Thêm một Sky Trung Quốc xinh đẹp như hot girl cover "Lạc trôi" của Sơn Tùng cực hay

Cô nàng hot girl Trung Quốc cover "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP cực ngọt, chứng minh mình là Sky chính hiệu.

Sky Trung Quốc không chỉ viết riêng cho Sơn Tùng một câu chuyện ngôn tình lãng mạn mà nay còn cover cả bài hát "Lạc trôi" của nam ca sĩ đầy ngọt ngào. 

Tin tức Sky Trung Quốc viết câu chuyện ngôn tình trong đó Sơn Tùng M-TP là nam chính đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhưng bất ngờ đoạn cover Lạc trôi của một cô nàng hot girl Trung Quốc lại rộ lên và chiếm spotlight. Không hổ danh là Sky chính hiệu, cô nàng hotgirl này hát Lạc trôi bằng tiếng Trung cực ngọt ngào.


Hot girl xứ Trung cover Lạc trôi bằng tiếng Trung thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Hot girl xứ Trung cover Lạc trôi bằng tiếng Trung thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Vừa xinh đẹp lại vừa hát hay, cô nàng này nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích của các Sky. Lạc trôi phiên bản tiếng Trung cũng nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội và được đánh giá rất cao. Trong lúc cover, cô nàng này còn thực hiện cả những động tác vũ đạo hệt như Sơn Tùng.

Thêm một Sky Trung Quốc xinh đẹp như hot girl cover

Thêm một Sky Trung Quốc xinh đẹp như hot girl cover


Sky Trung Quốc chính hiệu cover Lạc trôi của Sơn Tùng bằng tiếng Trung.

Sky không chỉ "phủ sóng" ở Việt Nam mà dường như còn đang lan rộng ra cả cộng đồng những người yêu âm nhạc Trung Quốc. Không đơn thuần là yêu thích Sơn Tùng và phong cách của nam ca sĩ, nhiều fan Trung Quốc còn đang chứng minh mình là Sky chính hiệu, là fan cuồng của Sơn Tùng M-TP.


Sơn Tùng hiện có rất nhiều Sky Trung Quốc.
Sơn Tùng hiện có rất nhiều Sky Trung Quốc.

Tên tuổi của Sơn Tùng đã vượt ra khỏi ranh giới về lãnh thổ và văn hóa của Việt Nam với những đất nước khác. Sky Trung Quốc đang thể hiện tình cảm của mình dành cho nam ca sĩ bằng nhiều cách khác nhau. Sau khi nghe xong đoạn cover tiếng Trung Lạc trôi của nàng hot girl, hẳn các Sky Việt lại còn muốn cô nàng tiếp tục cover những ca khúc khác của nam ca sĩ.

Ảnh: Tổng hợp

CA SĨ SƠN TÙNG M-TP

Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, là một ca sĩ, nhạc sĩ trưởng thành từ nhạc underground (M-TP nghĩa là Music - Tài năng - Phong cách). Anh đã có 2 lần giúp ca khúc Việt Nam đứng trong top 10 ca khúc nhiều lượt xem trong một ngày trên YouTube. Đặc biệt ca khúc "Nơi này có anh" phát hành năm 2017 đã đứng vị trí thứ nhất với hơn 9 triệu lượt xem trong ngày 14/2.

* Tiểu sử & thông tin Sơn Tùng M-TP

  • Ngày sinh: 5/7/1994
  • Nơi sinh: Thái Bình
  • Chiều cao: 1m67
  • Ca khúc nổi bật: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Có "Chắc ai đó sẽ về,Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh
  • Phim tham gia: Chàng trai năm ấy (Đình Phong), Âm bản (Thiên sứ)

Tạo hình mới của Isaac không khác gì Sơn Tùng, fan lại được dịp đẩy thuyền

Đi sau 1 tháng, Hoa Vinh chính thức đuổi kịp lượng view của Sơn Tùng trên YouTube

Vpop chuẩn bị chào đón thêm 1 MV 100 triệu view, Sơn Tùng vẫn giậm chân tại chỗ

Sơn Tùng M-TP

Hot girl Trung Quốc