Hotgirl "bắp cần bơ" bị chỉ trích vì vai phụ mờ nhạt bên NSƯT Hữu Châu

02/10/2020, 09:30 GMT+07:00

Cách đây không lâu, Trần Thanh Tâm là cái tên được khán giả quan tâm và tìm kiếm bởi những clip thả thính bắt trend "gây sốt" cho cộng đồng mạng.

Ngoài ra, cô nàng hotgirl "bắp cần bơ" này còn gây tranh cãi trái chiều với phát ngôn gây sốc: "Thà học ngu mà kiếm ra tiền còn hơn mấy đứa thi được 25,30 điểm mà không kiếm được đồng nào".

 
Trần Thanh Tâm - cô nàng bỗng nổi lên thành hot girl "bắp cần bơ" (Ảnh: YAN)
Trần Thanh Tâm - cô nàng bỗng nổi lên thành hot girl "bắp cần bơ" (Ảnh: YAN)

>>> Xem thêm: Hot girl "Bắp cần bơ" và áp lực khi được nhiều người biết đến

Trần Thanh Tâm bị chỉ trích vì tham gia phim chỉ xuất hiện đúng 1 phút

Vừa qua, Trần Thanh Tâm gây xôn xao khi tham gia bộ phim truyền hình Trói Buộc Yêu Thương cùng dàn diễn viên gạo cội như: NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, Ngọc Lan, Tú Vi...

 
Trần Thanh Tâm chụp cùng NSND Kim Xuân (Ảnh: Facebook nhân vật)
Trần Thanh Tâm chụp cùng NSND Kim Xuân (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mới đây, tập phim của tham gia Trần Thanh Tâm đóng đã được lên sóng, điều gây ngờ cho khán giả quan tâm chính là phân đoạn mà hot girl "bắp cần bơ" tham gia chỉ đúng 1 phút và không có thoại. Xuất hiện mờ nhạt với vai trò là học sinh của thầy dạy Giáo dục Công dân kiêm luôn Vật lý là NSƯT Hữu Châu, nàng hotgirl dường như lu mờ khi đứng cạnh các bạn diễn khác.


Trần Thanh Tâm xuất hiện mờ nhạt bên cạnh NSƯT Hữu Châu


Phân đoạn của Trần Thanh Tâm trong phim

Ngay sau khi đoạn phim được tung ra, nhiều luồng dư luận trái chiều đã "ném đá" hot girl "bắp cần bơ" vì cho rằng cô lên sóng không bao nhiêu nhưng PR hình ảnh của mình quá nhiều trên mạng xã hội.

 
Nhiều bình luận của cư dân mạng dành cho Trần Thanh Tâm (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nhiều bình luận của cư dân mạng dành cho Trần Thanh Tâm (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: Hotgirl "trứng rán cần mở" phát ngôn gây tranh cãi về việc kiếm tiền

Trần Thanh Tâm mong khán giả bỏ qua những lỗi lầm của mình

Đây không phải là lần đầu tiên Trần Thanh Tâm bị khán giả phản ứng khi tham gia vai diễn lần này. Trước đó, hot girl "bắp cần bơ" đã bị khán giả chỉ trích vào thời điểm công bố việc mình sẽ tham gia phim truyền hình cùng dàn diễn viên gạo cội.

 
Trần Thanh Tâm chụp cùng NSƯT Hữu Châu (Ảnh: Facebook nhân vật)
Trần Thanh Tâm chụp cùng NSƯT Hữu Châu (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trước luồng ý kiến trái chiều của cư dân mạng, Trần Thanh Tâm đã viết 1 dòng trạng thái mong rằng mọi người hãy bỏ qua những lỗi lầm của mình. Cô tha thiết: "Xin mọi người hãy cho em một cơ hội, em xin hứa sẽ cố gắng làm tốt hết sức khả năng của mình ạ! Em xin cảm ơn rất nhiều".


Trần Thanh Tâm với nhiều phát ngôn từng bị chỉ trích từ cư dân mạng (Ảnh: Facebook nhân vật)

Từ việc phát ngôn gây sốc đến việc gây chú ý quá nhiều ở vai diễn mờ nhạt trong phim mới đều bị chỉ trích, hi vọng đây sẽ là bài học cho Trần Thanh Tâm để cô nàng hotgirl có thể thay đổi và đủ mạnh mẽ để theo đuổi con đường diễn xuất chuyên nghiệp như mong ước.

>>> Xem thêm: Linh Ka, An Vy nhận xét về phát ngôn của hot girl "bắp cần bơ"

Ảnh: Facebook nhân vật

TRẦN THANH TÂM: "MONG MUỐN TRỞ THÀNH DIỄN VIÊN"

Trong một buổi phỏng vấn với vừa qua YAN, Trần Thanh Tâm đã chia sẻ khi được hỏi chọn vai trò ca sĩ, người mẫu hadiễn viên khi tấn công vào showbiz:

"Nhiều người nhận định Tâm nên theo hướng người mẫu ảnh vì chiều cao và ngoại hình nổi bật, nhưng thực ra mình vẫn muốn trở thành diễn viên. Hơn nữa, Tâm còn biết nhảy và có nhiều tài lẻ khác chưa có dịp bật mí. Tâm mong rằng sau này mọi người sẽ đón nhận mình như một diễn viên thực thụ và có cái nhìn bớt khắt khe hơn dành cho Tâm".