Hotboy, hotgirl Việt phát sốt với trào lưu “Self_V”

25/10/2014, 08:00 GMT+07:00

Self-V chính là từ viết tắt của Selfie Video – một đoạn phim tự quay với sự hiện diện thường trực của mọi tư thế V-pose.

Bạn đã được cập nhật về trào lưu hot nhất giới trẻ hiện nay? Bạn đã xem những video “lăng xê” nhiệt tình trào lưu này của hàng loạt sao Việt đình đám? Hãy check ngay các video dưới đây để hiểu được lí do trào lưu Self-V đang nhanh chóng trở thành cơn sốt với tất cả bạn trẻ Việt Nam và nhanh chóng nắm lấy cơ hội được thỏa sức sáng tạo, thể hiện bản thân cũng như kết nối với cộng đồng.

Self-V chính là từ viết tắt của Selfie Video – một đoạn phim tự quay với sự hiện diện thường trực của mọi tư thế V-pose thể hiện được chất "V" trong bạn. V có thể là Vui vẻ, là Vô tư, là Vô vàn những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.


Isaac Will mang về lượt tương tác cực “hoành tráng” cho Self-V Vui Vẻ của 365DaBand 


Chipu rủ rê Phở Đặc Biệt tạo Sel-V Vô Tư cực nhắng 


Khổng Tú Quỳnh “đốn tim” fan với biểu cảm cực đáng yêu trong Self-V Vẻ Vang 

Thử dạo quanh các trang xã hội của những hotboy, hotgirl, người nổi tiếng đình đám nhất hiện nay như Gil Lê, Chi Pu, Justa Tee, Trang Pháp, Hoàng Tôn, Phương Linh, Trung Quân Idol,… Rất dễ nhận ra tất cả những gương mặt đình đám này đều có những sản phẩm Self-V vô cùng độc đáo và thể hiện cá tính của riêng mình.


Gil Lê tranh thủ Self-V ngay tại trường quay với hàng loạt tư thế V-pose sáng tạo 


Biểu cảm ngây thơ cực “ngộ” của Justa Tee trong Self-V Vô Tư 


Đàm Phương Linh rất chịu khó décor, chăm chút cho thành phẩm Self-V của mình 


Hoàng Tôn hài hước, “ngồi đồng” một chỗ, “ngọ nguậy” tạo dáng với Self-V Vui Vẻ 


Trung Quân Idol rất chuyên nghiệp với Self-V Vĩ Đại 


Trang Pháp tận dụng cả phụ kiện cài tóc Mickey để “hút” fan trong Self-V Vi Vu 

Điểm đặc biệt của trào lưu này chính là bạn có thể ứng biến nó sao cho phù hợp nhất với cá tính của bản thân. V có thể là “vui vẻ”, “vô tư” hoặc bất kỳ cảm xúc, trạng thái nào trong cuộc sống.

Bạn còn chờ gì nữa mà không truy cập ngay vào website V là Việt Nam và đăng ký tham gia trào lưu hấp dẫn nhất này. Cộng đồng “Self-V” cực chất đang đợi bạn cùng gia nhập đấy!

“Bí kíp” tạo Self-V cực chất made-by-you

Bước 1: Truy cập ngay website www.vlavietnam.vn và đăng ký tài khoản tham gia bằng cách cung cấp thông tin cơ bản.

Bước 2: Thực hiện video Self-V theo các bước hướng dẫn trên website. Nội dung video phải thể

hiện được chủ đề của từng tuần.

Bước 3: Chia sẻ ngay Self-V của bạn trên Facebook cá nhân kèm hashtag (#vla...) chủ đề của tuần và tích cực vận động voting.

(Hashtag sẽ được mặc định cho thông điệp chia sẻ Self-V trên Facebook của bạn. Ví dụ: Với chủ đề của tuần “V là vô tư”, hashtag dự thi sẽ là #vlavotu).

Người thắng giải mỗi tuần sẽ nhận được ngay 1 chiếc điện thoại Samsung GALAXY V cực chất và 2 ốp lưng điện thoại cá tính đi kèm. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội tỏa sáng, đọ dáng cùng hàng loạt sao Việt nổi tiếng và thậm chí là có thể góp mặt ngay trong MV mới nhất của họ nữa đấy!