HOT: WeTV công bố 4 đại sứ thương hiệu toàn cầu, khẳng định vị trí trên thị trường quốc tế

29/07/2021, 10:00 GMT+07:00

Sau bao ngày trông ngóng, cuối cùng người hâm mộ đã có thể diện kiến những đại sứ thương hiệu của WeTV - nền tảng xem video trực tuyến quốc tế thuộc Tencent.

Vào ngày 29 tháng 07 năm 2021, WeTV đã công bố danh sách đại sứ thương hiệu của mình, đây đều là những nghệ sĩ được đánh giá là tài năng và có đông đảo người yêu quý và mến mộ. Các đại sứ bao gồm: Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến, Dương Mịch và Dương Dương.

 
Lộ diện chân dung các đại sứ thương hiệu WeTV
Lộ diện chân dung các đại sứ thương hiệu WeTV

Các tân đại sứ toàn cầu đều là những gương mặt quen thuộc trong làng giải trí xứ Trung. Hơn thế nữa, họ đều là những người nắm giữ thành tích xuất sắc từ nhiều hạng mục khác nhau như phim truyền hình, phim điện ảnh và các chương trình giải trí.

 
Đại sứ thương hiệu - Địch Lệ Nhiệt Ba
Đại sứ thương hiệu - Địch Lệ Nhiệt Ba

 
Đại sứ thương hiệu - Tiêu Chiến
Đại sứ thương hiệu - Tiêu Chiến

 
Đại sứ thương hiệu - Dương Mịch
Đại sứ thương hiệu - Dương Mịch

 
Đại sứ thương hiệu - Dương Dương
Đại sứ thương hiệu - Dương Dương

Một số phim nổi bật với sự góp mặt của các tân đại sứ, từng được phát sóng trên Tencent Video, có thể kể đến như Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai chính), Trần Tình Lệnh (Tiêu Chiến đóng vai chính), Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa (Dương Mịch đóng vai chính) và Toàn Chức Cao Thủ (Dương Dương đóng vai chính). Đây đều là những tác phẩm để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và tạo tiếng vang trên khắp các thị trường toàn cầu khi phát sóng trên WeTV và nền tảng khác.

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư - Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai chínhTam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư - Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai chính

 
Trần Tình Lệnh - Tiêu Chiến đóng vai chính
Trần Tình Lệnh - Tiêu Chiến đóng vai chính

 
Toàn Chức Cao Thủ - Dương Dương đóng vai chính
Toàn Chức Cao Thủ - Dương Dương đóng vai chính

 
Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa (Dương Mịch đóng vai chính)
Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa (Dương Mịch đóng vai chính)

Kể từ bước tiến đầu tiên của WeTV với thị trường quốc tế vào tháng 06/2019, nền tảng này đã liên tục ra mắt ứng dụng tại nhiều nước như: Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia và nhiều quốc gia khác. WeTV là một trong những nền tảng xem phim trực tuyến đầu tiên tập trung và đánh mạnh vào việc cung cấp nội dung giải trí Hoa Ngữ cho người dùng quốc tế.

Không những thế, WeTV còn mở rộng kho giải trí châu Á bằng nhiều nội dung chất lượng thuộc các thể loại khác nhau như phim truyền hình, show giải trí, hoạt hình, phim ngắn,... các chương trình này đều được cung cấp phụ đề và lồng tiếng theo ngôn ngữ địa phương. Định hướng và chiến lược phát triển của WeTV đã giúp người dùng quốc tế có thể dễ dàng tiếp cận với nền giải trí Châu Á. Điều này đã giúp WeTV thu hút được một lượng lớn người dùng quốc tế yêu thích và theo dõi các chương trình giải trí Châu Á. Với mong muốn tiếp tục phát triển và mở rộng sự ảnh hưởng của nền giải trí Châu Á, WeTV đã hợp tác với các đài truyền hình hàng đầu tại địa phương và các nhà sản xuất để xây dựng các kênh truyền hình trao đổi nội dung hai chiều. Hiện nay, WeTV đã thành công đạt được vị trí Top 3 Nền tảng OTT hàng đầu được yêu thích nhất tại nhiều thị trường Đông Nam Á.

Trong 2 năm qua, WeTV đã không ngừng cập nhật và nâng cấp dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành công nghiệp giải trí cũng như là số lượng người dùng tăng mỗi ngày. WeTV hiện tại hỗ trợ 10 ngôn ngữ trên nền tảng của mình bao gồm: tiếng Trung, tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Indonesia,... hơn thế nữa hầu hết các nội dung của WeTV đang được phát song song với nhà đài Tencent Video. Với những nỗ lực này, WeTV đã dần trở thành từ khóa quen thuộc trên các mạng xã hội với hơn 42 triệu người theo dõi trên YouTube, Facebook, Twitter và Instagram nói chung. Tại các thị trường Đông Nam Á như Indonesia, Malaysia, Philippines và Thái Lan, WeTV đã thiết lập quan hệ hợp tác sâu rộng với các nền tảng nội dung và công ty sản xuất trong nước để tích cực quảng bá các nội dung gốc của địa phương đó.

Để kỷ niệm 2 năm ra mắt trên thị trường nước ngoài, WeTV quyết định hợp tác với bốn đại sứ toàn cầu là Dương Mịch, Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến cũng như là tận dụng các nguồn lực trong nước và quốc tế để cung cấp đến người dùng thêm nhiều nội dung hấp dẫn và đặc sắc hơn. Với tiêu chí “Xem phim Châu Á hay nhất - chọn WeTV”, WeTV mong muốn có thể mang lại trải nghiệm giải trí hàng đầu cho người dùng ở mọi thị trường và trở thành lựa chọn số 1 của người dùng khi nghĩ đến các chương trình giải trí Châu Á.

Truy cập ngay Website WeTV để không bỏ lỡ những tựa phim và chương trình hấp dẫn nhé!