những gương mặt quen thuộc đối với cộng đồng mạng.

 
T.A. xuất hiện cùng Pew Pew trong chương trình "Mảnh ghép tình yêu"
T.A. xuất hiện cùng Pew Pew trong chương trình "Mảnh ghép tình yêu"

Với vẻ bề ngoài xinh xắn và đáng yêu, thế nhưng cô bạn T.A. lại nhận khá nhiều chỉ trích từ cư dân mạng khi họ nghĩ rằng cô nàng hotgirl này chỉ sử dụng ngoại hình của mình để được nổi tiếng. Đôi lúc còn cố tình tạo phong cách gợi cảm quá đà, đặc biệt là sau clip nhảy sexy năm ngoái.

Cách đây không lâu, cô nàng hotgirl này đã có những chia sẻ rất thật lòng trên báo chí về nhiều vấn đề tương đối nhạy cảm trong một bài phỏng vấn mới nhất. Khi được hỏi về vấn đền nhạy cảm như bị gạ đi khách, tán tỉnh, quấy rối thì cô nàng này cũng đưa ra câu trả lời khá thẳng thắng.

 
Trâm Anh sở hữu ngoại hình xinh đẹp
Trâm Anh sở hữu ngoại hình xinh đẹp

"Hồi mới nổi tiếng, Trâm Anh đã nhận được rất nhiều tin nhắn đi khách, hay đi ngồi ăn tiếp khách. Đối với những trường hợp như thế, Trâm Anh chỉ xoá tin nhắn và không để ý đến nữa", Trâm Anh chia sẻ với truyền thông.

Nhắc đến việc bị một số người chỉ trích hay có những bình luận tục tĩu với mình, cô nàng hotgirl này lại khá bình thản. Trâm Anh nói: "Nhưng dần dần Trâm Anh cũng cảm thấy quen. Đọc xong để đấy. Kệ thôi. Không để ý mấy điều ấy nữa. Thiên hạ vô số kiểu người khác nhau nên làm sao mà can thiệp được. Chẳng thà Trâm Anh coi như không đọc thấy cho nhẹ đầu."

 
Nụ cười tươi tắn của Trâm Anh 
Nụ cười tươi tắn của Trâm Anh 

Hiện tại, việc cô nàng bị dính nghi vấn lộ clip nhạy cảm trên mạng vẫn đang thu hút sự chú ý của CĐM.

Xem thêm một số hình ảnh gợi cảm của Trâm Anh:

Hot girl Trâm Anh:

Hot girl Trâm Anh:

Hot girl Trâm Anh:

Những chia sẻ của T.A trong quá khứ khiến nhiều người nghĩ cô nàng không phải là người có cách sống "phóng khoáng" khi để lộ đoạn clip như vậy. Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Ảnh: Facebook NV