CĐM xôn xao thông tin cả gia đình "hot girl xăm trổ" Đào Chile bị truy sát đến nhập viện tại Hà Nội

05/12/2018, 22:20 GMT+07:00

Theo nhiều chia sẻ của CĐM, Trần Thị Đào tức Đào Chile (1990, Hà Nội) - “Hot girl xăm trổ” hiện đang cấp cứu tại một bệnh viện vì bị “truy sát”.

Nổi tiếng sau hàng loạt phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội, cô gái trẻ Trần Thị Đào (Đào Chile) khiến nhiều người ngỡ ngàng với những hình xăm cầu kì trải khắp cơ thể. Tuy nhiên, không ngờ cách đây ít phút, trên mạng xã hội vừa lan truyền loạt hình ảnh kèm theo đó là nội dung cho rằng Trần Thị Đào (Đào Chile) và cả gia đình vừa bị “truy sát” và đang được cấp cứu tại một bệnh viện. 

Theo nội dung đăng tải trên mạng xã hội, Trần Thị Đào tức Đào Chile và gia đình hiện đang được cấp cứu và điều trị tại bệnh viện đa khoa Đan Phượng (Hà Nội).

CĐM xôn xao thông tin cả gia đình

Theo những hình ảnh được chia sẻ, Đào Chile nhập viện trong tình trạng thương tích, máu me. Thông tin từ một người dùng facebook là bạn gái chơi thân với Đào, chiều nay Đào đã được các bác sĩ chuyển mổ và hiện tại hình hình sức khoẻ của Đào đã tạm ổn. 

Được biết, người nhà gồm mẹ và dì của nữ thợ xăm này cũng bị thương và được đưa vào viện. Trong lúc xô xát, mẹ của Đào đã bị đứt gân ngón tay. Hiện tình trạng sức khoẻ đã ổn định. Sau khi đăng tải, một số người là hàng xóm của Đào cho biết, sáng nay người này đã nhìn thấy Đào xô xát với một nhóm người tuy nhiên sau đó không ngờ cô gái này lại lâm vào tình trạng nặng nề như thế. 

CĐM xôn xao thông tin cả gia đình

CĐM xôn xao thông tin cả gia đình

Trần Thị Đào (Đào Chile) được biết đến với cái tên “hot girl xăm trổ”, công việc chính của cô là thợ xăm. Đào Chile từng làm mưa làm gió mạng xã hội bởi những hình xăm cầu kì trải dài khắp cơ thể và đi kèm theo đó, cô nàng sinh năm 1990 từng có những phát ngôn gây sốc trong các video clip. Cô từng tham gia một số công việc thuộc lĩnh vực nghệ thuật.

Bẵng đi một thời gian dài, sau đó Đào Chile lại được dân mạng nhắc đến bởi câu chuyện tình cảm của mình với hotboy xăm trổ Lê Hoàng Anh. Tuy nhiên sau đó nhiều người cho biết cặp đôi này đã chia tay và Đào Chile sau đó đã lập gia đình.