hot video

HOT VIDEO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Lôi Con dỗi chú Linh vì không cho ăn gà, khi được ăn mặt tươi như hoa

Lôi Con dỗi chú Linh vì không cho ăn gà, khi được ăn mặt tươi như hoa

Cộng đồng mạng

Mới đây, Lôi Con lại tiếp tục khiến mọi người "đứng ngồi không yên" khi xuất hiện trong một clip với vẻ mặt giận dỗi, thu về lượt tương tác khủng.

Cô gái mặc áo hở lưng tiếp tục lên tiếng đáp trả sau những gièm pha

Nhân vật

Dù đã bày tỏ mong muốn câu chuyện kết thúc khi nhận lời xin lỗi và nói chuyện với người đăng clip, song cô gái mặc áo hở lưng vẫn phải chịu những lời gièm pha.

Em trai Lôi Con: Chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã nói rõ câu chào tiếng Việt

Nhân vật

Không chỉ riêng Lôi Con, em trai của cậu bé cũng được đông đảo mọi người yêu mến bởi sự dễ thương, thông minh và nhạy bén trong việc nói tiếng Việt.

Hoàn cảnh của Lôi Con hiện tại: Đến giờ vẫn chưa có giấy khai sinh

Nhân vật

Trước thông tin Lôi Con về Việt Nam cùng Quang Linh, ở video mới nhất được đăng tải người xem tỏ ra xót xa khi biết đến giờ Lôi Con chưa có giấy khai sinh.

Shipper say nắng, ướt nhẹp mồ hôi giao hàng giữa nắng 40 độ

Cộng đồng mạng

Thanh niên chia sẻ nghề shipper rất khoai khi chạy hàng giờ đồng hồ ngoài trời nắng 40 độ C. Nếu ai bảo nghề này sướng, hãy thử 1 hôm để biết nhàn hay không.

Lượt view Baby Shark vượt xa dân số thế giới: Hơn 7,83 tỷ người xem

Nhịp sống

Tính đến 21 giờ này 2/2/2021, đoạn video ca nhạc Baby Shark đã chính thức đạt hơn 7,83 tỷ lượt xem trên YouTube, vượt mốc dân số thế giới.

Soi trà sữa vỉa hè dưới kính hiển vi: Kết quả làm nhiều người sợ hãi

Cộng đồng mạng

Làm clip dùng kính hiển vi soi trà sữa vỉa hè, một tài khoản Tik Tok thu về lượt view khủng, đồng thời cũng khiến các fan của loại đồ uống này “sáng mắt” ra.

Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh

Sao Việt

Tình huống diễn ra bất ngờ nhưng Jack bên cạnh đã ngay lập tức có hành động vô cùng tinh tế, thể hiện sự tôn trọng hết mực với đàn anh.

Cô gái đổ rác bất ngờ gặp chân ái và cái kết ngọt ngào sau 6 năm yêu

Cộng đồng mạng

Đoạn video đăng ký kết hôn của một cặp đôi thu hút sự đến hơn 1 triệu lượt xem, dân tình sốt xình xịch vì màn “phát cẩu lương” quá đáng yêu.

TikToker Việt Nam ngồi không nhìn camera cũng hút triệu view

Việt Nam Ơi

Chỉ bằng những clip nhìn chằm chằm vào điện thoại, người đàn ông trung niên ở Việt Nam đã trở thành "hiện tượng mạng" quốc tế.

Xem thêm