SỐC: "DDU-DU DDU-DU" vừa đạt 600 triệu lượt xem đã biến mất khỏi YouTube, chuyện gì đang xảy ra?

15/01/2019, 18:50 GMT+07:00

Vừa cán mốc 600 triệu lượt xem, trở thành MV nhanh nhất Kpop đạt kỷ lục này, MV "DDU-DU DDU-DU" bất ngờ biến mất khỏi YouTube khiến người hâm mộ hoang mang. Điều gì đang xảy ra với BLACKPINK?

SỐC:

Mới đây, người hâm mộ vô cùng hoang mang khi không tìm thấy MV DDU-DU DDU-DU phiên bản tiếng Hàn của BLACKPINK trên kênh YouTube. Thậm chí, kênh YouTube chính thức của BLACKPINK thậm chí cũng không thấy sự xuất hiện của DDU-DU DDU-DU. Khi tìm kiếm MV DDU-DU DDU-DU trên YouTube, người hâm mộ chỉ thấy các MV cover hoặc bản dance. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang vì không rõ lí do gì. MV DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK đã gặp vấn đề gì để bị xóa khỏi YouTube?

SỐC:

SỐC:

Ngày 13/1, MV DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK đã chính thức chạm mốc 600 triệu lượt xem chỉ sau 214 ngày 24 tiếng kể từ khi ra mắt. Thành tích này đã nâng tầm vị thế của BLACKPINK tại Kpop lên một tầm cao mới. Dù sở hữu MV 600 triệu lượt xem sau BTS nhưng BLACKPINK vẫn giữ được "ngôi nữ hoàng" khi là nhóm nhạc nhanh nhất làm được điều này. Hiện tại, BLACKPINK cũng chính là nhóm nhạc nữ duy nhất của làng giải trí Hàn có MV 600 triệu lượt xem.

SỐC:

Có thể nói MV DDU-DU DDU-DU là một MV "tên lửa" khi chỉ mới phát hành vào tháng 6 năm 2018 nhưng lại liên tục phóng như bay và đem lại nhiều thành tích khủng cho BLACKPINK. Theo số liệu thống kê gần đây, với tốc độ tăng mỗi ngày từ ngưỡng 1,7 triệu đến 2 triệu view/ ngày, MV DDU-DU DDU-DU cũng được dự đoán sẽ sớm vượt qua DNA của BTS để trở thành MV của nhóm nhạc Hàn Quốc sở hữu nhiều lượt xem nhất trên YouTube.

SỐC:

Hiện tại, thông tin về MV DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK bị biến mất không rõ lý do vẫn chưa được YG lên tiếng. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin nhanh nhất về MV DDU-DU DDU-DU ngay khi đại diện BLACKPINK có thông báo.

MV DDU-DU DDU-DU là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của BLACKPINK. Việc MV này biến mất một cách kì lạ khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang. Họ đang chờ đợi thông tin phản hồi chính thức từ BLACKPINK và YG.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!