Hot như Sơn Tùng, Khởi My cũng phải "chào thua" trước Bùi Tiến Dũng

21/10/2018, 12:00 GMT+07:00

Tất cả những nhân vật này đều là các cái tên hot trên khắp các diễn đàn. Tuy nhiên, ai chiếm vị trí đầu bảng lại là một chủ đề đặc biệt hơn.

Cứ tưởng như khó có ai chiếm được độ hot của Sơn Tùng M-TP trên mọi mặt trận. Tuy nhiên, sự thật thì lại hoàn toàn khác.

Từ trước đến nay, vị trí của các nghệ sĩ nổi tiếng tại các bảng xếp hạng như top tìm kiếm, lượt theo dõi,... luôn gây sự chú ý của khán giả cũng như nhãn hàng. Bởi lẽ, đây cũng là một trong những tiêu chí chứng minh độ hot, tên tuổi của họ đối với công chúng.

Mới đây nhất, tại bảng xếp hạng những gương mặt có tài khoản cá nhân trên mạng xã hội tại Việt Nam được nhiều người theo dõi nhất thì nam thủ môn Bùi Tiến Dũng lại là người đứng đầu bảng. Trong khi đó, hàng loạt các tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng tiếp theo xếp sau anh.

Hot như Sơn Tùng, Khởi My cũng phải

Theo thứ tự thì sau Bùi Tiến Dũng là nữ ca sĩ Khởi My với vị trí số 2, người đẹp gốc Trà Vinh - Ngọc Trinh đứng số 3. Các nghệ sĩ như Tuấn Hưng, Hoà Minzy, Kelvin Khánh cũng xuất hiện tại top này. Đặc biệt, một người gây sự chú ý nhất trên khắp các "mặt trận" là Sơn Tùng M-TP lại nhảy xuống tận hàng thứ 5. Kết quả này đã khiến cho nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Hot như Sơn Tùng, Khởi My cũng phải

Hot như Sơn Tùng, Khởi My cũng phải

Tuy nhiên, nếu nhìn ở một góc độ khác thì giọng ca Chạy ngay đi không tương tác quá nhiều trên mạng xã hội. Thậm chí, tài khoản của anh có thời điểm biến mất liên tục. Nên việc xếp thứ tự như thế này cũng là điều dễ hiểu.

Nói về vị trí đầu bảng, Bùi Tiến Dũng nổi lên như một hiện tượng nhờ vào các chiến thắng vẻ vang của U23 Việt Nam. Anh sở hữu tận 2.8 triệu lượt theo dõi trên facebook cá nhân, trong khi đó Khởi My chỉ được 1.8 triệu người.

Hot như Sơn Tùng, Khởi My cũng phải

Trong phút chốc, Bùi Tiến Dũng như ngôi sao hạng A của showbiz Việt. Anh trở thành đại sự thương hiệu của khá nhiều nhãn hàng và luôn thu hút ánh nhìn khi xuất hiện tại sự kiện.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!