Thêm một Sky Trung Quốc xinh đẹp như hot girl cover "Lạc trôi" của Sơn Tùng cực hay

29/08/2018, 08:30 GMT+07:00

Sky Trung Quốc không chỉ viết riêng cho Sơn Tùng một câu chuyện ngôn tình lãng mạn mà nay còn cover cả bài hát "Lạc trôi" của nam ca sĩ đầy ngọt ngào. 

Tin tức Sky Trung Quốc viết câu chuyện ngôn tình trong đó Sơn Tùng M-TP là nam chính đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhưng bất ngờ đoạn cover Lạc trôi của một cô nàng hot girl Trung Quốc lại rộ lên và chiếm spotlight. Không hổ danh là Sky chính hiệu, cô nàng hotgirl này hát Lạc trôi bằng tiếng Trung cực ngọt ngào.


Hot girl xứ Trung cover Lạc trôi bằng tiếng Trung thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Hot girl xứ Trung cover Lạc trôi bằng tiếng Trung thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Vừa xinh đẹp lại vừa hát hay, cô nàng này nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích của các Sky. Lạc trôi phiên bản tiếng Trung cũng nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội và được đánh giá rất cao. Trong lúc cover, cô nàng này còn thực hiện cả những động tác vũ đạo hệt như Sơn Tùng.

Thêm một Sky Trung Quốc xinh đẹp như hot girl cover

Thêm một Sky Trung Quốc xinh đẹp như hot girl cover


Sky Trung Quốc chính hiệu cover Lạc trôi của Sơn Tùng bằng tiếng Trung.

Sky không chỉ "phủ sóng" ở Việt Nam mà dường như còn đang lan rộng ra cả cộng đồng những người yêu âm nhạc Trung Quốc. Không đơn thuần là yêu thích Sơn Tùng và phong cách của nam ca sĩ, nhiều fan Trung Quốc còn đang chứng minh mình là Sky chính hiệu, là fan cuồng của Sơn Tùng M-TP.


Sơn Tùng hiện có rất nhiều Sky Trung Quốc.
Sơn Tùng hiện có rất nhiều Sky Trung Quốc.

Tên tuổi của Sơn Tùng đã vượt ra khỏi ranh giới về lãnh thổ và văn hóa của Việt Nam với những đất nước khác. Sky Trung Quốc đang thể hiện tình cảm của mình dành cho nam ca sĩ bằng nhiều cách khác nhau. Sau khi nghe xong đoạn cover tiếng Trung Lạc trôi của nàng hot girl, hẳn các Sky Việt lại còn muốn cô nàng tiếp tục cover những ca khúc khác của nam ca sĩ.

Ảnh: Tổng hợp