Giới trẻ Hà thành rần rần khi bộ đôi EDM "Psy Trance thế kỉ" đổ bộ Ravolution Music Festival 2018

21/08/2018, 16:30 GMT+07:00

Con tàu Ravolution chính thức tiếp tục hành trình gieo những hạt giống âm nhạc diệu kì xuống điểm đến tiếp theo. Trong lần thứ 2 trở lại Hà Nội này, các bạn trẻ Việt Nam sẽ có cơ hội cùng nhau khám phá nguồn cội của con tàu Ravolution, tìm hiểu nguyên tố Ravo và trải nghiệm chuyến hành trình Journey To Ravoland. 

Giới trẻ Hà thành rần rần khi bộ đôi EDM

Thương hiệu lễ hội âm nhạc điện tử mà các bạn gọi yêu là "Ravo" chính thức trở lại Thủ đô vào ngày 29/9 với một diện mạo hoàn toàn mới.

Còn nhớ cách đây 1 năm, Ravolution với sứ mệnh khai phá hành tinh cam mang số hiệu RMF17 – đã chứng kiến một lễ hội nghi thức kết nạp các chiến binh Ravers Of Ravolution hoành tráng, biến Thủ đô Hà Nội thành 'chảo lửa' nhiệm màu.

Giới trẻ Hà thành rần rần khi bộ đôi EDM

Giới trẻ Hà Nội đã có những giây phút bùng cháy sau khi tham dự mùa đầu Ravolution Music Festival. 

Hay gần đây nhất sự kiện Ravolution Music Festival tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đã thu hút rất đông giới trẻ Sài Thành tham dự. Đặc biệt, không khí như bùng nổ khi Jay Hardway bước lên sân khấu. Người dân tập trung kín cả con đường Nguyễn Huệ và quẩy theo điệu nhạc nhiệt tình. Không chỉ khán giả ở bên trong khu vực sân khấu mà người dân bên ngoài cũng nhảy cuồng nhiệt theo điệu nhạc.

Giới trẻ Hà thành rần rần khi bộ đôi EDM

Jay Hardway là một trong những nhân tố quan trọng đem lại thành công rực rỡ cho buổi preshow Ravolution tại Sài Gòn.

Và lần này, với sứ mệnh khám phá mới mang số hiệu RMF18, chúng ta sẽ có dịp chiêm ngưỡng sự xuất hiện của vị thần đầu tiên đồng hành cùng Ravolution. Phép màu kì diệu ấy chính là Vini Vici – Bộ đôi "PsyTrance thế kỉ", chủ nhân của “Great Spirit” và “Free Tibet” huyền thoại gây bão cộng đồng mạng, hứa hẹn sẽ ‘thôi miên’ cả vùng đất mới.

Giới trẻ Hà thành rần rần khi bộ đôi EDM

Bộ đôi "PsyTrance thế kỉ", chủ nhân của “Great Spirit” và “Free Tibet” huyền thoại, hứa hẹn sẽ ‘thôi miên’ cả vùng đất mới.

Vậy danh tính Vini Vici là người như thế nào mà khiến các Ravers khi nghe đến tên họ đều vô cùng phấn khích?

Tên thật: Aviram Saharai và Matan Kadosh.

Bộ đôi Psy-Trance - Vini Vici, đã tạo nên nhiều dấu ấn trong thế giới nhạc điện tử trong nhiều năm gần đây với các sản phẩm như: Hilight Tribe – Free Tibet (Vini Vici Remix), Armin van Buuren vs Vini Vici feat. Hilight Tribe – Great Spirit, W&W x Vini Vici – Chakra và hơn nữa.

Giới trẻ Hà thành rần rần khi bộ đôi EDM

Những vị thần của dòng nhạc EDM lần đầu tiên xuất hiện tại sân khấu Ravolution Music Festival 2018.

Bộ đôi cũng đã biểu diễn tại rất nhiều lễ hội âm nhạc đẳng cấp thế giới như Ultra Music Festival, Transmission, Sunburn và gần đây nhất là Tomorrowland 2018. Họ còn nằm trong top 10 bảng xếp hạng: Best of Tomorrowland 2018, hai tuần liên tục do các đọc giả của Loop Central bình chọn. Đặc biệt, lần đầu tiên đến với Việt Nam của bộ đôi DJ / Producer từ Israel hứa hẹn sẽ mang đến một màn trình diễn có 1-0-2 cho các Raver Hà Nội năm nay.

Giới trẻ Hà thành rần rần khi bộ đôi EDM

Những hiệu ứng ánh sáng huyền ảo, pháo giấy hình trái tim, pháo hoa, laser… như dẫn dắt người nghe đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, mang đến một không gian thưởng thức đỉnh cao cho người tham gia chỉ có thể xuất hiện tại Ravolution Music Festival 2018 sẽ diễn ra vào ngày 29/9 sắp tới đây.

Chưa hết, đấy mới chỉ là nhân tố đầu tiên mà Ravolution công bố cho RMF Hanoi 2018, những nhân tố tiếp theo góp mặt tại sự kiện sẽ được công bố trong thời gian tới! Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những “lọ năng lượng" GA Early Access, VIP/SVIP và GA Phase 1 thông qua 2 kênh bán vé : 

ONLINE TICKETS:

OFFLINE TICKETS: Liên hệ hotline: (08) 8871 0439

Còn chần chờ gì nữa mà không rủ bạn bè, đồng bọn, các cạ cứng săn những chiếc vé để quẩy "banh nóc" tại siêu lễ hội EDM cực hot vào cuối tháng 9 này.