Hotboy Nam Bắc kể ước mơ "siêu đặc biệt" ngày bé

01/06/2014, 12:53 GMT+07:00

Huyme thích siêu nhân chạy nhanh, Harry Lu muốn trở thành Batman, Bê Trần ước biến thành siêu nhân còn Huỳnh Anh lại thích chú mèo Doremon.
 
Xem thêm: 
 
Nhân ngày quốc tế thiếu nhi, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem hồi bé các anh chàng hotboy của chúng ta đã từng ước trở thành ai nhé!
 
HuyMe - cậu bé "thiếu mộng mơ" nhưng yêu phép thần thông
 
 
Huyme (tên thật là Phạm Công Thành) là một Vlogger có cách thể hiện “nhí nhảnh”, đáng yêu và biểu cảm nhất, vì thế anh ngày càng được các bạn trẻ đón nhận nhiều hơn. Cùng lắng nghe Huyme chia sẻ những kỉ niệm tuổi thơ của mình: “Hồi còn bé xíu, Thành rất thích siêu nhân chạy nhanh The Flash bởi anh này chạy rất nhanh và còn khiến mọi thứ rung chuyển. Có lúc Thành còn ước được trở thành người như anh ấy vì Thành cảm thấy nếu được như thế thì rất là sướng.
 
Các bạn biết đấy, hồi còn bé ai mà không ước có năng lực siêu nhiên và Thành thì cũng không ngoại lệ. Sau đó lớn hơn một chút, biết suy nghĩ hơn, Thành nhận ra siêu nhân là không có thật nên chuyển qua thích… chơi game. Hầu như hồi đó ngày nào Thành cũng cày game (bây giờ cũng ghiền không kém đâu), đủ các thể loại rồi bắt đầu ước mình kiếm được thật nhiều tiền để mua những máy chơi game xịn nhất để thỏa mãn sở thích của mình(Cười)”.
 
Bê Trần – Muốn làm siêu nhân để tạo… cỗ máy thời gian
 
 
Là một Hotboy bước ra từ thế giới mạng, nhưng Bê Trần (tên thật là Trần Quốc Anh)  đang dần cố gắng và nỗ lực để thoát khỏi cái mác “hotboy”. Nhân dịp 1/6, cùng lắng nghe Bê Trần chia sẻ về những kỉ niệm hồi còn bé của mình: “Lúc nhỏ, mình rất thích xem phim “5 anh em siêu nhân”, đặc biệt là Gao đỏ. Gao đỏ mang trong mình rất nhiều năng lượng, phép thuật, sự tài giỏi và cả khả năng điều hành nhóm nữa.
 
Và chắc có lẽ từ đó mà mình luôn mong muốn trở thành một người có địa vị, quyền lực và thích làm gì cũng được (Cười lớn). À, hồi đó mình còn ước với phép thuật của các siêu nhân, mình sẽ có thể chế tạo được cỗ máy thời gian như trong phim hoạt hình Doremon. Nghe có vẻ  không liên quan lắm nhưng mình đặc biệt thích bảo bối này, nếu nó được kết hợp với những siêu nhiên mà Gao đỏ có thì chắc chắn mình sẽ là kẻ mạnh (Cười lớn)”
 
Harry Lu - cậu bé “tự kỷ” mơ làm Batman
 
 
Harry Lu tên thật là Lu Chin Yu, là người Đài Loan nhưng đã sống ở Việt Nam một quãng thời gian khá dài. Harry được biết đến rộng rãi nhất qua bộ phim Thần tượng mới lên sóng vào thời gian qua. Liệu anh chàng này có một tuổi thơ ở quê nhà như thế nào, hãy cùng nghe Harry tâm sự: Harry hồi bé hay ở nhà một mình nên thường tự kiếm trò làm bản thân vui. Harry rất mê xem phim kiếm hiệp, thường là sau mỗi tập phim Harry thích diễn viên nào sẽ diễn lại vai của người đó. Lúc đấy, Harry cảm thấy rất thích thú với việc đóng giả người khác như thế. Ngoài ra, Harry còn tự nấu ăn cho mình. Vì là nấu những món mà mình nghĩ là ăn được thôi nên rất khi đặt được tên cho món ăn. Lúc nào may mắn thì ngon còn dở thì sẽ tự la lên xong rồi vẫn cố gắng ăn hết (Cười) Hồi đó, Harry rất thích nhân vật Batman nữa, lúc nào cũng muốn được như anh ấy vừa đẹp trai, lại bí ấn, rất là ngầu và được nhiều bạn gái yêu mến. Nên Harry cũng muốn như vậy để được các bạn gái để ý (Cười)”
 
Huỳnh Anh – muốn trở thành Doremon mang thân hình Conan
 
 
Một mình từ Hà Nội vào Sài Gòn để học tập và lập nghiệp, Huỳnh Anh đang dần khẳng định bản thân mình trên con đường nghệ thuật. Nói về tuổi thơ của mình, Huỳnh Anh đã có những chia sẻ hết sức thú vị: “Từ bé đến bây giờ mình vẫn luôn là một “ông trùm truyện tranh”. Mình rất mê đọc truyện tranh, hầu như truyện nào ghmình cũng đã từng đọc qua, đặc biệt rất mê bộ truyện tranh Doremon và Conan. Với truyện Doremon, mình cực thích bạn Mèo máy, bạn ấy vừa có túi thần kỳ lại vừa biết yêu thương và giúp đỡ bạn bè nữa. Chiếc túi thần kì đó mê hoặc mình một cách kì lạ bởi độ thần kỳ tuyệt diệu của nó. Một chiếc túi bé tẹo mà có thể đựng được bao nhiêu món đồ kỳ diệu đầy ma thuật, tưởng chừng rằng cái túi đó không thiếu bất cứ một thứ gì. Còn với truyện Conan, những câu chuyện phá án giúp mình biết rất nhiều thứ hay ho và cả cách suy nghĩ thông minh và logic của Conan. Và có lẽ bị ảnh ảnh hưởng nhiều từ hai nhân vật này mà mình đã từng ước sẽ trở thành chú mèo máy Doremon nhưng có ngoại hình đẹp trai như Conan cộng thêm cái đầu thông minh và đặc biệt không thể thiếu túi thần kỳ rồi. (cười)“