Hot girl "vũ chiến" chỉ vì... chiếc xe máy

27/06/2017, 19:00 GMT+07:00

Lời thách đấu của hot girl hip hop Kim Anh với hot girl ba lê Hải Anh đã cho ra đời clip “vũ chiến” thú vị với những bước nhảy sôi động, thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Hot girl

Hải Anh vốn là một hot girl dịu dàng, học giỏi với sở thích múa ba lê cũng nhẹ nhàng, ngọt ngào như chính cô.

Hot girl

Hải Anh rất mê màu hồng. Bởi vậy ngay khi Janus có thêm màu mới là gam hồng ngọt ngào, Hải Anh không ngần ngại chọn ngay. 

Hot girl

Còn Kim Anh lại là điển hình của một cô gái năng động, nóng bỏng, thích nhảy hip hop, luôn sống hết mình với đam mê.

Hot girl

Chiếc xe yêu thích của Kim Anh cũng là Janus giống Hải Anh. Tuy nhiên, cô chọn màu nâu cam mạnh mẽ như chính cá tính của mình. 

Một lần, vì hiểu lầm Hải Anh “nhiều chuyện” dán nơ hồng lên chiếc Janus nâu cá tính của mình, Kim Anh đã thách Hải Anh nhảy thi xem ai nhảy đẹp hơn.

Hot girl

Cũng vì Janus, Kim AnhHải Anh bùng nổ “vũ chiến”.

Sau khi biết mình hiểu lầm bạn, Kim Anh đã chuộc lỗi bằng cách biên đạo một vũ điệu sôi động kết hợp giữa nghệ thuật nhảy hip hop và múa ba lê để giúp Hải Anh tuyên truyền cho chương trình từ thiện vì trẻ em nghèo. 

Hot girl

Hot girl

Song hành cùng hai cô bạn là hai chiếc xế cưng Janus với màu hồng ngọt ngào và nâu cá tính.

Janus dù khoác lên mình màu áo gì vẫn có những đặc tính “chất” như động cơ BlueCore tiên tiến, thân thiện với môi trường, hệ thống Start & Stop System tự tắt khẩn cấp động cơ khi phanh gấp và chế độ nghỉ động cơ khi dừng đèn đỏ khoảng 5 giây.

Hot girl

Ổ khóa thông minh Smartkey với nút định vị xe từ xa, chìa khóa Keyless không cần tra vào ổ, chỉ cần để chìa khóa ở khoảng cách gần xe, người dùng có thể vặn công tắc và nổ máy. 

Cùng xem thêm clip “vũ chiến” đầy đủ của Kim AnhHải Anh tại đây nhé!