Hotgirl "Bắp cần bơ" gây tranh cãi khi đóng phim cùng nghệ sĩ kì cựu

08:40 17/05/2020

Thời gian qua, Trần Thanh Tâm là cái tên được nhiều bạn trẻ tìm kiếm và chú ý khi tạo ra những clip "thả thính" rất là bắt trend với cộng đồng mạng.

Ngoài ra, cô nàng "bắp cần bơ" này còn được quan tâm bởi những phát ngôn gây sốc trong những lần trả lời phỏng vấn để nhận nhiều chỉ trích từ khán giả.


Trần Thanh Tâm - cô nàng bỗng nổi lên thành hot girl "bắp cần bơ" (Ảnh: YAN)
Trần Thanh Tâm - cô nàng bỗng nổi lên thành hot girl "bắp cần bơ" (Ảnh: YAN)

>>> Xem thêm: Hot girl "Bắp cần bơ" và áp lực khi được nhiều người biết đến

Trần Thanh Tâm đóng phim mới cùng dàn nghệ sĩ gạo cội

Vừa qua, trên mạng xã hội đã tiếp tục có thêm một cuộc tranh cãi về việc Trần Thanh Tâm chia sẻ kế hoạch mới nhất của mình sau dịch là tham gia đóng phim với nhiều nghệ sĩ có tên tuổi lớn: "Mình rất thần tượng cô NSND Kim Xuân và chú NSƯT Hữu Châu từ lúc còn bé tí, giờ được đóng phim chung với cô chú thật là điều đáng quý và trân trọng".


Hotgirl "Bắp cần bơ" đóng phim sau phát ngôn "học ngu kiếm tiền giỏi"​ (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nhiều câu hỏi tranh luận được đặt ra bởi các anti-fan của cô nàng này khi cho rằng còn quá sớm để mời Thanh Tâm vào các dự án phim ảnh, chưa kể là lại được đóng chung với những nghệ sĩ lớn như thế. Cô nàng thời gian qua vốn đã gây ồn ào vì những phát ngôn không hay cũng như được đánh giá là không có gì ngoài những clip vô tình hot trên mạng xã hội.


Trần Thanh Tâm chụp cùng NSƯT Hữu Châu (Ảnh: Facebook nhân vật)
Trần Thanh Tâm chụp cùng NSƯT Hữu Châu (Ảnh: Facebook nhân vật)


Trần Thanh Tâm chụp cùng NSND Kim Xuân (Ảnh: Facebook nhân vật)
Trần Thanh Tâm chụp cùng NSND Kim Xuân (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đây không phải là bộ phim đầu tiên mà Thanh Tâm tham gia đóng phim, ít ai biết được trước đó cô từng đóng Gia Đình Là Số 1 Phần 2 trong vai Heri phiên bản người lớn.


Thanh Tâm trong Gia đình là số 1 phần 2 (Ảnh: Chụp màn hình)
Thanh Tâm trong Gia đình là số 1 phần 2 (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hotgirl "trứng rán cần mở" phát ngôn gây tranh cãi về việc kiếm tiền

Trần Thanh Tâm: "Sẽ cố gắng tham gia nhiều dự án để chứng tỏ khả năng của bản thân"

Trước đó, trong một bài phỏng vấn cùng YAN, khi được hỏi về vấn đề có ý định thay đổi hình ảnh của mình trong mắt nhiều người đang có thành kiến hay không, Trần Thanh Tâm thẳng thắn trả lời: "Có nhiều người đánh giá Tâm nổi lên chỉ nhờ một vài câu nói mà chẳng có tài cán gì, nên mình sẽ chứng minh cho họ thấy là họ đã sai. Trong thời gian tới, Tâm sẽ cố gắng tham gia nhiều dự án để chứng tỏ khả năng của bản thân trong việc diễn xuất. Mình cũng mong rằng những ai yêu mến, ủng hộ sẽ kiên nhẫn chờ đợi và không thất vọng."


Gái xinh "bắp cần bơ" muốn khẳng định bản thân mình trong thời gian tới (Ảnh: YAN)
Gái xinh "bắp cần bơ" muốn khẳng định bản thân mình trong thời gian tới (Ảnh: YAN)

"Đánh kẻ chạy đi không bao giờ đánh người chạy lại", hy vọng sau những phát ngôn không đáng có, Trần Thanh Tâm đã nhận ra lỗi sai và sớm có thêm nhiều hoạt động nghệ thuật nghiêm túc hơn để thay đổi cách nhìn trong mắt mọi người. Và để biết nhiều hơn, đừng quên xem thêm các tin tức khác mới nhất tại YAN Film nhé!

>>> Xem thêm: Linh Ka, An Vy nhận xét về phát ngôn của hot girl "bắp cần bơ"

*Bạn nghĩ sao về việc Hotgirl "Bắp cần bơ" đóng phim sau phát ngôn "học ngu kiếm tiền giỏi" Cùng để lại bình luận và xem thêm nhiều tin tức tại fanpage Sao Việt và YAN nhé!

AN VY, LINH KA KHÔNG ĐỒNG TÌNH VỚI PHÁT NGÔN CỦA TRẦN THANH TÂM

Vừa qua, trong chuyên mục SAO THẲNG THẮN của YAN, khi được hỏi có đồng tình cùng quan điểm của Thanh Tâm với phát ngôn "thà học dở nhưng kiếm được nhiều tiền còn hơn học giỏi không kiếm được đồng nào" thì An Vy và Linh Ka cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình:

- An Vy: "Ai trong cuộc sống cũng cần phải đi học để giỏi hơn, nếu nói như vậy thì chẳng khác nào xúi những bé nhỏ nghỉ học mà ra đường kiếm tiền hết thì không hay"

- Linh Ka: "Câu nói này không đúng, mình không thể đồng tình với quan điểm này. Tuy nhiên mình không hề biết ai là người có phát ngôn này và cũng chẳng để tâm đến những drama trên mạng xã hội."

Đừng quên xem thêm loạt bài viết về:  Sao Thẳng Thắn