Hot streamer thu nhập khủng từ YouTube: Ai cũng tiền tỷ

03/01/2021, 20:00 GMT+07:00

Sở hữu lượt theo dõi khủng, các streamer thu được số tiền không nhỏ từ kênh YouTube. Theo thống kê từ SocialBlade, tháng cao nhất lên tới hàng tỷ đồng, thấp cũng phải cả trăm triệu đồng.

 
Số tiền mà các streamer kiếm được không nhỏ. (Ảnh: FBNV)
Số tiền mà các streamer kiếm được không nhỏ. (Ảnh: FBNV)

Dũng CT

Tính đến thời điểm hiện tại, Dũng CT sở hữu kênh YouTube có hơn 1,5 triệu sub. Chính vì vậy, lượng người xem của anh cực kỳ đông đảo. Theo thống kê của SocialBlade, ước tính Dũng CT đã thu về trung bình mỗi năm từ 826 triệu đồng đến 13,2 tỷ đồng qua kênh Trực Tiếp Game.

 
Mỗi tháng anh kiếm được hơn 1 tỷ đồng từ YouTube. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mỗi tháng anh kiếm được hơn 1 tỷ đồng từ YouTube. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thu nhập của Dũng CT theo ước tính mỗi năm. (Ảnh: Chụp màn hình)Thu nhập của Dũng CT theo ước tính mỗi năm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Linh Ngọc Đàm

Ít chơi game, thay vào đó Linh Ngọc Đàm lại thường xuyên đăng tải các vlog đời sống để chăm chút cho kênh YouTube. Với số lượng lượt theo dõi lên tới 2,5 triệu, cô trở nên nổi tiếng khắp các diễn đàn mạng. Số tiền mà Linh Ngọc Đàm thu về được mỗi năm sẽ dao động khoảng từ 483 triệu đồng đến 7,7 tỷ đồng.

 
Linh Ngọc Đàm gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp. (Ảnh: FBNV)
Linh Ngọc Đàm gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp. (Ảnh: FBNV)

Linh Ngọc Đàm có thể kiếm được hơn 7 tỷ mỗi năm. (Ảnh: Chụp màn hình)Linh Ngọc Đàm có thể kiếm được hơn 7 tỷ mỗi năm. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Sao Hoa ngữ dũng cảm "vạch trần" những "quy tắc ngầm" của giới giải trí xứ Trung

ViruSs

ViruSs được biết đến là streamer đa tài khi hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác như kinh doanh, ca nhạc. Hiện tại, anh đang sở hữu kênh YouTube có gần 4 triệu lượt đăng ký kênh cá nhân. Chỉ tính riêng trên nền tảng YouTube, mỗi năm anh có thể thu về được số tiền từ 874 triệu đồng đến 13,9 tỷ đồng. Tuy nhiên, đây không phải nguồn thu duy nhất bởi anh còn có nhiều công việc khác thành công không kém là kinh doanh quảng cáo, ca nhạc, livestream.

 
ViruSs hoạt động ở đa lĩnh vực. (Ảnh: FBNV)
ViruSs hoạt động ở đa lĩnh vực. (Ảnh: FBNV)

Đây không phải kênh kiếm tiền duy nhất của anh nhưng cũng đạt con số khủng. (Ảnh: Chụp màn hình)Đây không phải kênh kiếm tiền duy nhất của anh nhưng cũng đạt con số khủng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Misthy

Với nền tảng YouTube, Misthy có thể được xem là nữ streamer thành công nhất. Kênh của cô hiện tại đã sở hữu tới 5,73 triệu lượt theo dõi. Đã có 5 năm làm việc trong nghề, cô nàng sở hữu hơn 1,2 tỷ lượt xem video trên kênh. Từ đây, nguồn thu của Misthy trên nền tảng này không phải con số nhỏ. Mỗi năm, nữ streamer dự tính sẽ có thu nhập cao nhất là 20,8 tỷ đồng và thấp nhất cũng phải 1,3 tỷ đồng.

 
Thời gian gần đây, Misthy dính không ít lùm xùm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thời gian gần đây, Misthy dính không ít lùm xùm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Số tiền cô kiếm được chẳng thua nam streamer. (Ảnh: Chụp màn hình)Số tiền cô kiếm được chẳng thua nam streamer. (Ảnh: Chụp màn hình)

Độ Mixi

Độ Mixi là cái tên quá quen thuộc trong làng streamer khi vướng vào không ít lùm xùm trên mạng xã hội. Hiện tại, kênh MixiGaming của Độ Mixi ước tính kiếm về mỗi năm từ gần 3,6 tỷ đồng đến cao nhất là 57,5 tỷ đồng. Nhìn vào con số này, cư dân mạng chẳng quá bất ngờ khi anh có thể xây được hẳn biệt phủ 7 tầng gây sốt thời gian vừa qua.

 
Độ Mixi là một trong streamer ảnh hưởng nhất hiện tại. (Ảnh: Chụp màn hình)
Độ Mixi là một trong streamer ảnh hưởng nhất hiện tại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anh là một trong những người có tiền khủng nhất. (Ảnh: Chụp màn hình)Anh là một trong những người có tiền khủng nhất. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Nghề đóng thế cảnh nóng với những luật ngầm gây sốc

Cris Phan

Cris Phan chính là ông trùm của YouTube Gaming ở Việt Nam. Hiện tại, trang YouTube cá nhân của anh nhận về 9,3 triệu lượt theo dõi đồng thời số tiền thu về cũng là con số khổng lồ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cụ thể, kênh YouTube dự tính đưa đến cho anh mỗi năm thu nhập tối thiểu 2,2 tỷ đồng đến tối đa là 34,5 tỷ đồng.

 
Số tiền anh thu về cũng lên tới hàng tỷ đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Số tiền anh thu về cũng lên tới hàng tỷ đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Số tiền anh kiếm được cũng không hề nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Số tiền anh kiếm được cũng không hề nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Những quy tắc ngầm khắt khe buộc sao Hàn nhất định phải chú ý

Nhìn vào con số này khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng bởi số tiền họ kiếm được mỗi tháng có thể bằng những người khác “cày” cả năm. Còn bạn nghĩ gì về những con số này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

TIỀN THU VỀ CỦA SAO VIỆT TRÊN YOUTUBE

Top 10 kênh YouTube được trang SocialBlade công bố hot nhất Việt Nam hiện nay trong đó có Đen Vâu lọt top cao.

Hiện tại, mỗi tháng, kênh YouTube của nam rapper thu về được số tiền từ 106 triệu đồng đến hơn 1,7 tỷ đồng.

Hay Ngô Kiến Huy với hơn 72,8 triệu lượt view mỗi tháng và số tiền mà anh bỏ túi được là 103 triệu đồng đến 2 tỷ đồng.

Noo Phước Thịnh cũng là cái tên đứng top khi chỉ riêng MV Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút THôi đã nhận được 200 triệu đồng với 30 triệu view rồi.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.