HOT: Khắc Tiệp và Ngọc Trinh âm thầm ra nước ngoài chụp hình cưới?

02/08/2017, 17:45 GMT+07:00

Đoạn clip ghi lại hậu trường chụp hình cưới của Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đang được cư dân mạng chia sẻ "chóng mặt".

Thông tin này đang khiến khán giả không khỏi bất ngờ và hoang mang về độ xác thực.

Mới đây, Khắc Tiệp đã thực hiện một clip trực tiếp trên trang cá nhân, ghi lại hậu trường chụp ảnh cưới với Ngọc Trinh tại Australia. Trong clip đăng tải, Ngọc TrinhKhắc Tiệp rất vui vẻ khi chụp hình cùng ê-kip, mặc dù thời tiết tại đây đang rất lạnh. 

Clip này cũng khiến dư luận hết sức hoang mang, nhiều người còn cho rằng đây chỉ là bộ ảnh để quảng bá BST mới nào đó mà Ngọc TrinhKhắc Tiệp cũng đảm nhận chứ không phải hình cưới như những gì Khắc Tiệp chia sẻ.


Hậu trường chụp ảnh cưới của Khắc TiệpNgọc Trinh.


Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tình cảm hết mức khi chụp hình cưới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khắc TiệpNgọc Trinh tình cảm hết mức khi chụp hình cưới.


Khắc Tiệp cũng không ngại tạo dáng lãng mạn bên Ngọc Trinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khắc Tiệp cũng không ngại tạo dáng lãng mạn bên Ngọc Trinh.

Được biết, Khắc TiệpNgọc Trinh đã cùng dàn chân dài Venus sang Australia tham gia tiệc Vip của cuộc thi Mrs Áo Dài Việt Nam 2017 với vai trò khách mời từ ngày 1/8 vừa qua. Chính vì vậy, rất có thể cả hai đã tận dụng khung cảnh đường phố Australia để chụp hình cho BST mới.

Ảnh: FBNV

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!