Hot Showbiz: Fanpage mới chuyên cập nhật tin tức thế giới giải trí

02/03/2021, 19:00 GMT+07:00

Hot Showbiz thuộc quyền sở hữu của MOOD Entertainment. Đây là một fanpage cập nhật tin tức showbiz, hậu trường, đời sống nghệ sĩ... mỗi ngày một cách nhanh nhất và đặc biệt nhất. 

Tin tức ngôi sao và những cập nhật đời sống showbiz luôn là mối quan tâm của người xem truyền hình.  Dù được ra đời trễ hơn trên mạng xã hội so với các fanpage tin tức khác nhưng Hot Showbiz vẫn được rất nhiều người quan tâm. Hot Showbiz là một địa chỉ chứa đựng những thông tin hay, gây được ấn tượng trong lĩnh vực giải trí, showbiz. 

https://lh3.googleusercontent.com/XNbkONumofFubCrjtSnK0l7GrhN8dNxl0RIO0vm-buTt4F6O1YBOkZWm8sZV-qxQbEQucGjbUJYwe897hRPXrn_VzecR3o7KQ0UR7BWsDnHBY_ywiQvfzObp7VSzs1MQ56WDNOen

Hoạt động chính thức chỉ mới từ 11/2020 nhưng trang có khối lượng thông tin vô cùng phong phú: sao, sống trẻ, thời trang, điện ảnh, nhạc, sự kiện xã hội, clip,... Hiện tại Fanpage này sở hữu một số lượng lớn người theo dõi, không khác gì một mạng xã hội thu nhỏ tập hợp toàn bộ những người "mê" đọc tin tức giải trí trên mạng internet hiện nay. 

https://lh4.googleusercontent.com/zVTPdkCoeJydq2xvQyeL-2pjYGhLBXe8Hnl5zpQltDA_6WYE3BhEXmyUgh7QiHUOevlFw2E1p-BuT4hBbt4Cw4VF6IvimgcZmm8je3Y1yDQ2D7RoLzQNYI41s30smzUjOcvrNlWQ

Dù mới thành lập chưa lâu, nhưng tương tác và độ phủ của Hot Showbiz khá cao trong thị trường tin tức. Tham gia theo dõi Fanpage này, bạn sẽ nhận thấy nội dung được cập nhật liên tục, trải dài hàng ngày, đặc biệt là cách thể hiện rất khác biệt. Hơn nữa, ngoài các thông tin chính thống về showbiz Việt, Hot Showbiz còn điểm thêm tin tức về các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt là sao Hàn, sao US-UK. 

https://lh5.googleusercontent.com/UzkzvQgaoe3Zlmdgfp8UiC-rlgPT3Z2LEedPv75TR0P1mrFhtvpxAa1XZhm6YrStdsSISSo_Z-0NGwnAYkFmbitE0V0sruxxt7X4-i7mC_NRc5ukQwvXGs_DJJ7H4xYF52TqMN19

Bên cạnh những tin tức giải trí, Hot Showbiz còn thường xuyên đăng tải những thông tin tích cực cho cộng đồng, những câu chuyện cảm động, những hành động truyền cảm hứng,... và luôn được cập nhật liên tục với một phong cách chính quy và tính tế. Có thể nói đây là một điểm cộng không nhỏ dành cho một fanpage giải trí như Hot Showbiz. 

Có thể nói, thông tin showbiz ở đây mang một màu sắc khá riêng biệt, không hề chứa đựng nội dung tiêu cực hay khó chịu. Tạo cảm giác dễ chịu cho người xem ở mọi bài viết. 

https://lh6.googleusercontent.com/qT23UTZZcGK1V3xdzinBST-HpXQQFwqmai4pLcSCIGd9EYC-D8_6mXwYkWE7Dul02iqDtMREBYVbaiqvTxRbSWOsnmboFxMuTQA7Ky_RiPPWK1TKyRMbB1aGCSpIVJq_RmrR3LMj

Nhìn qua giao diện có thể thấy được sự tâm quyết của đội ngủ admin, từ ảnh đại diện đến logo đều được thiết kế riêng. Những hình ảnh đều được đăng tải theo một thiết kế chuyên biệt, dễ nhận dạng tạo nên nét riêng cho fanpage. 

Trong giai đoạn nhiều fanpage giải trí xuất hiện như hiện nay, việc hoạt động bài bản, cập nhật thông tin có chọn lọc và độ xác thực cao rất đáng khen ngợi. Với châm ngôn hoạt động "sạch" như vậy, hy vọng rằng Fanpage này sẽ khiến showbiz Việt ngày càng trở nên trong lành, nhộn nhịp hơn. 

Cùng bấm vào link và xem ngay tin tức trên Hot Showbiz nhé: https://www.facebook.com/pagehotshowbiz