Hot-teen Hà Nội "đổ bộ" vào sân chơi Hot VTeen 2014

06/12/2014, 08:00 GMT+07:00

Sau Cần Thơ và Đà Nẵng, Thủ đô Hà Nội là khu vực kế tiếp vinh danh những Đại sứ tuổi teen tài năng, cá tính và bản lĩnh của Hot VTeen 2014

Sau Cần Thơ và Đà Nẵng, Thủ đô Hà Nội là khu vực kế tiếp vinh danh những Đại sứ tuổi teen tài năng, cá tính và bản lĩnh của Hot VTeen 2014. Bất ngờ đã xảy ra ở "điểm cầu" này khi lần đầu tiên, hai Đại sứ Hot VTeen Hà Nội đều là nữ. Đặc biệt hơn khi cả hai đều là những "nhân vật" teen khá nức tiếng ở Hà Nội trong lĩnh vực nhảy múa.

Vào ngày 30-11, vòng Tuyển chọn Hot VTeen khu vực Hà Nội đã diễn ra tại trường Đại học Anh Quốc (BUV – British University Vietnam) với sự tham gia đông đảo của nhiều bạn teen đến từ các tỉnh phía Bắc. Năm nay cũng vậy, vòng Tuyển chọn tại Hà Nội không chỉ là  "hội ngộ" của những tài năng trẻ nổi bật, mà còn là nơi để 9X miền Bắc thể hiện cá tính. Ngoài sự xuất hiện của nhiều gương mặt teen cá tính, Hot VTeen 2014 còn "chào đón" sự tham gia của nhiều "nhân vật" nổi cộm trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật tại Hà Nội, như Kiện tướng dancesport Quốc gia, dancer trong các đội nhảy "khét tiếng"…

Không chân chất như teen Cần Thơ, giản dị, sâu sắc như 9X Đà Nẵng, tuổi teen Hà Nội luôn khẳng định rõ ràng tính cách từ ngoại hình, cách trò chuyện và tinh thần khi tham gia mỗi cuộc chơi. Điều đó có thể thấy rõ ở sân khấu Hot VTeen 2014, các bạn teen Hà Nội đã lần lượt chứng tỏ sự mạnh mẽ, nguồn năng lượng dồi dào và bứt phá để "rinh" về những tấm passport có dấu PASSED ấn tượng.

Có thể thấy ở vòng Tuyển chọn Hot VTeen Hà Nội 2014, sự cạnh tranh giữa các tài năng ở các lĩnh vực: ca hát, dancesport, nhảy hip hop, múa đương đại… ngày càng gay gắt. Ngay từ những bảng thi vòng Tuyển chọn, các thí sinh đã tung hết khả năng, lôi cuốn khán giả và BGK bằng tài năng và cá tính riêng biệt. Top 12 khu vực Hà Nội năm nay có thể nói là "ngang tài ngang sức", đồng đều về chất lượng và hình ảnh, mang "đậm" màu sắc của teen Hà Nội.

Vòng Chung kết khu vực còn diễn ra "nghẹt thở" hơn khi Top 12 chinh phục BGK bằng tài năng và cách ứng xử rất đáng yêu, tự nhiên bày tỏ suy nghĩ rất trong sáng nhưng không kém phần sâu sắc. Tuy thời gian chuẩn bị cho vòng Chung kết khá ngắn ngủi, nhưng 12 cá tính đã mang đến nhiều bất ngờ với những màn "lột xác" ấn tượng, khoe được tài lẻ, sở trường đặc biệt và thể hiện khát khao trở thành Đại sứ Hot VTeen Hà Nội 2014. Không nằm ngoài dự đoán của nhiều khán giả, ngôi vị Đại sứ Hot VTeen Hà Nội 2014 thuộc về hai gương mặt có phần thi nổi trội nhất trong đêm Chung kết khu vực. Bất ngờ hơn khi cả hai đều là nữ, một trường hợp rất hiếm thấy ở Hot VTeen trong suốt 9 năm vừa qua. Đó là: Phan Nguyễn Quỳnh Hương - Kiện tướng dancesport tuổi 15 với thành tích "khủng" trên các giải đấu trong nước và quốc tế và Lê Thanh Tú - cô nàng dancer nổi tiếng từng đánh bại "thủ lĩnh hip hop" tại Hà Nội. Trước khi đến với Hot VTeen 2014, cả hai từng được cộng đồng teen Hà Nội biết tới với nhiều giải thướng lớn, xuất hiện trên các chuyên mục trẻ của nhiều kênh truyền hình nổi tiếng.

Với việc tìm ra thêm hai Đại sứ Hot VTeen Hà Nội, bức tranh chân dung 10 Đại sứ Hot VTeen Toàn quốc 2014 đã dần hoàn chỉnh. Tất cả đang còn chờ đợi ở vòng Chung kết khu vực TP.HCM, diễn ra vào ngày 14-12 tại trường Quốc tế Renaissance (74 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM). Đây hứa hẹn sẽ là một đêm bùng nổ nhất của Hot VTeen tại TP.HCM khi Top 14 sẽ "đối đầu" để giành 4 suất vé cuối cùng vào "ngôi nhà chung" Toàn quốc năm nay.

Chương trình Tìm kiếm chân dung tuổi teen Việt Nam - Hot VTeen 2014 do báo Giáo dục TP.HCM, Số cuối tuần chuyên đề VTM tổ chức với sự đồng hành từ các nhà đồng tài trợ: thương hiệu Asus Việt Nam, Trường Kent International College, thương hiệu Biti’s, nhãn hàng Dynamite và các đơn vị tài trợ phụ: nhãn hàng Casio, nhãn hàng C.C. Lemon, BeeTalk. Thông tin mới nhất về chương trình được cập nhật trên website: http://www.hotvteen.vn và tài khoản sự kiện Hot VTeen trên Beetalk.


Không khí vòng Tuyển chọn tại Hà Nội tưng bừng hơn khi có sự tham gia của rất nhiều gương mặt Hot-teen của miền Bắc

Những tay guitar ấn tượng của vòng Tuyển chọn


	
	Không khí phòng 'nóng' không rộn ràng những tràng pháo tay
Không khí phòng "nóng" không rộn ràng những tràng pháo tay

 
Những điệu nhảy, điệu múa "khoe tài" của teen Hà Nội khiến BGK bất ngờ


	
	Nhiều gương mặt teen sở hữu giọng hát rất đặc biệt cũng đã chinh phục nhiều khán giả
Nhiều gương mặt teen sở hữu giọng hát rất đặc biệt cũng đã chinh phục nhiều khán giả


	
	Những loại hình nghệ thuật: hát acoustic, beatbox, chơi nhạc cụ cũng được thể hiện ở sân khấu Hot VTeen
Những loại hình nghệ thuật: hát acoustic, beatbox, chơi nhạc cụ cũng được thể hiện ở sân khấu Hot VTeen


	
	Top 12 xuất sắc của khu vực miền Bắc đã rinh được tấm passport có dấu PASSED
Top 12 xuất sắc của khu vực miền Bắc đã rinh được tấm passport có dấu PASSED


	
	Lê Thanh Tú - cô nàng dancer nổi tiếng từng đánh bại 'thủ lĩnh hip hop' tại Hà Nội
Lê Thanh Tú - cô nàng dancer nổi tiếng từng đánh bại "thủ lĩnh hip hop" tại Hà Nội


	
	Phan Nguyễn Quỳnh Hương - Kiện tướng dancesport tuổi 15 với thành tích 'khủng' trên các giải đấu trong nước và quốc tế
Phan Nguyễn Quỳnh Hương - Kiện tướng dancesport tuổi 15 với thành tích "khủng" trên các giải đấu trong nước và quốc tế


	
	Lần đầu tiên trong suốt 9 năm, ngôi vị Đại sứ Hot VTeen Hà Nội được trao cho 2 cô gái toàn năng nhất.
Lần đầu tiên trong suốt 9 năm, ngôi vị Đại sứ Hot VTeen Hà Nội được trao cho 2 cô gái toàn năng nhất.