"Hotboy cầm cờ" trường Phan Đình Phùng lộ ảnh thời cấp 2, xuất hiện loạt tài khoản mạo danh trên Facebook

09/09/2017, 16:58 GMT+07:00

Mặt trái của sự nổi tiếng đã đến với Hồng Đăng (nam sinh trường Phan Đình Phùng) chỉ sau một ngày cậu được dân mạng biết đến. Hiện, Facebook cá nhân của cậu đã khóa, rất nhiều tài khoản giả mạo "mọc lên như nấm", câu like và share nhiệt tình.

Được biết, chàng trai gây bão mạng ngày qua chính là Phạm Hồng Đăng, học sinh lớp 10A3 trường THPT Phan Đình Phùng. Ngày chưa được cộng đồng mạng biết đến, Đăng đã đẹp trai và rất thu hút. Gương mặt cậu bạn rất sáng và khôi ngô.

Sống mũi cao khiến Đăng có góc nghiêng hoàn hảo. Đó là lý do loạt ảnh về Đăng trong lễ khai trường dễ dàng "đốn gục" trái tim người xem vì sự gương mặt thu hút và nụ cười tỏa nắng.


Chỉ cách nhau một năm và thay đổi góc chụp mà mọi thứ đã trở nên khác biệt. Đăng đã dậy thì thành công đúng không mọi người?
Chỉ cách nhau một năm và thay đổi góc chụp mà mọi thứ đã trở nên khác biệt. Đăng đã dậy thì thành công đúng không mọi người?

Những bức ảnh Đăng chụp chung với các bạn cấp 2 thu hút sự chú ý của dân mạng.Những bức ảnh Đăng chụp chung với các bạn cấp 2 thu hút sự chú ý của dân mạng.

Trong lúc Đăng rất được chú ý thì có rất nhiều tài khoản Facebook đang mạo danh sinh cầm cờ trường Phan Đình Phùng với mục đích câu follow cho việc kinh doanh online.

Loạt Facebook giả mạo Hồng Đăng. "Khổ chủ" đã khóa Facebook chính.Loạt Facebook giả mạo Hồng Đăng. "Khổ chủ" đã khóa Facebook chính.

Chúng tôi đã liên hệ với một tài khoản Facebook mang tên Đăng, hiện có hơn 28.000 lượt theo dõi và cứ khoảng 1 tiếng lại có thêm 1.000 lượt follow mới. Trang Facebook cá nhân "Pham Hong Dang" này còn liên kết với một Fanpage cùng tên có hơn 12.000 lượt like. Trong mỗi bài viết, người đăng bài yêu cầu bạn trẻ like và share hình thì mới được kết bạn trên Facebook.

Lượt follow trên Facebook được cho là giả đang tăng lên chóng mặt.Lượt follow trên Facebook được cho là giả đang tăng lên chóng mặt.

Tài khoản "Pham Hong Dang" chỉ có 3-4 tấm ảnh về Đăng nhưng mỗi bài viết lại thu hút hàng ngàn lượt like. Chủ Facebook khẳng định mình chính là "hàng thật" và tố một số tài khoản giác giả mạo.

"Thấy con được chú ý thì bố mẹ mình cũng rất vui. Mình lập Fanpage để sau này bán hàng luôn cho tiện. Hồi cấp 2 mình học trường THCS Nguyễn Tri Phương. Mình cao 1m78, nặng 60 kg", người nhận mình là nam sinh cầm cờ trong Facebook trên cho biết.

Một số bạn đã nhận ra điểm bất hợp lý.Một số bạn đã nhận ra điểm bất hợp lý.

Có ai lại lấy ảnh của các nam sinh Hải Phòng để câu like và share cho mình?Có ai lại lấy ảnh của các nam sinh Hải Phòng để câu like và share cho mình?

Khi chúng tôi muốn xem thêm một số hình ảnh, chủ tài khoản "Pham Hong Dang" không cung cấp được.