"Hotboy" người Tày cover hit Bruno Mars khiến Dương Khắc Linh "lỗ vốn"

03/08/2015, 06:08 GMT+07:00

Rất chịu khó đầu tư quà cáp, nhưng có vẻ như chiêu của Dương Khắc Linh đến thời điểm này không còn tác dụng.

Rất chịu khó đầu tư quà cáp, nhưng có vẻ như chiêu của Dương Khắc Linh đến thời điểm này không còn tác dụng như những ngày đầu.

Trong màn đối đầu với đôi "Giang Hồ" để giành cậu bé dân tộc Tày 11 tuổi đến từ Hòa Bình – Hoàng Đức Duy, nhạc sĩ "Đường về xa xôi" chấp nhận “lỗ vốn”. Chọn thể hiện ca khúc nổi tiếng của Bruno Mars mang tên "The lazy song", thí sinh 11 tuổi khoe giọng hát khàn đặc biệt cùng lối hát đầy ngẫu hứng. Vừa hát, Đức Duy còn di chuyển khắp sân khấu để khuấy động không khí.

Hồ Hoài Anh gọi Đức Duy là hot boy, nhưng vẫn góp ý cậu bé hơi lạm dụng giọng khàn, nếu biết tiết chế sẽ hay hơn. Do đó, anh rất mong muốn có cơ hội mài giũa cậu bé trở nên nhẹ nhàng hơn. Dương Khắc Linh ấn tượng với cách hát khác hẳn phiên bản gốc. Anh thể hiện sự quyết tâm khi mang lên sân khấu một chiếc trống để tặng cậu nhóc. Nhưng cuối cùng, anh phải ôm mặt tiếc nuối nhìn món quà của mình về với đội bạn.

Bên cạnh Đức Duy, team Giang Hồ trong tập này càng củng cố thêm sức mạnh với giọng ca opera Cindy Trần Linh Nhi, rocker nhí Dương Gia Linh, giọng ca nội lực Đinh Thu Thủy.

Dương Khắc Linh chịu phần lép vế khi chỉ chiêu mộ được 2 giọng ca là cậu bé đến từ Đà Nẵng -  Tuấn Lịch và cựu thí sinh Vietnam’s Got Talent - Lý Vĩnh Hòa.

CTV - Theo VTV