Sau màn cầu hôn chấn động V-biz, Nhã Phương - Trường Giang sẽ đám cưới vào tháng 8?

02/08/2018, 11:00 GMT+07:00

Nhã Phương sẽ lên xe hoa với danh hài Trường Giang vào tháng 8 âm lịch. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang với thông tin cưới của nữ diễn viên. 

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn tin nhắn có nội dung Nhã Phương sẽ lên xe hoa cùng Trường Giang vào tháng 8 âm lịch, tức là rằm Trung Thu sắp tới. Điều mà khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang, sao nữ diễn viên lại lên xe hoa nhanh đến vậy.

Theo nội dung của đoạn hội thoại này, nữ diễn viên sẽ lên xe hoa với danh hài Trường Giang vào tháng 8 âm lịch. Người đưa ra tin này cho biết một người quen vừa dự đám cưới của em gái Nhã Phương và được nghe mẹ ruột của cô nói. Được biết, vì trước đó cả hai đã ở ẩn hơn 2 tháng không có một thông tin nào trên mạng xã hội. 

Sau màn cầu hôn chấn động V-biz, Nhã Phương - Trường Giang sẽ đám cưới vào tháng 8? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhã Phương đang có mặt ở quê dự đám cưới em gái.


Đoạn tin nhắn cưới của Nhã Phương và Trường Giang được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội. Đây là lần thứ hai cặp đôi vướng tin đồn kết hôn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn tin nhắn cưới của Nhã PhươngTrường Giang được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội. Đây là lần thứ hai cặp đôi vướng tin đồn kết hôn.


Được biết, nếu là một đám cưới thật thì người hâm mộ vô cùng hoang mang nhưng vẫn chúc mừng cả hai vì sau những lần ồn ào chuyện tình cảm thì đây là tình yêu cuối cùng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, nếu là một đám cưới thật thì người hâm mộ vô cùng hoang mang nhưng vẫn chúc mừng cả hai vì sau những lần ồn ào chuyện tình cảm thì đây là tình yêu cuối cùng. 

Thực hư chuyện đám cưới này chưa rõ thế nào nhưng cư dân mạng đã xôn xao. Nhiều người hâm mô đã bày tỏ sự bất bình vì Nhã Phương đã quay lại Trường Giang bất chấp 5 lần 7 lượt khi ồn ào chuyện tình cảm để qua lại với các người đẹp khác sau lưng.


Những tưởng sau bao biến cố, cặp đôi sẽ không cùng nhau bước tiếp thì khoảnh khắc cả hai bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau tại Thái Lan vào đầu tháng 7, hai Mười Khó lái xế hộp đưa bạn gái đi mua xoài lắc và về cùng nhà phần nào phủ nhận nghi vấn chia tay của cả hai.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những tưởng sau bao biến cố, cặp đôi sẽ không cùng nhau bước tiếp thì khoảnh khắc cả hai bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau tại Thái Lan vào đầu tháng 7, hai Mười Khó lái xế hộp đưa bạn gái đi mua xoài lắc và về cùng nhà phần nào phủ nhận nghi vấn chia tay của cả hai. 


Hiện tại, khi lộ tin đồn này về phía Nhã Phương và Trường Giang vẫn chưa lên tiếng hồi đáp thế nào. Người hâm mộ vẫ mong có câu trả lời chính xác từ người trong cuộc.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, khi lộ tin đồn này về phía Nhã PhươngTrường Giang vẫn chưa lên tiếng hồi đáp thế nào. Người hâm mộ vẫ mong có câu trả lời chính xác từ người trong cuộc. 

Trong buổi trao giải Mai vàng diễn ra vào đầu năm 2018, Trường Giang khi lên sân khấu nhận giải Nam diễn viên sân khấu được yêu thích, đã bất ngờ cầm nhẫn và cầu hôn bạn gái Nhã Phương ngồi bên dưới khán đài. 

Sau màn cầu hôn chấn động V-biz, Nhã Phương - Trường Giang sẽ đám cưới vào tháng 8? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tất cả những gì của anh đều là của em. Hơi thở của anh cũng là của em. Từ hôm nay, em hãy gọi anh là chồng. Em hãy về nhà của anh và sắp xếp cuộc đời anh”, Trường Giang nói. Trường Giang khẳng định: “Nếu hôm nay em không đồng ý, ngày mai sẽ không ai thấy anh ở đâu nữa. Không có em là cuộc sống kết thúc”.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!