HOT: Mừng sinh nhật 33 tuổi, Đường Yên thừa nhận yêu bạn diễn La Tấn

06/12/2016, 15:01 GMT+07:00

Vậy là làng giải trí Hoa ngữ lại có thêm một cặp sao "khủng" chính thức công khai chuyện tình cảm.

Cùng tham gia hợp tác trong nhiều bộ phim, cũng từng được bình chọn là một trong những cặp đôi đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ, sau nhiều lần phủ nhận tin đồn hẹn hò, đến hôm nay, ngày 6/12, Đường Yên La Tấn đã chính thức công khai quan hệ yêu đương trên mạng xã hội weibo. Ngày 6/12 cũng đồng thời là sinh nhật của nữ diễn viên Tiên Kiếm 3. Như vậy, sau Dương Mịch - Lưu Khải Uy, Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như, làng giải trí Hoa ngữ lại có thêm một cặp đôi "đẹp như mơ" nữa.

HOT: Mừng sinh nhật 33 tuổi, Đường Yên công khai yêu bạn diễn La Tấn
Đường Yên La Tấn trên poster phim...

HOT: Mừng sinh nhật 33 tuổi, Đường Yên công khai yêu bạn diễn La Tấn
...và ngoài đời thực.

Cụ thể, vào lúc 12 giờ 06 phút ngày 06/12/2016, La Tấn post trạng thái weibo chúc mừng sinh nhật đồng thời công khai tình cảm với Đường Yên. Nam diễn viên đăng một tấm hình thời nhỏ của hai người kèm dòng chữ: "Anh mãi mãi là bờ vai cho em dựa vào. Em yêu, chúc mừng sinh nhật." Phản hồi với truyền thông, nhân viên bên phía Đường Yên thừa nhận chuyện tình cảm của hai người. Nữ diễn viên sinh năm 1983 sau đó cũng share weibo chúc mừng của La Tấn và viết dòng caption ngọt ngào: "Duyên đến là anh."

Đường Yên La Tấn hẹn hò
Bức ảnh La Tấn đăng trên weibo khi chúc mừng sinh nhật và bày tỏ tình cảm với Đường Yên.

Đường YênLa Tấn từng đóng cặp với nhau trong 4 bộ phim: Loạn thế giai nhân (2012), Nữ đặc công X (2013), Người tình kim cương (2015) và Cẩm Tú Vị Ương (2016). Hiện Cẩm Tú Vị Ương với câu chuyện xoay quanh mối tình của nàng công chúa thông minh, xinh đẹp Lý Vị Ương (Đường Yên) và chàng vương gia hào hoa, văn võ song toàn Thác Bạt Tuấn (La Tấn) đang thu về thành tích khủng với rating cao ngất và lượng lượt xem online phá kỷ lục.

Cẩm tú vị ương
Chuyện tình của Đường Yên - La Tấn trong Cẩm Tú Vị Ương đang "đốt cháy" màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Được biết đến như một cặp đôi đẹp và nhiều duyên nợ của màn ảnh Hoa ngữ, Đường YênLa Tấn từng vướng nhiều tin đồn hẹn hò khi bị phát hiện qua đêm trong cùng một khách sạn, diện đồ đôi... nhưng cả hai chưa bao giờ thừa nhận.

Đường Yên La Tấn hẹn hò
Phong Hành từng "chộp" được ảnh Đường YênLa Tấn về chung một khách sạn.

Đường Yên La Tấn hẹn hò
Cả hai cũng từng bị phát hiện diện đồ đôi.

Sau khi Đường Yên La Tấn công khai tình yêu, cư dân mạng đã gửi nhiều lời chúc phúc đến cặp trai tài gái sắc. Bên cạnh đó, họ còn để lại nhiều comment đùa rằng tin tức này có thể sẽ khiến weibo của Hồ Ca bị sập, bởi các sao từng được "ship" với anh như Đường Yên, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi hay Hoắc Kiến Hoa hiện giờ đều đã là "hoa có chủ". Nam diễn viên Lang Gia Bảng được ghép đôi với nhiều bạn diễn đến mức anh luôn trở thành chủ đề hot và từ khóa tìm kiếm hàng đầu mỗi khi có một sao hot trong làng giải trí công khai hẹn hò hoặc kết hôn.

Hồ ca đường yên
Hồ Ca được "dự" là người sẽ bị nhắc tên nhiều nhất sau khi Đường Yên công khai hẹn hò với La Tấn.

Ảnh: tổng hợp