Hot TikToker Long Chun tổ chức sinh nhật cho em trai cùng mẹ khác cha

19:00 27/09/2021

Long Chun - Long Bé là cặp anh em hot TikToker được rất nhiều người quan tâm bởi những video hài hước với nội dung siêu chất. Mới đây nhất, nhân dịp sinh nhật tròn 10 tuổi của Long Bé, anh trai Long Chun đã bí mật tự tay chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ. Hot TikToker còn ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này và đăng tải trên trang cá nhân.

 
Hai anh em Hot TikToker Long Chun - Long Bé. (Ảnh: IGNV)
Hai anh em Hot TikToker Long Chun - Long Bé. (Ảnh: IGNV)

Phụ giúp Long Chun là các anh chị em thân thiết. Mọi người hào hứng trang trí bóng bay, những hình nộm dễ thương, cùng nhau nấu món ăn ngon và còn dụ Long Bé ra ngoài cắt tóc để tạo một bất ngờ lớn.

Và nhân dịp sinh nhật cậu em tròn 10 tuổi, Long Chun đã chuẩn bị món quà đặc biệt. Đó chính là bộ đồ chơi lego mà em trai đã ao ước từ hồi còn bé. Hot TikToker cho biết, em trai từng tâm sự rằng: "Cuộc đời này chắc chẳng ai tặng em một bộ lego nào đâu". Vì vậy, khi nhận được món quà ý nghĩa này từ anh trai, cậu bé đã rất thích thú và vui mừng. 

 
Long Chun tự tay trang trí cho bữa tiệc. (Ảnh: Cắt từ clip)
Long Chun tự tay trang trí cho bữa tiệc. (Ảnh: Cắt từ clip)

 
Dụ Long Bé ra ngoài. (Ảnh: Cắt từ clip)
Dụ Long Bé ra ngoài. (Ảnh: Cắt từ clip)

Long Bé bày tỏ niềm vui, hào hứng khi đón sinh nhật cùng anh chị em thân thiết và những người bạn nhí sống chung trong tòa chung cư. Cậu bé đã nhận được rất nhiều món quà và đặc biệt hơn cả chính là tình yêu thương, sự ấm áp của gia đình. 

 
Long Bé hào hứng khi nhận món quà. (Ảnh: Instagram NV)
Long Bé hào hứng khi nhận món quà. (Ảnh: Instagram NV)

 
Cùng thổi nến với các bạn nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cùng thổi nến với các bạn nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khác xa với hình ảnh nhí nhảnh và tinh nghịch trên video, tuổi thơ của hai anh em hot TikToker không hề dễ dàng, vui vẻ như mọi người thấy. Long Chun đã từng chia sẻ với Sinh viên Việt Nam: “Từ nhỏ tụi mình đã không được ở cùng bố mẹ bởi họ là dân xã hội nên đã vướng tới pháp luật. Những đứa trẻ khác, khi bị trêu trọc, buồn tủi thì họ đều có bố mẹ ở bên dỗ dành nhưng Long thì lại chỉ có một mình, xung quanh không có ai để bảo vệ nên Long đã luôn gồng mình sống trong vỏ bọc mạnh mẽ để không ai có thể bắt nạt". 

Hơn thế nữa, Long Bé từ nhỏ đã thiếu thốn tình cảm của cha lẫn mẹ, em bị bệnh tim bẩm sinh, thậm chí còn bị chính bố đẻ và người thân ruồng bỏ, còn mẹ vì một số lý do riêng nên không thể chăm sóc cho em được. Vì quá thương cho hoàn cảnh tội nghiệp của em trai mình, Long Chun đã nhận trách nhiệm nuôi dưỡng và chăm lo. Mặc dù là anh em cùng mẹ khác cha nhưng Long Chun luôn yêu thương, đùm bọc, dành những điều tốt đẹp nhất tới cho Long Bé để bù đắp sự thiếu thốn tình cảm mà em không nhận được. 

 
Long Bé hạnh phúc bên người thân yêu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Long Bé hạnh phúc bên người thân yêu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Long Chun còn chia sẻ rằng anh chưa bao giờ thấy em trai vui và nói nhiều như ngày hôm nay. Mặc dù bây giờ hai anh em không được ở cạnh bố mẹ, nhưng bù lại, họ sống trong niềm hạnh phúc với những người thân yêu. Đến cuối bữa tiệc, Long Chun khiến dân mạng vô cùng bồi hồi xúc động khi hứa sẵn sàng chăm sóc cho em suốt phần đời còn lại.

Câu chuyện của hai anh em nhà Long Chun nhận được nhiều sự quan tâm. Bạn nghĩ sao về khoảnh khắc cảm động này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn tại YAN nhé!

HOT TIKTOKER LONG CHUN HÀI HƯỚC VỚI CHUỖI CLIP CÔ TIẾP VIÊN HIỀN HÒA

Nhờ tài năng diễn xuất qua các clip hài hước mang tính giải trí cao, hot TikToker Long Chun đã nhận được sự mến mộ từ rất nhiều người dùng trên mạng xã hội. Những clip luôn trau chuốt hình ảnh, được đầu tư cẩn thận về nội dung và lối diễn xuất hài hước đã mang lại niềm vui cho người xem.

Gần đây nhất, series video Cô Tiếp Viên Hiền Hòa của Long Chun đã khiến không ít người phải bật cười và gửi vô vàn lời khen ngợi. Hóa thân thành cô tiếp viên hàng không tên Hiền Hòa, thay vì phục vụ chăm sóc khách hàng tận tình như bao tiếp viên bình thường khác, nàng ta lại rất chua ngoa, đanh đá và không ngại đáp trả những vị khách khó tính.

Xem thêm tại đây!