Hốt hoảng với cảnh tắm gây "đau mắt" của Viên San San

21/03/2014, 11:50 GMT+07:00

Việc Viên San San mặc bộ đồ màu da đã khiến rất nhiều khán giả tò mò và đau mắt vì tạo hình chẳng ra sao của cô nàng.

Tiếp nối thành công của 2 phần phim trước, phần 3 trong series phim Cung của Vu Chính là Cung Tỏa Liên Thành hiện đang chuẩn bị "đổ bộ" lên đài truyền huỳnh Hồ Nam.

Xem thêm:

> "Thánh Cô" Viên San San bị phát hiện rời khách sạn cùng thiếu gia
> "Một Viên San San bị diệt thì vẫn còn trăm ngàn Viên San San khác"
> Sao Việt hốt hoảng vì vòng 1 "phản chủ"

Tiếp tục đi theo phong cách rực rỡ và xa hoa của 2 phần trước, Cung Tỏa Liên Thành đã tăng thêm yếu tố mới là thần bí và mờ ảo trong nội dung phim. Vì muốn tạo ra một phần phim đặc biệt và không bị 2 phần trước lấn át, đoàn làm phim đã cố gắng mang thêm nhiều điểm mới để có thể chống lại đối thủ nặng ký nhất hiện nay là Bộ Bộ Kinh Tình sẽ được lên sóng đài Chiết Giang vào ngày 22/04 tới.

Cung Tỏa Liên Thành

Cung Tỏa Liên Thành

Cung Tỏa Liên Thành

Sáng hôm nay, bộ ảnh Viên San San ngâm mình trong bồn nước thủy tinh đã được đoàn làm phim công khai trên các trang báo. Theo tiết lộ của thành viên đoàn làm phim, đây là cảnh tiết lộ một âm mưu thần bí và Viên San San đã phải mặc áo màu da để ngâm mình trong nước suốt mấy tiếng đồng hồ. Cảnh quay này được đoàn làm phim đánh giá cực kỳ quan trọng vì đây là một bước ngoặt lớn đối với các nhân vật trong phim, cũng là thời điểm các âm mưu được tiến hành. Nhân vật Liên Thành của Viên San San cũng sẽ sống lại và thay đổi hoàn toàn để hoán đổi thân phận với người khác.

Cung Tỏa Liên Thành

Viên San San

Viên San San

Viên San San

Nhiều người than thở: "Thật sự là nhìn cảnh này thấy ruột gan nhộn nhạo luôn. Kìm chế lắm mới không nôn ra", "Dù biết là hoàn cảnh ép buộc, nhưng mà cũng làm sao có mỹ cảm một chút chứ, Viên San San đã không đẹp rồi, cảnh ở dưới nước thật sự còn đáng sợ hơn, phải chăng đây là ý đồ của đạo diễn để hù dọa mọi người?" Một vài cư dân mạng tỏ vẻ tò mò: "Rốt cuộc đây là làm gì mà Viên San San không tiếc phá hủy hình tượng vậy?".