Clip cô gái trẻ lao vào túm tóc đánh người để giải quyết xích mích khiến dân mạng kinh hãi

13/12/2017, 17:59 GMT+07:00

Màn "thượng võ" của hai cô gái trẻ đã thu hút sự quan tâm, hiếu kỳ của nhiều người qua khu vực này. Mặc cho đối phương cầu xin và có sự can ngăn của người dân, cô gái áo trắng vẫn tiếp tục "lên gối" để dằn mặt một cô gái trẻ khác.

Thời gian gần đây không ít đoạn clip ghi lại những màn ẩu đả được lan truyền trên mạng xã hội đã khiến dư luận bàng hoàng. Từ bạo lực học đường, đánh ghen, xích mích do bia rượu... đến những mâu thuẫn chỉ từ việc nói xấu, nhìn đểu trên đường... cũng đủ để biến cuộc gặp mặt trở thành "đài thượng võ". Thậm chí, người ta còn sẵn sàng hẹn nhau ra giữa đường để giải quyết, hay "đánh úp" đối phương để "thanh toán nợ nần".

Mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh ẩu đả giữa hai cô gái trẻ đã được đăng tải trên nhiều trang mạng xã hội. Đoạn clip này khiến không chỉ người đi đường tò mò, mà còn khiến nhiều cộng đồng mạng theo dõi phải hoảng hốt.


Hai cô gái trẻ tranh cãi vì xích mích cá nhân (ảnh chụp màn hình)
Hai cô gái trẻ tranh cãi vì xích mích cá nhân (ảnh chụp màn hình)

Theo đó, sự việc được cho là xảy ra tại thành phố Sapa, Lào Cai. Cô gái trẻ áo trắng là người bắt đầu "động tay động chân" trước. Cô gái liên tục chửi bới, túm tóc cô gái váy hồng để đánh, đá và lên gối túi bụi. Đồng thời luôn miệng chỉ trích, nạt nộ và hỏi đối phương tại sao lại nói xấu mình. 


Bất ngờ, cô gái áo trắng "tung cước", đạp đối phương ngã sóng soài giữa đường (ảnh chụp màn hình)
Bất ngờ, cô gái áo trắng "tung cước", đạp đối phương ngã sóng soài giữa đường (ảnh chụp màn hình)

Còn cô gái mặc váy hồng kia sau khi bị giáng xuống những đòn đánh liên tiếp thì luôn miệng giải thích mình không nói gì, đồng thời cầu xin cô gái kia tha cho mình. Thế nhưng đáp lại, đối phương vẫn liên tục thượng cẳng tay hạ cẳng chân không hề thương tiếc khiến cô sa sầm mặt mày. Sự việc xảy ra vào lúc trời tối nên đoạn đường này khá vắng vẻ người qua lại.


Liên tục túm tóc, đạp đá vào đối phương, đồng thời lên tiếng thóa mạ, chửi bới thậm tệ (Ảnh chụp màn hình)
Liên tục túm tóc, đạp đá vào đối phương, đồng thời lên tiếng thóa mạ, chửi bới thậm tệ (Ảnh chụp màn hình)

Mãi một lúc sau mới có một người đàn ông xuất hiện can ngăn. Tuy nhiên bất chấp có người ngăn cản, cô gái áo trắng vẫn túm tóc, đánh "kẻ thù" bằng được. Đồng thời giải thích với người đàn ông kia đây chuyện gia đình riêng nên yêu cầu người đàn ông không can thiệp.


Thậm chí ngay cả khi có người đến can ngăn, thì cô gái vẫn không chịu buông tay (ảnh chụp màn hình)
Thậm chí ngay cả khi có người đến can ngăn, thì cô gái vẫn không chịu buông tay (ảnh chụp màn hình)

Dù vậy song người đàn ông vẫn cố gắng giàn xếp để cô gái váy hồng không phải chịu thêm những trận đòn liên tiếp nữa. Đoạn clip diễn ra hơn 5 phút đã ghi lại toàn bộ diễn biến màn "thượng võ" giữa đường của hai cô gái trẻ khiến nhiều người xem phải sốc nặng.

Theo người đăng tải clip cho biết, sự việc diễn ra vào khoảng 1h sáng ngày 12/12. Theo đó, không biết giữa hai cô này có xích mích hay hiềm khích gì từ trước mà cô gái áo trắng đã đến tìm đối phương để giải quyết sự việc.

Sau khi clip được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận xã hội. Nhiều người cảm thấy ngán ngẩn trước cảnh tượng các cô gái ngày nay sẵn sàng lao vào đánh đấm như "xã hội đen". Một vài người bình luận tỏ ra phẫn nộ với cô gái" mặc áo trắng vì ngay cả khi đã có người vào can ngăn, đối phương cũng đã xin lỗi và xin được tha nhưng cô gái này vẫn "quyết chiến" mặc kệ tất cả.

"Thật đáng sợ, con gái ngày này sẵn sàng nhảy vào đánh nhau ngay giữa đường giữa xá, chẳng cần để tâm đến hình ảnh của chính mình. Tôi xem clip mà thấy buồn cho một thế hệ trẻ ngày nay chỉ biết dùng bạo lực để giải quyết vấn đề" - Bạn T.B. bình luận.

Bên cạnh đó rất nhiều người cho rằng việc gì cũng có thể giải quyết trong hòa bình, chỉ cần đôi bên bình tĩnh một chút thì mọi việc sẽ có thể diễn ra theo hướng hoàn toàn khác.

Đoạn clip trên vẫn đang được lan truyền trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. 

Nguồn: Hóng Page