HOT VTEEN 2014 - Cơ hội cho 9X trưởng thành để dẫn đầu

20:00 04/09/2014

Chương trình Tìm kiếm chân dung tuổi teen Việt Nam - HOT VTEEN 2014 chủ đề “Trưởng thành để dẫn đầu” là cơ hội để các bạn trẻ khẳng định tài năng, cá tính, tích lũy thêm nhiều trải nghiệm để thành công.

Với tổng giá trị giải thưởng của chương trình gần 300.000.000 đồng, trong đó hai thí sinh đoạt giải Hot VTeen Toàn quốc 2014 sẽ được nhận phần thưởng tổng trị giá hơn 100 triệu đồng, chương trình Tìm kiếm chân dung tuổi teen Việt Nam - HOT VTEEN 2014 chủ đề “Trưởng thành để dẫn đầu” là cơ hội để các bạn trẻ khẳng định tài năng, cá tính, tích lũy thêm nhiều trải nghiệm để thành công.

Có lẽ những tên tuổi như Midu, nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư, Hoàng Oanh, nhà thiết kế Chung Thanh Phong, ca sĩ Vĩnh Khoa, Khổng Tú Quỳnh, Wanbi Tuấn Anh, MC Quang Bảo…đã trở nên quá quen thuộc với các bạn trẻ Việt.


	
	Ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa
Ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa

Họ hiện đang rất thành công với sự nghiệp: Phạm Đăng Anh Thư là thành một trong những Nhà thiết kế thời trang trẻ thành công hiện nay với thương hiệu Joli Poli nổi tiếng, có văn phòng đại diện tại London và cùng tham gia xây dựng ý tưởng thời trang cho các thương hiệu quốc tế ở Anh và Úc; Midu - một diễn viên trẻ đảm nhận nhiều vai chính trong các phim điện ảnh, truyền hình; Hoàng Oanh - Én đồng Người dẫn chương trình truyền hình 2013  là biên tập viên và MC truyền hình cho những chương trình của HTV7, VTV9… với tần suất xuất hiện dày đặc trong những chương trình "giờ vàng" trên sóng; Chung Thanh Phong hiện là một trong những NTK trẻ được “săn đón” của hầu hết các show truyền hình với vai trò NTK trang phục và Stylist thời trang; ca sĩ Wanbi Tuấn Anh, Hồ Vĩnh Khoa, Khổng Tú Quỳnh góp mặt vào làng ca sĩ trẻ được giới trẻ yêu thích;


	
	Hoàng Anh - Hot Vteen Toàn quốc 2006
Hoàng Anh - Hot Vteen Toàn quốc 2006


	
	Nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư
Nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư


	
	Nhà thiết kế Chung Thanh Phong
Nhà thiết kế Chung Thanh Phong


	
	Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh - Hot VTeen Ứng xử 2006
Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh - Hot VTeen Ứng xử 2006

Và chưa kể lực lượng người dẫn chương trình phủ đầy tất cả các kênh truyền hình, truyền thanh trên cả nước: Diệu Bình – Biên tập viên Đài truyền hình TP.HCM, Quang Bảo của HTV, Hoài Thu của VTV, Tuấn Nam của Xone FM, Lê Huy của YanTV, Quỳnh Chi của MTV, MiSoa của Yeah1TV… Họ đều là những gương mặt trẻ được Hot VTeen tìm ra.


	
	VJ Quang Bảo
VJ Quang Bảo

Các bạn trẻ kể trên đều có cùng một điểm xuất phát: bước ra từ chương trình Hot VTeen và là những gương mặt đoạt giải cao trong chương trình Hot VTeen từ năm đầu tiên (2006) đến nay. Những trải nghiệm của Hot VTeen giúp họ năng động hơn, tự tin hơn và biết cách thể hiện chính mình hơn. Từ những trải nghiệm đó, sự trưởng thành là điều tất yếu với họ.

Khởi động HOT VTEEN 2014- Cơ hội dành cho các bạn trẻ tài năng và cá tính

Hành trình năm thứ 9 của chương trìnhTìm kiếm chân dung tuổi teen Việt Nam - HOT VTEEN 2014” - chương trình được giới trẻ cả nước mong đợi và yêu thích đã chính thức khởi động với chủ đề “Trưởng thành để dẫn đầu”.

Tiếp tục được tổ chức trên phạm vi toàn quốc, chương trình HOT VTEEN 2014 với nhiều hoạt động trải nghiệm theo xu hướng edutaiment nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có cơ hội khẳng định chính mình, khám phá những năng lực của bản thân, tích lũy thêm nhiều trải nghiệm để trưởng thành và dẫn đầu.

Tất cả các bạn trẻ có năm sinh từ 1994 đến 1999 đều có cơ hội tham gia chương trình năm nay.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký tham gia chương trình

  • Từ nay đến ngày 15-10 (đối với những thí sinh ở TP.HCM)
  • Ngày 25-10 (đối với những thí sinh ở khu vực Cần Thơ)
  • Ngày 5-11 (đối với các thí sinh ở Đà Nẵng)
  • Và ngày 14-11-2014 (đối với các thí sinh ở Hà Nội). 

Thí sinh có thể đăng ký tại:

Tại mỗi khu vực, chương trình sẽ chọn ra hai gương mặt xuất sắc nhất tham gia vòng Chung kết toàn quốc. Những gương mặt xuất sắc của các khu vực sẽ hội ngộ tại TP.HCM và tham gia chuỗi hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm thú vị trước khi tiến đến đêm chung kết và trao giải toàn quốc dự kiến diễn ra vào tháng 1-2015 tại TP.HCM.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình gần 300.000.000 đồng

Hai thí sinh đoạt giải Hot VTeen Toàn quốc 2014 sẽ được nhận phần thưởng tổng trị giá hơn 100 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình còn trao các giải phụ” Hot VTeen Phong cách 2014, Hot VTeen được yêu thích nhất do độc giải báo VTM bình chọn.

 

Chương trìnhTìm kiếm chân dung tuổi teen Việt Nam - HOT VTEEN 2014” chủ đề “Trưởng thành để dẫn đầudo báo VTM - Tờ báo dành cho giới trẻ Việt  Nam tổ chức với sự đồng hành từ các nhà đồng tài trợ: thương hiệu Asus Việt Nam, Trường Kent International College, thương hiệu Biti’s, nhãn hàng Dynamite và các đơn vị tài trợ phụ: nhãn hàng Casio, nhãn hàng C.C. Lemon.