HOT: Tóc Tiên - Hoàng Touliver đổi địa điểm tổ chức đám cưới

10:28 20/02/2020

Không còn hoài nghi nữa, đám cưới của nữ ca sĩ Tóc Tiên và anh chàng nhạc sĩ tài ba Hoàng Touliver chính thức được diễn ra tại Đà Lạt vào sáng nay 20/2.

Dàn phù dâu, phù rể xuất hiện trước giờ đám cưới 

Vào khoảng 9 giờ sáng, theo ghi nhận của chúng tôi dàn phù dâu, phù rể diện trang phục cùng màu và bắt đầu di chuyển từ biệt thự của Tóc Tiên đến nơi diễn ra đám cưới.

 
Những người bạn thân của Tóc Tiên xuất hiện tại căn biệt thự. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những người bạn thân của Tóc Tiên xuất hiện tại căn biệt thự.

 
Ai nấy đều nhanh chóng di chuyển lên xe, tránh ống kính của mọi người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai nấy đều nhanh chóng di chuyển lên xe, tránh ống kính của mọi người.

 
Dàn phù dâu lộ diện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dàn phù dâu lộ diện.

>>>Bạn có quan tâm: Biệt thự 10 tỉ của Tóc Tiên kéo rèm kín mít trước thông tin đám cưới

Tóc Tiên thay đổi địa điểm tổ chức đám cưới

Trước đó, có khá nhiều thông tin cho rằng đám cưới của cặp đôi Tóc Tiên - Hoàng Touliver sẽ được diễn ra tại biệt thự riêng của Tóc Tiên. Tuy nhiên, trước giờ G cả gia đình Tóc Tiên lại lên xe và di chuyển đến một địa điểm khác.

Như vậy, tin đồn về đám cưới là có thật nhưng địa điểm tổ chức thì vẫn là một ẩn số.

 
Địa điểm tổ chức đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver đã được thay đổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Địa điểm tổ chức đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver đã được thay đổi.

 
Gia đình và bạn bè nhanh chóng lên xe và di chuyển đến địa điểm bí mật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình và bạn bè nhanh chóng lên xe và di chuyển đến địa điểm bí mật.

Xem thêm: https://www.yan.vn/biet-thu-10-ti-cua-toc-tien-keo-rem-kin-mit-truoc-thong-tin-dam-cuoi-222187.html

Như vậy sau nhiều năm yêu nhau, cặp đôi Tóc Tiên - Hoàng Touliver chính thức nên duyên vợ chồng. Cùng gửi những lời chúc phúc đến với cặp đôi "trai tài - gái sắc".

>>>Bạn đã xem: CĐM xôn xao khi nghe tin Tóc Tiên và Hoàng Touliver chuẩn bị đám cưới​

Hiện, chúng tôi đang túc trưc tại khu vực biệt thự của Tóc Tiên trong ngày hôm nay để cập nhật nhanh chóng những thông tin để có câu trả lời chính xác đến quý độc giả.

*Cùng đón xem thông tin về đám cưới của cặp đôi Tóc Tiên - Hoàng Touliver sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục Sao Việt trên YAN nhé!

Ảnh: Yan