Hot TikToker Long Men lên tiếng sau lùm xùm "cắm sừng" Mèo Sao Hỏa

22:30 20/03/2021

Những ngày qua, thông tin chuyện tình yêu tan vỡ của cặp đôi vô cùng hot hit là hot TikToker Long Men và nữ streamer Mèo Sao Hỏa đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao. 

Sau những lùm xùm được cho là Long Men "cắm sừng" Mèo Sao Hỏa thì cuối cùng nam chính cũng đã lên tiếng chính thức về sự việc trên trên trang cá nhân của mình. 

 
Long Men và Mèo Sao Hỏa thông báo chia tay. (Ảnh: FB Mèo Sao Hỏa)
Long Men và Mèo Sao Hỏa thông báo chia tay. (Ảnh: FB Mèo Sao Hỏa)

Long Men và Mèo Sao Hỏa đều là những nhân vật hot hit trong giới trẻ khi một người là hot TikToker, người còn lại là streamer. Chính vì vậy mà trang cá nhân của họ cũng sở hữu một lượng lớn người theo dõi. 

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của cặp đôi trai tài gái sắc cũng được nhiều người chú ý đến. Vậy nên khi hai người thông báo "đường ai nấy đi" đã khiến không ít fan phải ngỡ ngàng và bàng hoàng. Ngoài thông tin chia tay, thì nhiều nguồn tin bên lề còn cho rằng nam chính trong chuyện tình này đã có màn "cắm sừng" nữ chính, đây là nguyên nhân quan trọng nhất dẫn đến chuyện tình tan vỡ. 

Sau quãng thời gian im hơi lặng tiếng về chuyện của mình, thì tối ngày 20/3, nam TikToker cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận chuyện chia tay với Mèo Sao Hỏa. Đồng thời cũng cho biết thêm bản thân không có nhiều tình cảm, sai lầm lớn nhất chính là không rõ ràng. 

 
Bài đăng của Long Men trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng của Long Men trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ của nam chính trong câu chuyện như sau: 

"Hello mọi người, mình là Long Men. Chắc hẳn mọi người cũng đang đợi câu trả lời từ mình về câu chuyện giữa mình và Mèo vừa qua.

Mình và Mèo quen nhau khi cùng 1 công ty, bọn mình làm việc chung với nhau và có nảy sinh tình cảm. Nhưng bản thân mình ngay từ đầu mình chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc và thật lòng mà nói mình không có nhiều tình cảm. Và cái sai của mình là đã không rõ ràng mọi chuyện ngay từ đầu, để rồi mình lỡ gieo hy vọng mà không có hồi kết. Tình cảm là thứ không thể gượng ép, đáng ra sau những gì Mèo làm cho mình, Mèo xứng đáng được nhận những điều tốt hơn.

Xin lỗi vì để các bạn thất vọng.

Hãy yêu khi tình yêu đủ chín."

 
Cặp đôi tình tứ bên nhau. (Ảnh: FB Long Men)
Cặp đôi tình tứ bên nhau. (Ảnh: FB Long Men)

 
Những clip TikTok của cặp đôi thu về hàng triệu lượt xem. (Ảnh: FB Long Men)
Những clip TikTok của cặp đôi thu về hàng triệu lượt xem. (Ảnh: FB Long Men)

Thông báo chia tay đột ngột của Long Men - Mèo Sao Hỏa đã khiến không ít người hâm mộ của cặp đôi cảm thấy ngỡ ngàng. Cả hai đã có tin đồn yêu đương từ lâu, khi mà thường xuyên xuất hiện cùng nhau, quay chung những clip trên TikTok. Fan của cặp đôi cũng chỉ ngầm hiểu và vẫn rất tích cực "đẩy thuyền" nhưng chưa bao giờ một trong hai nhân vật chính lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm này. Vậy nên, fan chưa khỏi vui mừng khi Mèo Sao Hỏa lên tiếng xác nhận chuyện yêu đương thì giờ đây cả hai đã chia tay nhau. 

Lại thêm một cặp đôi trẻ nổi tiếng nữa nói lời chia tay. Chuyện tình cảm chưa bao giờ được công khai thì đến ngày mọi chuyện được "đưa ra ánh sáng" cũng chính là lúc nó tan vỡ. Bạn có suy nghĩ gì về mối tình đầy tiếc nuối này, hãy chia sẻ cảm xúc cùng YAN nhé!

TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU MỘT MỐI TÌNH CẦN XÁC ĐỊNH RÕ TÌNH CẢM CỦA BẢN THÂN

Chuyện tình giữa Long Men và Mèo Sao Hỏa kết thúc, bên cạnh những sự tiếc nuối cũng cho thấy được cả tâm thế của cả hai trong mối quan hệ này. Họ quyết định yêu nhau khi tình yêu chưa đủ chín, khi mà vẫn đang còn mơ hồ trong câu hỏi "Liệu thực sự mình có đang yêu hay không?"

Rõ ràng là một cặp đôi trẻ được nhiều người biết đến, chính vì vậy mà chuyện tình yêu hay chuyện chia tay của họ cũng nhanh chóng thành chủ đề bàn tán. Thế nhưng, qua chuyện tình tan vỡ này nhiều cặp đôi đang yêu cũng ngỡ ra được nhiều điều. 

Không ít người vẫn luôn mơ hồ về tình cảm của bản thân dành cho đối phương, chưa chắc đã yêu sâu đậm nhưng vẫn đồng ý bên cạnh người ta. Nhiều người vì muốn quên đi người cũ mà tìm đến người mới. Để rồi sau cùng, sự mơ hồ, chẳng rõ ràng đó lại làm nhiều người phải tổn thương. 

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!