Hot streamer Pew Pew chuyển nghề bán dép tổ ong và màn kêu gọi Shark Tank đầu tư cười đến lộn ruột

17:40 09/09/2018

Hot streamer Pew Pew hết bán bánh mì thì mới đây lại lấn sân sang bán dép tổ ong. Màn kêu họi các Shark Tank đầu tư của anh chàng khiến người xem cười đến lộn ruột.

Pew Pew luôn được biết đến là chàng streamer hài hước và bá đạo nhất giới streamer Việt. Anh chàng từ lâu đã nổi tiếng với tài chém gió xuất chúng ở tất cả mọi vấn đề xã hội.

Cách đây hơn một tháng, CĐM được phen ngơ ngác khi bắt gặp Pew Pew đẩy xe đi bán... bánh mì. Nhiều người còn đồn đoán, anh chàng đang làm nghề tay trái để có thêm thu nhập. Thực tế, đây là món quà mà các đồng nghiệp tặng cho Pew Pew khi kênh YouTube của anh chàng đạt mốc 2 triệu lượt theo dõi.


Xe bánh mi chú Pew
Xe bánh mi chú Pew

Ấy vậy mà gần đây, người ta lại thấy Pew Pew lại có thêm nghề tay trái mới là... bán dép tổ ong. Và lần kinh doanh lần này có kêu gọi đầu tư Shark Tank hẳn hoi chứ không chỉ làm cho vui đâu nhé.


Pew Pew và "dự án" dép tổ ong của mình
Pew Pew và "dự án" dép tổ ong của mình


Cùng xem xem Pew Pew đã kêu gọi đầu tư cho "dự án" dép tổ ong của mình thế nào nhé

Trong clip, Pew Pew đóng vai một nhà start up trẻ đang cần vốn đầu tư nên phải nhờ đến các Shark Tank. Anh chàng lưu loát giới thiệu về dự án "dép tổ ong" của mình, nào là kiểu dáng tinh tế mang đầy tính nghệ thuật; nào là phù hợp với tất cả các mùa trong năm, vừa chống trơn trượt, vừa chống hôi chân... Đôi dép tổ ong lâu đời của Việt Nam vào tay Pew Pew trở nên giá trị hơn hẳn. Và tất nhiên đi cùng với giá trị của nó, Pew Pew cũng không ngần ngại gọi vốn 3 tỷ đồng cho 2% vốn.


Pew Pew say mê giới thiệu về "dự án" của mình
Pew Pew say mê giới thiệu về "dự án" của mình


Các "nhà đầu tư" đang xem xét sản phẩm
Các "nhà đầu tư" đang xem xét sản phẩm

Người xem cũng được một phen cười lộn ruột với anh chàng streamer hài hước này. Nhiều người đã bình luận:

- "Lạy hồn ông Pew, sao có thể lầy thế này chứ, hết bán bánh mì sang bán dép tổ ong. Cơ mà mồm miệng thế kia mà đi kinh doanh chắc ăn hết cả phần thiên hạ."

- "Sợ ông Pew Pew thật, trò gì cũng có thể nghĩ ra!"

- "Công nhận anh này vừa sáng tạo vừa hài hước max level luôn ấy. Mà nói chứ mang dự án đi Shark Tank thật đi anh ơi, em ủng hộ anh".

Thực chất, đây chỉ là một clip vui được Pew Pew và các bạn của mình dựng lại theo kiểu mẫu của chương trình Shark Tank trên truyền hình mà thôi. Thế nhưng một lần nữa lại có thể khẳng định, gọi là lầy và bựa nhất trong giới streamer thì có lẽ không ai bằng Pew Pew rồi.

(Ảnh: cắt từ clip)